L SEOUL – Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan


L SEOUL đã trình diễn bộ sưu tập mới nhất trong sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng do Lazada Thái Lan tổ chức.

L SEOUL là thương hiệu Việt đang được rất nhiều cô nàng sành điệu ở xứ Chùa Vàng ưa thích và lựa chọn. Thậm chí còn được bình chọn là brand Việt hot nhất tại Thái.

Một số Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, người nổi tiếng của Thái cũng là khách hàng quen thuộc của L SEOUL.

Aoom L SEOUL L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Miss Grand Thailand 2023 Aoom Thaweeporn diện trang phục Monica Dress của L SEOUL.

L SEOUL cũng đã chính thức có mặt trên Lazada Thái Lan từ ngày 11/11/2023 với lời cam kết tất cả sản phẩm Việt Nam đến tay người tiêu dùng đều là những thiết kế mới, chất lượng.

Mới đây sàn thương mại điện tử này đã tổ chức một chương trình thời trang ở trung tâm Siam Square với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng. Và L SEOUL vinh dự là thương hiệu Việt duy nhất nhận được lời tham dự sự kiện.

Dan celeb 2 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Dan celeb 1 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Dàn sao Thái Lan có mặt trong sự kiện.

L SEOUL còn được trình diễn 3 thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất mang tên “Everest – I’m the best”. Theo đó 3 mẫu có tên gọi: Edna set, Vera set, Icy dress thuộc 2 vol “I’m the best outside – Nắng trên đỉnh núi” và “I’m the best inside – Mạnh mẽ vững vàng”.

Edna Set 1 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan Icy Dress 1 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Vera Set 1 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Các thiết kế của L SEOUL được trình diễn.

Với tông màu chủ đạo gồm đỏ, trắng, đen, xám tượng trưng cho tia nắng, núi băng, đất và đá truyền tải thông điệp khi diện những bộ trang phục trong BST này, các cô gái của L SEOUL sẽ là người dẫn đầu với vẻ đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong, toả sáng và vững vàng bằng chính con người mình, bằng chính những gì mình có.

Icy dress 2 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Icy dres – chiếc váy trắng trễ vai dịu dàng nhưng lại mang nét nữ tính mới như nét đẹp của đỉnh núi Everest, tuy trắng xoá nhưng lại khó chinh phục.

Vera set 2 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Vera set – Thiết kế áo corset mạnh mẽ, gợi cảm được tô điểm thêm đóa hồng kiêu sa cùng chân váy lông vũ nhẹ nhàng khiến các nàng luôn trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Edna set 2 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Edna set – Với corset khoe trọn đường cong gợi cảm cùng chân váy tua rua nhẹ nhàng được cắt xẻ tinh tế sẽ thay thế những ánh đèn spotlight để bừng tỏa sức hút của các L-Girls.

everest vol 1 h1 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan everest vol 2 h2 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

everest vol 2 h1 L SEOUL  Thương hiệu Việt duy nhất có mặt trong show thời trang ở Thái Lan

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất mang tên “Everest – I’m the best”.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục