Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ trên ghế giám khảo


Tối ngày 20/2 vừa qua, nàng Hậu Hà thành đã xuất hiện tại Bắc Ninh trong vai trò Ban giám khảo của cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc”.

Screenshot 20190222 071326 Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ trên ghế giám khảo

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh, là nơi tôn vinh vẻ đẹp của người con Kinh Bắc cũng như những ai đang sống và học tập tại Bắc Ninh.

Screenshot 20190222 071349 Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ trên ghế giám khảo

Với chiếc đầm màu đỏ Burgundy cùng thiết kế khoe vai trần của NTK Đỗ Long, Đỗ Mỹ Linh mang lại cho khán giả vẻ lôi cuốn và gợi cảm đến mê hoặc. Thiết kế ôm sát cũng giúp nàng Hậu 9x khoe trọn những đường cong cuốn hút của cơ thể. Cô “đốn tim” toàn bộ khán giả có mặt tại sự kiện bởi thần thái “sang chảnh” nhưng lại rất thân thiện, gần gũi với mọi người.

Screenshot 20190222 071406 Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ trên ghế giám khảo

Kể từ ngày làm thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh ngày càng “đắt show” hơn trong vai trò Ban giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Nửa năm sau khi trao lại vương miện, tưởng rằng Đỗ Mỹ Linh sẽ thảnh thơi hơn, có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn nhưng lịch làm việc của nàng Hậu vẫn luôn dày đặc, điều đó thể hiện sức hút của Đỗ Mỹ Linh chưa bao giờ là hết nóng.

Screenshot 20190222 071421 Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ trên ghế giám khảo

Dường như sự trưởng thành cùng “cuộc cách mạng lột xác” trong phong cách của Đỗ Mỹ Linh đã khiến khán giả yêu mến nhiều hơn và nhớ lâu hơn.

Screenshot 20190222 071439 Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ trên ghế giám khảo

Ngoài thời gian tham gia các sự kiện, Đỗ Mỹ Linh vẫn chăm chỉ làm BTV-MC cho “Bản tin tiêu dùng 24h” trên VTV1 và có ước muốn phát triển nghề MC trong sự nghiệp của mình.

Photo: Vũ Toàn

Trang phục: Đỗ Long

Makeup: Bin Nguyễn

Hair: Hà Nguyễn

 

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục