Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về lời chê bai quá “bánh bèo”, điệu đà 


Tập 9 của chương trình thực tế Đệ Nhất Mưu Sinh có sự góp mặt Huy Khánh – Duy Khánh – Quốc Khánh – Diệp Bảo Ngọc. Là khách mời nữ duy nhất ở Đệ Nhất Mưu Sinh từ đầu đến giờ, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô đã có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Đệ Nhất Mưu Sinh 3 2 Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về lời chê bai quá bánh bèo, điệu đà 

“Ban đầu, khi ekip mới công bố thông tin Ngọc sẽ tham gia chương trình, có nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ. Lý do là bởi việc các chuyến mưu sinh của chương trình khá cực nhọc, khán giả lo Ngọc là phụ nữ, lại nhìn có vẻ hơi bánh bèo, yếu đuối thì sợ không theo được”, Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc nói thêm, cô muốn chứng minh cho khán giả thấy là mình không hề điệu đà hay “bánh bèo” như một số người vẫn nghĩ. Nữ diễn viên bày tỏ tuy nhìn bề ngoài cô có vẻ mảnh mai nhưng kỳ thực, Diệp Bảo Ngọc là kiểu người rất “chịu chơi”, luôn cố gắng làm việc hết sức mình.

Đệ Nhất Mưu Sinh 2 2 Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về lời chê bai quá bánh bèo, điệu đà 

“Sau khi chương trình lên sóng, tôi nhận về nhiều lời khen. Ban đầu ai cũng nghĩ chắc Diệp Bảo Ngọc sẽ không thể đi mưu sinh kiếm tiền đâu nhưng khi thấy tôi thu hoạch hành, bán cá quá nhiệt tình, khán giả cũng bất ngờ lắm. Tất nhiên, tôi biết khán giả có quyền đặt câu hỏi hoặc đưa ra ý kiến trái chiều về mình. Tôi luôn cố gắng tiếp thu, nhìn nhận mọi thứ khách quan để bản thân mình ngày càng tốt hơn”, Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc nói thêm, trong lúc đi làm tình nguyện viên ở Vườn quốc gia Núi Chúa, cô đã trượt chân té ngã và bị đá đâm vào tay chảy máu. Trong quá trình đỡ đẻ cho rùa biển, đội tình nguyện viên đã tắt toàn bộ thiết bị chiếu sáng, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến rùa. Khi di chuyển trong bóng tối, Diệp Bảo Ngọc bị trượt chân và ngã lên đá. Thấy Diệp Bảo Ngọc im lặng, Huy Khánh – Quốc Khánh – Duy Khánh mới hỏi cô có làm sao không, lúc này Diệp Bảo Ngọc mới kể cho mọi người nghe về cú ngã của mình.

Sau đó, ekip sản xuất chương trình lập tức sơ cứu vết thương cho nữ diễn viên. Diệp Bảo Ngọc bày tỏ cô đã có kỷ niệm nhớ đời vì lần đầu tiên được đỡ đẻ cho rùa biển mà còn bị té ngã đến mức để lại sẹo dài trên tay. “Bây giờ thì vết thương lúc ngã đã lành rồi nhưng tay tôi thì vẫn còn vết sẹo (Cười). Tôi rất thích chương trình Đệ Nhất Mưu Sinh, bởi vì giúp cho mình có thêm nhiều trải nghiệm khi đi làm kiếm sống. Tôi đã nhổ hành suốt cả buổi mà chỉ nhận về lương 30.000 đồng. Cầm tiền trên tay tự nhiên thấy quý gì đâu đó, đồng thời mình cũng hiểu và trân quý hơn những người nông dân. Chưa hết, tôi và anh Huy Khánh còn ra chợ bán cá nữa, khi bị đặt vào tình huống khó, mình phải dùng hết mọi kỹ năng để bán cho bằng được cá, bởi nếu bạn không được, không thu về tiền thì đâu có tiền để ăn cơm”, Diệp Bảo Ngọc kể thêm.

Đệ Nhất Mưu Sinh 1 2 Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về lời chê bai quá bánh bèo, điệu đà 

Đệ Nhất Mưu Sinh là chương trình truyền hình thực tế dã ngoại vui cực đại khi các nghệ sĩ tham gia chương trình phải rũ bỏ hình tượng hào nhoáng trong công việc nghệ thuật thường ngày để trải nghiệm cuộc sống mưu sinh như người thường. Tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh, các nghệ sĩ sẽ được đến với những vùng đất mới, khám phá nét đặc sắc của văn hóa – du lịch – ẩm thực ở từng địa phương rồi thực hiện thử thách kiếm sống do ekip sản xuất đưa ra.

Không chỉ là chương trình giải trí thông thường, Đệ Nhất Mưu Sinh còn tạo sự khác biệt khi chú trọng chia sẻ, cảm thông với những công việc mưu sinh vất vả ngoài đời thực. Qua từng công việc mưu sinh, những thông điệp giá trị, ý nghĩa về văn hóa địa phương sẽ được truyền tải trong chương trình. Dàn nghệ sĩ tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh thực sự được hòa mình, trải nghiệm với những công việc tay chân quen thuộc tại từng nơi mà họ đi qua

Đệ Nhất Mưu Sinh 4 2 Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về lời chê bai quá bánh bèo, điệu đà 

Những món ăn, vật dụng thân thương, bình dị, gợi nhắc cuộc sống đời thực cũng được ekip sản xuất đưa vào chương trình. Sức sống của nghệ sĩ tham gia show không nằm ở tấm áo lấp lánh hà

Tập 10 của Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ lên sóng vào lúc 20h35 ngày 16/9/2023 trên VTV9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục