Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’


Sau hai vòng thi tại Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ, Hoa hậu Phan Hoàng Kim đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, cô còn được ca sĩ Phi Nhung kì vọng sẽ thăng hoa hơn nữa về giọng hát, đồng thời NSƯT Vũ Thành Vinh cũng đánh giá cao tố chất nghệ sĩ trong con người Hoàng Kim.

Hoang Kim 6 Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’

Đến với tập 5 Tình Bolero 2020 với chủ đề Ngày chờ mong, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 lựa chọn thể hiện ca khúc Yêu anh dài lâu (sáng tác: Đức Huy) và mang đến tiết mục vừa dễ thương, vừa kịch tính. Hoàng Kim hóa thân thành nàng công chúa vô cùng xinh đẹp và gặp được chàng hoàng tử trong mơ dù phải trải qua không ít khó khăn mới được hạnh phúc.

Hoang Kim 2 3 Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’

Thông qua tiết mục, Hoa hậu Hoàng Kim mong muốn lan tỏa thông điệp về cuộc sống tích cực đến với mọi người đó là “sau cơn mưa trời lại sáng”. Cũng giống như những gì mà cô gái này đã trải qua, sau những ngày tháng đen tối, Hoàng Kim đã đứng lên và sống tích cực hơn.

Chia sẻ về quan điểm trong tình yêu, Hoa hậu Phan Hoàng Kim cho biết cô là người ưa thích sự dữ dội và quyết liệt khi yêu. Bởi theo cô, tình yêu cần những thử thách, hành động bạo liệt để từ đó biết được tình cảm mình dành cho đối phương bao nhiêu và ngược lại.

“Tôi tin rằng tình yêu cần một chút sóng gió, sự dữ dội để hai tâm hồn, hai trái tim hòa quyện và gắn bó bền chặt với nhau hơn. Tuy nhiên, điểm đến cuối cùng của tình yêu vẫn phải là sự bình yên bởi không ai muốn mình đi về nơi giông bão”, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 nói thêm.

Hoang Kim 7 3 Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’

Với màn thể hiện ấn tượng, người đẹp sinh năm 1993 được giám khảo Phi Nhung khen ngợi cô hát tốt hơn hai vòng thi trước, có cảm xúc nhiều hơn.

BGK 7 Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’

Song song đó, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng bày tỏ niềm vui vì Hoàng Kim có sự thông minh lẫn sự chăm chỉ trong luyện tập để có một tiết mục thi khá hoàn hảo. Nam giám khảo lưu ý thêm cách cầm micro của Hoàng Kim để những chữ đầu tiên khi hát được rõ ràng và không làm tuột cảm xúc của người nghe.

1587183569884 BGK 8 Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’

Về phần mình, ca sĩ Hoàng Bách cho biết anh cảm thấy thích thú và bị lôi cuốn khi theo dõi màn biểu diễn của nàng Hoa hậu. Nam ca sĩ không thể hình dung ra câu chuyện và phong cách thể hiện mới lạ của Hoàng Kim khi chưa xem tiết mục.

BGK 5 2 Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục