Khởi động cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016


Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 – Mrs. Globe Viet Nam International 2016 đã chính thức khởi động trên phạm vi toàn cầu. Đây là cuộc thi vượt qua giới hạn tìm kiếm nhan sắc mặn mà của những phụ nữ đã lập gia đình.

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu không đơn giản là một cuộc thi tìm kiếm những người hội tụ nhan sắc, tài năng mà còn là sân chơi giúp các chị em phụ nữ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sống và đóng góp chia sẻ vào những dự án xã hội, từ thiện.

hoa hau pham thien trang lifestyle Khởi động cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016

Phạm Thiên Trang là Người đẹp VN đầu tiên nhận giải Mrs.  Globe Viet Nam International cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia Mrs. Globe International cùng 72 đại diện quốc gia khác vào tháng 12 tới đây tại Trung Quốc

Đến với cuộc thi những phụ nữ thành công và sở hữu nhan sắc sẽ có thêm nhiều điều kiện để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ. Với những hoạt động xuyên suốt quá trình trước và sau khi cuộc thi diễn ra, các người đẹp sẽ có được một sân chơi bổ ích và lành mạnh.

Giữa rất nhiều cuộc thi nhan sắc hiện tại thì Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu là cuộc thi hiếm hoi mang đến cho các quý bà cơ hội được đại diện Việt Nam bước ra những đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá do công ty Earth Entertainmet Media tại Việt Nam và VN Pageant tại Mỹ giữ bản quyền Quốc tế. Những người đẹp vinh dự được nhận được vương miện Hoa hậu năm nay sẽ đại diện tham gia đấu trường Mrs Globe International 2017, Mrs Universe 2017, Mrs. Classic Globe International…

hoa hau hoan cau lifestyle Khởi động cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016

Nam vương Ngô Tiến Đoàn và Hoa Hậu Liên Lục Địa 2012 Daneila Xanadú sẽ là 2 trong 10 giám khảo của cuộc thi năm nay

Cuộc thi Mrs. Globe Viet Nam International 2016 do VN Pageant và Earth Media Entertainment tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 10 đến 23 tháng 10 được diễn ra tại Snoqualmie Casino thành phố Seatle bang Washington USA với nhiều phần thi cũng như hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa. Đêm chung kết vào ngày 23 tháng 10 quy tụ nhiều ca sỹ đình đám hàng đầu trong và ngoài nước như: Đan Nguyên, Viet Nam Idol Uyên Linh, quán quân X Factor Giang Hồng Ngọc, Ngọc Anh, Phan Đinh Tùng, MC chương trình Huyền Ny và Minh Huy…Chương trình sẽ được live stream trên Facebook và Youtube toàn cầu từ 8:00Pm ngày 23 tháng 10 (theo giờ địa phương).

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục