Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh ‘lột xác’ với trang phục cá tính


Hai người đẹp đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện cá tính với trang phục của NTK Chung Thanh Phong tại đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016.

my linh lifestyle 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh lột xác với trang phục cá tính
Tối 2/11, Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 đã chính thức khai màn tại Hà Nội. Trong lần đầu “tiến quân” ra thủ đô Hà Nội, thảm đỏ của sự kiện thời trang danh giá này đã quy tụ rất nhiều gương mặt nổi bật của showbiz Việt.

my linh lifestyle 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh lột xác với trang phục cá tính
Nổi bật trong số đó là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Tú Anh. Cả hai diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Nếu Mỹ Linh cá tính với bộ cánh lấy cảm hứng từ corset đầy cá tính nhưng vẫn không kém phần sexy, thuộc bộ sưu tập thu đông mới nhất của nhà thiết kế 8X thì Tú Anh lại ấn tượng với thiết kế ren đối xứng từng làm mưa gió làm gió trong thời gian qua. Nhờ sự “lột xác” ấn tượng này, họ đã làm nhiều khách mời bất ngờ và lọt vào ống kính của hàng chục nhiếp ảnh gia tại sự kiện.

my linh lifestyle 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh lột xác với trang phục cá tính

Cùng với Chung Thanh Phong, hai người đẹp đã dành thời gian chụp ảnh tại thảm đỏ trước khi show bắt đầu. Cả hai cũng không quên gởi lời chúc mừng đến các nhà thiết kế tham gia VIFW lần này. Trước đó Hoa hậu Mỹ Linh cũng là nhân vật nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông sau khi xuất hiện trong vai trò vơ-đét của show diễn thời trang cá nhân thứ hai của Chung Thanh Phong.

my linh lifestyle 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh lột xác với trang phục cá tính

Mang thông điệp “Love your body, be yourself” (Hãy yêu cơ thể của bạn, hãy là chính bạn), show thời trang thu đông của NTK Chung Thanh Phong đã tạo nên nhiều trào lưu ứng dụng ngay sau khi kết thúc như áo corser, tua rua, khoác da cá tính, váy ren, đính kết kim loại cùng đá và pha lê.

my linh lifestyle 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh lột xác với trang phục cá tính

Linh Chi/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục