Hoa hậu Mỹ Linh ‘bứt phá’ với thể hình chuẩn từng milimet


Ở chặng đường nước rút của cuộc thi Miss World, Mỹ Linh vừa đăng tải bộ ảnh với thân mình nóng bỏng, chuẩn đến từng milimet – thành quả của quá trình tập luyện bấy lâu.

hoa hau my linh lifestyle 2 Hoa hậu Mỹ Linh bứt phá với thể hình chuẩn từng milimet

Dù được đánh giá cao nhưng Mỹ Linh vẫn không chủ quan và tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Miss World. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng liên quan thì Mỹ Linh không quên dành thời gian để tập gym, phát huy tốt nhất chỉ số hình thể chuẩn của mình.

hoa hau my linh lifestyle 3 Hoa hậu Mỹ Linh bứt phá với thể hình chuẩn từng milimet

Lịch trình Miss World vốn trải dài với lịch hoạt đồng dày đặc trong suốt 1 tháng nên đòi hỏi thí sinh phải có sức bền tốt. Hiểu rõ được khó khăn trước mắt nên Mỹ Linh đã làm quen với các bài tập rèn luyện thể lực, tăng sức bền, sự dẻo dai.

hoa hau my linh lifestyle 4 Hoa hậu Mỹ Linh bứt phá với thể hình chuẩn từng milimet

Thời gian qua, cô đều đặn dành 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để rèn sức với những bài tập cường độ cao, cô thường kết hợp với các bài tập tạ bên cạnh bài tập cardio để tăng cơ và giảm mỡ nhanh.

hoa hau my linh lifestyle 1 Hoa hậu Mỹ Linh bứt phá với thể hình chuẩn từng milimet

Tập luyện thôi chưa đủ, việc ăn uống cũng quyết định đến 70% sự thành công của vóc dáng nên Mỹ Linh cũng đã tuân thủ khắt khe chế độ ăn uống trong thời gian này. Cô ăn đúng 3 bữa/ngày, các bữa ăn hạn chế tối đa chất béo, tinh bột, cô tăng cường bổ sung thịt, rau củ và hoa quả ít đường để tăng chất xơ, protein cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

hoa hau my linh lifestyle 6 Hoa hậu Mỹ Linh bứt phá với thể hình chuẩn từng milimet

Ngày 19/10 tới, Mỹ Linh sẽ lên đường dự thi Miss World tại Trung Quốc và hội ngộ khoảng 200 mỹ nhân đến từ các quốc gia khác trong cuộc đua giành vương miện cao quý. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Sanya City Arena, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

hoa hau my linh lifestyle 5 Hoa hậu Mỹ Linh bứt phá với thể hình chuẩn từng milimet

T.D – Ảnh: Huy Nguyễn/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục