Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại


Siêu mẫu Hoàng Thùy đầy phóng khoáng, quyến rũ, và phảng phất chút hoang dại trong BST mới mang tên “The Nomad Anthem”.

Sự tinh xảo và đầu tư thể hiện rõ nét qua những chất liệu cao cấp như da lộn, lông động vật hay họa tiết da động vật. Với những nét cắt đều có chủ đích, là nhằm nổi bật lên sự gợi cảm và hoang dại của người con gái Bohemian.

hoang thuy lifestyle 3 Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại
Dưới sự xuất hiện của siêu mẫu Hoàng Thùy trong các thiết kế đầy táo bạo với điểm nhấn là chất liệu lông thú ấm áp – chân dài là cô gái hội tụ đầy đủ những tính cách mà BST hướng đến, đó là sự phóng khoáng, quyến rũ, và phảng phất chút hoang dại.

hoang thuy lifestyle 4 Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại

Ta có thể thấy một Hoàng Thuỳ hoàn toàn tự do giữa thiên nhiên nhưng cũng đầy sexy và quyền lực.

hoang thuy lifestyle 6 Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại
Hình ảnh những thiết kế jumpsuit ống loe cùng họa tiết da rắn được chân dài lột tả đúng phong thái du mục và đưa người mặc trở về với thời trang của những năm 60 – 70, khi mũ lông thú cùng quần ống loe là hai item thời trang đang lên ngôi và gây cơn sốt lúc bấy giờ.

hoang thuy lifestyle 5 Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại
“The Nomad Anthem” chính là lời tuyên ngôn cho vẻ đẹp phóng khoáng cùng cái tôi mãnh liệt, có chút phóng túng và bất cần nhưng cũng đầy nghệ thuật và nữ tính. Tinh thần boho mà XITA muốn hướng đến là một tinh thần tự do, vượt qua mọi ràng buộc và quy tắc, một cánh cửa đưa chúng ta vượt qua mọi gò ép và mệt mỏi.

hoang thuy lifestyle 7 Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại
Đặc trưng ở BST chính là những đường cut-out khéo léo và những bộ cánh bó sát, quyến rũ nhằm truyền tải tinh thần phóng khoáng xen lẫn chút “ngông” mang đậm phong cách du mục.

hoang thuy lifestyle 9 Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại

Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa Urban Boho (du mục thành thị) và Boho Goth (du mục kết hợp Gothic), “The Nomad Anthem” chính là lời tuyên ngôn cho sự táo bạo và gợi cảm, rằng cho dù bạn không phải là những kẻ đi lang thang tìm lý tưởng sống, thì chí ít, hãy khẳng định lý tưởng sống thông qua sự quyến rũ được toát ra từ chính phong thái của mình.

hoang thuy lifestyle 2 Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại
Được biết, bộ sưu tập Thu – Đông “The Nomad Anthen” sẽ trình làng tại “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” vào cuối tháng 11 tới. Những trang phục trong BST sẽ được thể hiện dưới kỹ năng catwalk của người mẫu Hoàng Thuỳ cùng nhiều cái tên chân dài nổi trội trong làng thời trang Việt.

hoang thuy lifestyle Hoàng Thùy hóa cô gái du mục đầy sexy, hoang dại

Costume: XITA
Photo: Mạnh Bi
Model:Hoàng Thuỳ
Stylist: Hoàng Ku
Make up & Hair: Cao Tuấn Đạt, Liên Lek
Assistant: Minh Ng, Lưu Thế Hoàn
Producer: Cù Dâu


Các tin cùng chuyên mục