Xuất hiện là gây chú ý, Hoàng Thuỳ “nổ phát súng” gây tranh cãi liên hoàn


Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp chào đón các người đẹp Vietnam Why Not đến với Tập 8 cùng chủ đề “Việt Nam Biển Đảo”. Sự trở lại “lợi hại hơn xưa” của Á hậu Mâu Thuỷ trong đội Nón Lá và sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thuỳ – thay thế Tường Linh trong đội Quai Thao hứa hẹn mang đến những màn tranh đấu đầy kịch tính khi hành trình Vietnam Why Not đã đi đến những chặng cuối. 

Tap 8 Vietnam Why Not A hau Hoang Thuy3 Xuất hiện là gây chú ý, Hoàng Thuỳ “nổ phát súng” gây tranh cãi liên hoàn

Sự vắng mặt liên tục hai tuần của Mâu Thuỷ khiến Nón Lá sụt giảm phong độ nghiêm trọng, bị Khăn Rằn và Quai Thao rút ngắn điểm số tích luỹ. Tiêu Ngọc Linh, Nam Em không thể thay thế được sức mạnh của Mâu Thuỷ, vì vậy Hương Ly và Khánh Vân “mừng ra mặt” khi thấy bóng dáng Mâu Thuỷ xuất hiện. Mâu Thuỷ tự tin tuyên bố chắc nịch “Mâu Thuỷ đã trở lại và lợi hại hơn xưa!”. 

Bên cạnh Mâu Thuỷ, hành trình Vietnam Why Not chào đón thêm thành viên mới là Á hậu Hoàng Thuỳ – Top 20 Miss Universe 2019 tạm thay thế Tường Linh trong Quai Thao. Võ Hoàng Yến khéo kích thích tinh thần các người đẹp bằng câu nói vui “Á hậu 2 và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hội ngộ”. 

Tap 8 Vietnam Why Not Thu thach Do111 Xuất hiện là gây chú ý, Hoàng Thuỳ “nổ phát súng” gây tranh cãi liên hoàn

Ở thử thách Đố, các người đẹp phải ghi nhớ và sắp xếp tên các loài động vật biển được trưng bày bên trong Viện Hải dương học vào trong một bài thơ. Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng đã làm các người đẹp nảy sinh mâu thuẫn, bắt nguồn từ việc Quai Thao không đồng ý với một đáp án từ chương trình. Hoàng Thùy lý giải: “San hô là một hệ sinh thái, nếu san hô mà chết đi là tất cả động vật dưới biển không có ngôi nhà”. Bình luận về đội Quai Thao, Hoàng My không ngại lên tiếng “Quai Thao đang cãi ngang”. Thấy vậy, Ngọc Diễm vội “vuốt mặt” Hoàng My “Góc nhìn thôi My, mỗi góc nhìn khác nhau thôi”. Hương Ly cũng không đứng ngoài cuộc tranh cãi, cô vừa chống nạnh vừa nói “Ủa ủa, cái khúc này là vẫn chưa hiểu lắm nha”. 

Tap 8 Vietnam Why Not Thu thach Do105 Xuất hiện là gây chú ý, Hoàng Thuỳ “nổ phát súng” gây tranh cãi liên hoàn

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi Mâu Thủy góp ý “Em thấy là đội Quai Thao….” Thì ngay lập tức bị Hoàng Thuỳ cắt lời khiến Mâu Thuỷ phải gắt lên “Không! Tui đang nói chuyện với tổng biên tập!”. Nhận thấy phản ứng khá mạnh của Mâu Thủy, Hoàng Thùy im bặt. Là người chứng kiến sự việc từ đầu, Hoàng My thẳng thắn chia sẻ cảm xúc: Cuối cùng, từ một trò chơi thú vị trở thành rất là chán luôn”. 

HOANG THUY CHEN LỜI MÂU THUỶ Xuất hiện là gây chú ý, Hoàng Thuỳ “nổ phát súng” gây tranh cãi liên hoàn

Tập 08 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 16/01/2021 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Thông tin “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng mang tên Vietnam Why Not, Website: www.vietnamwhynot.vn

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục