NSƯT Vũ Thành Vinh tiếc nuối khi Quách Ngọc Ngoan không theo học Nhạc viện


Tái ngộ khán giả trong tập 5 Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ, diễn viên Quách Ngọc Ngoan tiếp tục giữ vững phong độ ca hát và bản lĩnh chuyên nghiệp để ghi dấu ấn và chinh phục bộ ba giám khảo khó tính gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hoàng Bách.

Quach Ngoc Ngoan 1 3 NSƯT Vũ Thành Vinh tiếc nuối khi Quách Ngọc Ngoan không theo học Nhạc viện

Với chủ đề Ngày chờ mong của đêm thi, Quách Ngọc Ngoan đã lựa chọn thể hiện ca khúc Gió về miền xuôi (sáng tác: Anh Việt Thu), đồng thời hóa thân thành người lính để chuyển tải tâm tư. Nam diễn viên cho biết đây là hình ảnh mà anh mong muốn được hóa thân khi có cơ hội. Giọng hát khỏe khoắn cùng làn hơi mạnh mẽ, nam chính Người bất tử tiếp tục tạo được ấn tượng với người xem thông qua tiết mục này.

Quach Ngoc Ngoan 4 2 NSƯT Vũ Thành Vinh tiếc nuối khi Quách Ngọc Ngoan không theo học Nhạc viện

Bên cạnh đó, trên sân khấu Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan cũng lần đầu hé lộ gia thế xuất thân ít ai biết về anh. Cụ thể, nam diễn viên cho biết gia đình anh vốn có truyền thống theo nghiệp lính khi ông nội và cô ruột anh đều đi bộ đội. Điều đó khiến Quách Ngọc Ngoan vô cùng tự hào và hãnh diện khi nhắc về gia đình mình. Đó cũng là lí do thôi thúc nam diễn viên mong muốn được hóa thân thành người lính.

Nhận xét về tiết mục của diễn viên Quách Ngọc Ngoan, giám khảo – NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết anh có nhiều cảm xúc với phần trình diễn này. Tuy nhiên, anh bày tỏ sự tiếc nuối vì nếu như nam diễn viên cho vào một đoạn giữa vài câu thoại thì bài thi sẽ trọn vẹn hơn.

“Quách Ngọc Ngoan từng chia sẻ ước mơ vào Nhạc viện. Nếu như đi suốt con đường đó thì ngày hôm nay đã có một ca sĩ Quách Ngọc Ngoan đứng trên sân khấu. Tôi nghĩ giọng hát này chịu khó luyện thêm nữa sẽ uyển chuyển và chúng ta sẽ có điều đáng nghe hơn”, NSƯT Vũ Thành Vinh bày tỏ.

1587183569884 BGK 8 NSƯT Vũ Thành Vinh tiếc nuối khi Quách Ngọc Ngoan không theo học Nhạc viện

Về phần mình, giám khảo Phi Nhung cảm động trước câu chuyện mà nam diễn viên mang lên sân khấu. Tuy nhiên, nữ giám khảo mong Quách Ngọc Ngoan kiểm soát tốt giọng hát của mình và hát nhẹ nhàng, tình cảm hơn nữa. Ở một vài câu hát trong tiết mục được Quách Ngọc Ngoan làm mới, giọng ca Bông điên điểnchưa thật sự hài lòng.

Cũng trong phần nhận xét, Phi Nhung đã thị phạm cho Quách Ngọc Ngoan cách hát để lấy lòng khán giả. Riêng về phía giám khảo khách mời Hoàng Bách, anh bất ngờ trước giọng hát và tạo hình người lính vô cùng ấn tượng của nam diễn viên.

Với những dấu ấn để lại trong chương trình Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ thời gian qua, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã đón nhận nhiều tình cảm từ công chúng và dần được khán giả công nhận anh ở vai trò ca sĩ. Hạnh phúc với thành quả đó nhưng Quách Ngọc Ngoan khẳng định anh hy vọng khán giả sẽ rạch ròi về danh xưng khi nhắc đến anh.

1587183587039 Quach Ngoc Ngoan 7 2 NSƯT Vũ Thành Vinh tiếc nuối khi Quách Ngọc Ngoan không theo học Nhạc viện

“Tôi không thích việc tất cả danh xưng dồn chung lại khi tôi xuất hiện. Có nhiều người thích cùng một lúc được gọi là người mẫu, diễn viên, ca sĩ… Còn tôi, tôi muốn được khán giả phân định rạch ròi. Khi đi hát, tôi muốn được gọi là ca sĩ, khi đóng phim, tôi muốn được gọi là diễn viên… Ở ngoài đời, tôi là Quách Ngọc Ngoan, một người đàn ông giản dị, bình thường nhất có thể. Chỉ cần vậy thôi tôi đã hạnh phúc rồi”, Quách Ngọc Ngoan thổ lộ.

Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan đang ấp ủ nhiều dự định nghệ thuật thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả trong năm nay.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục