Huy Khánh trượt ngã khi lên núi hái xoài mưu sinh


Tập 6 của chương trình truyền hình “Đệ Nhất Mưu Sinh” sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 12/8 trên VTV9. Trong tập này, 4 nghệ sĩ gồm Duy Khánh – Huy Khánh – Quang Hùng MasterD – Cody tiếp tục hành trình mưu sinh nhiều sóng gió khi đến nhà người dân xin được làm vườn. 

Đệ Nhất Mưu Sinh 4 2 Huy Khánh trượt ngã khi lên núi hái xoài mưu sinh

Tất nhiên, công việc làm vườn thu hoạch trái cây mà các nghệ sĩ được giao không có tiền lương cao, ngược lại các nghệ sĩ phải quần quật leo núi băng rừng, chịu đói chịu nắng để hoàn thành công việc.

Khi leo lên núi hái xoài, Quang Hùng MasterD gặp không ít khó khăn. Nam ca sĩ liên tục cầu cứu “ba nuôi” Huy Khánh nhưng đã bị từ chối phũ phàng với lý do thân ai nấy lo. Chưa kịp nói hết câu, ngay sau đó Huy Khánh đã trượt chân té ngã. Tuy không đến mức té sấp mặt nhưng nam diễn viên cũng được phen “hú hồn”. Đúng là làm công việc nhà nông chưa bao giờ là dễ dàng cả, ngoài việc phải chăm chỉ, siêng năng, thì các nghệ sĩ phải có sự khéo léo và dẻo dai nếu muốn hoàn thành tốt những công việc mưu sinh vất vả này.

Đệ Nhất Mưu Sinh 2 2 Huy Khánh trượt ngã khi lên núi hái xoài mưu sinh

Ở 1 diễn biến khác, khi thấy Huy Khánh té ngã, Quang Hùng MasterD đã “xuất khẩu thành lời ca” ngay lập tức. Nam ca sĩ hát ngay bài Cha già rồi đúng không – nhạc phim của Bố Già để trêu chọc đàn anh Huy Khánh.

Cũng ở tập 6 này, dàn cast Đệ Nhất Mưu Sinh có bữa ăn vô cùng đặc biệt. Giữa rừng cây bạt ngàn xanh mát, Huy Khánh – Duy Khánh – Quang Hùng Master D và Cody cùng nhau thưởng thức bữa cơm thấm đẫm vị mồ hôi. Có lẽ, vì đã làm việc rất chăm chỉ và đúng lúc đói bụng nên các nghệ sĩ cứ khen lấy khen để bữa ăn.

Đệ Nhất Mưu Sinh 5 2 Huy Khánh trượt ngã khi lên núi hái xoài mưu sinh

Duy Khánh chia sẻ rằng, mỗi bữa ăn ở chương trình đều là kỷ niệm đáng nhớ, vì nó là minh chứng cho những sự cố gắng không ngừng nghỉ của các thành viên. Kiếm được đồng tiền chưa bao giờ là dễ dàng, Duy Khánh biết rõ điều này hơn khi tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh.

Về phần Huy Khánh, nam diễn viên chia sẻ: “Khi làm việc cùng người dân, tôi thấy nhớ về thời còn khổ cực của mình. Thêm nữa, tôi cảm phục họ vì quá chăm chỉ, siêng năng. Mỗi lúc cầm 20.000 đồng, 30.000 đồng tiền công trên tay, tôi lại nghĩ những người dân làm công việc giống như mình sẽ mưu sinh thế nào, lo cho con cái ăn học ra sao với con số ít ỏi này”.

Đệ Nhất Mưu Sinh 1 2 Huy Khánh trượt ngã khi lên núi hái xoài mưu sinh

Huy Khánh chia sẻ thêm trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, anh từng đi làm phục vụ quán bar. Đó là thời điểm Huy Khánh còn làm sinh viên, phải làm việc bán thời gian để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt. Sau này, Huy Khánh quyết định tạm dừng để tập trung cho ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

“Tất nhiên, tiền lương phục vụ thì không có là bao, chủ yếu là tiền khách đến vũ trường chơi rồi bo cho mình vì được phục vụ tốt. Tuy nhiên, tôi chỉ làm 1 thời gian thôi rồi nghỉ vì ồn ào, náo nhiệt và hơi phức tạp. Lúc nào cũng có tiếng nhạc xập xình và mùi khói thuốc hết, vũ trường mà, đâu thể nào khác được. Thêm nữa, tôi phải nghỉ làm sớm để còn tập trung vào việc học và phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình”, Huy Khánh kể.

Tập 6 của chương trình truyền hình “Đệ Nhất Mưu Sinh” sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 12/8 trên VTV9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục