Hoàng Thùy ‘sang xịn mịn’ khi làm giám khảo casting show thời trang L SEOUL


Trở lại với vai trò giám khảo trong một buổi casting người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Thùy mang đến thần thái quyến rũ và phong cách khác biệt.

Vào ngày 22/4, L SEOUL fashion show đã có buổi casting tuyển chọn người mẫu cho đêm diễn vào ngày 17/5 tới đây tại Tp.HCM.

Hoang Thuy L SEOUL 1 Hoàng Thùy sang xịn mịn khi làm giám khảo casting show thời trang L SEOUL

Á hậu Hoàng Thùy, đạo diễn catwalk Nhã Trúc là những người cùng Founder Nguyễn Trọng Lâm và giám đốc thương hiệu Phan Ngọc Tú ngồi ghế nóng tuyển chọn.

Hơn 200 thí sinh đã có mặt. Mỗi người đều mang phong cách riêng đến buổi casting, tạo nên sự đa dạng và phong phú.

Hoang Thuy L SEOUL 9 Hoàng Thùy sang xịn mịn khi làm giám khảo casting show thời trang L SEOUL

Trở lại với vai trò giám khảo trong một buổi casting người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Thùy mang đến thần thái quyến rũ và phong cách khác biệt.

Hoang Thuy L SEOUL 3 Hoàng Thùy sang xịn mịn khi làm giám khảo casting show thời trang L SEOUL

Diện thiết kế Poison set trong bộ sưu tập mới ra mắt của L SEOUL, Á hậu Hoàng Thùy dù trang điểm cũng như kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn cực ‘slay’ với áo corset 2 dây gợi cảm phối cùng chân váy ren ngắn, khoe đôi chân dài miên man.

Hoang Thuy L SEOUL 12 Hoàng Thùy sang xịn mịn khi làm giám khảo casting show thời trang L SEOUL

Sự có mặt của cô đã khuấy động buổi casting. Mỗi bước đi, biểu cảm của Hoàng Thùy đều truyền cảm hứng đến toàn bộ người mẫu có mặt.

Trong lúc chấm điểm và lựa chọn model phù hợp với show diễn, Hoàng Thùy còn tận tình hướng dẫn cũng như thị phạm, giúp tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh.

Hoang Thuy L SEOUL 8 Hoàng Thùy sang xịn mịn khi làm giám khảo casting show thời trang L SEOUL

Những ngày vừa qua L SEOUL được nhắc nhiều trên mạng xã hội khi thành viên Jennie nhóm BLACKPINK đã diện trang phục của là thương hiệu Việt này.

Ngoài Jennie còn có nhiều idol Kpop diện outfit của L SEOUL, có thể kể đến như: IU, Jessica Jung, Dara (2NE1), Miyeon (G)I-DLE …

Trước đó L SEOUL cũng gây “bão” ở thị trường Thái Lan và được mệnh danh là Thương hiệu Việt được yêu thích nhất tại đây.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục