“Hoa hậu Bolero” Đam San: “Tôi chỉ được lấy đàn ông mất vợ”


Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 20 giới thiệu tới quý khán giả một cặp đôi tìm thấy hạnh phúc sau nhiều lần đổ vỡ, đó chính là vợ chồng ca sĩ Đam San và anh Thanh Liêm. Chương trình còn có sự góp mặt quen thuộc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân.

Screenshot 20210515 153357 “Hoa hậu Bolero” Đam San: “Tôi chỉ được lấy đàn ông mất vợ”

Trong cuộc sống, có nhiều người chia sẻ rằng được ông trời ưu ái sắp xếp cho một cuộc đời may mắn khi mọi thứ mà họ trải qua đều như ý. Và ngay cả trong đời sống hôn nhân họ cũng cảm nhận được toàn những điều hạnh phúc. Thế nhưng đâu đó, vẫn có nhiều trường hợp phải trải qua biết bao thăng trầm và gian khó, thậm chí là đánh đổi để có được hạnh phúc viên mãn. Cặp vợ chồng ca sĩ Đam San và anh Thanh Liêm chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho những người có được hạnh phúc hiện tại sau nhiều đổ vỡ trong cuộc sống.

Anh Thanh Liêm đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cô con gái 18 tuổi. Trong khi đó, vợ anh là ca sĩ Đam San cũng từng lỡ duyên một lần cùng bé gái 3 tuổi. Cả hai đều từng suy nghĩ bản thân sẽ không có thêm một cuộc hôn nhân nào nữa cho đến khi “ông trời” cho họ gặp nhau.

Screenshot 20210515 153417 “Hoa hậu Bolero” Đam San: “Tôi chỉ được lấy đàn ông mất vợ”

Ngược dòng quá khứ, ca sĩ Đam San tâm sự rằng đã là phụ nữ thì không ai mong muốn mình đổ vỡ. Khi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân đầu tiên, người cô cảm thấy có lỗi nhất chính là con gái mình. Thế nhưng, nếu không giải thoát khỏi cuộc hôn nhân ấy thì cô sợ ngày mai sẽ không thể sống để nhìn thấy con gái khôn lớn. Với anh Thanh Liêm, cuộc hôn nhân đầu tiên chấm dứt sau 7 năm vì không hợp nhau, còn cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài 3 năm kết thúc vì vợ anh mất đột ngột. Sự mất mát này đã để lại vô vàn vết thương lòng cùng nỗi đau hằn sâu trong tâm trí của một người đàn ông.

Nói về cơ duyên gặp gỡ, ca sĩ Đam San cho biết cô cùng chồng biết đến nhau cách đây 3 năm. Ban đầu cả hai chỉ là đối tác trong công việc, sau đó nhờ sự đồng cảm trong cuộc sống mà cô và anh trở thành bạn bè thân thiết. Nhờ đó, họ có cơ hội tâm sự và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cũng như những quá khứ không mấy tốt đẹp của hôn nhân. Sau nửa năm làm bạn, cả hai chợt nhận ra rằng họ muốn đồng hành cùng nhau trong quãng đời sau này.

Lí do để Đam San quyết định đến với chồng hiện tại là nhờ tính cách tử tế, biết chăm sóc và quan tâm tới con gái mình mà theo như cô nói: “Điều đặc biệt ấy anh chỉ thể hiện với riêng Đam San và những lúc khó khăn thì anh đều xuất hiện”. Riêng anh Thanh Liêm, sự đồng cảm chính là sợi dây gắn kết anh với vợ khi chứng kiến cảnh hai mẹ con vất vả nương tựa lẫn nhau dù trong lòng anh đã không còn niềm tin và sợ phải “đi bước nữa”. Vì đã có kinh nghiệm từ lần đầu đổ vỡ, ca sĩ Đam San xác định thẳng thắn với chồng ngay từ đầu là tình cảm trai gái không phải thứ quan trọng nhất, cái cần thiết với cô lúc ấy là một mái ấm cho con gái và sự báo hiếu với cha mẹ.

Screenshot 20210515 153425 “Hoa hậu Bolero” Đam San: “Tôi chỉ được lấy đàn ông mất vợ”

Cho đến thời điểm này, ca sĩ Đam San cảm thấy may mắn khi có được gia đình mới luôn tràn ngập tình yêu thương. Và hành trình mới của hai vợ chồng đã “kết quả ngọt” là một bé trai được 15 tháng tuổi. Đây là điều khiến anh Thanh Liêm cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thêm trân trọng với gia đình hiện tại. Nói theo cách của MC Ốc Thanh Vân là “nhìn con mà thấy mình”, nhìn người con lớn để thấy tuổi trẻ, nhìn cô con gái thì thấy được những gian khó đã trải qua đồng thời nhắc nhớ yêu thương cái hiện tại và nhìn cậu con trai như điểm sáng tương lai.

Điều đặc biệt xuất hiện tại Mảnh Ghép Hoàn Hảo lần này là mẹ của anh Thanh Liêm – bà Đoàn Thị Chín. Bà cũng có những chia sẻ về hạnh phúc mới của hai con. Về phía con trai, bà cảm thấy mừng vì sau tất cả thì con mình đã có một gia đình hạnh phúc. Còn con dâu – ca sĩ Đam San, bà có sự sẻ chia và đồng cảm với hoàn cảnh của cô và tình cảm mẹ con ngày càng khăng khít.

Nhân dịp có cả mẹ chồng, ca sĩ Đam San cũng tiết lộ điều khiến cô gật đầu làm vợ anh Thanh Liêm chính vì mẹ, một người phụ nữ hiền lành đã dang rộng vòng tay chào đón hai mẹ con cô. Trong lần đầu tiên ra mắt, cô quyết định dẫn cả con gái 3 tuổi theo để xem phản ứng đôi bên ra sao vì quan trọng nhất vẫn là tìm một mái ấm mang đến tình yêu thương cho con mình. Bởi từ sau khi chuyển về TP. HCM sinh sống thì cô không có nhiều thời gian chăm sóc con khiến cho bé bị thiếu hụt tình cảm rất nhiều. Và trong lần gặp gỡ đầu tiên ấy, con gái cô và bà nội sau này đã quấn quýt nhau không rời, ngay cả khi về cô bé còn tiếc nuối muốn xin ở lại. Bà nội quý mến con gái cô đến mức giấu mọi người tự làm hộ khẩu tạm trú và xin cho cháu đi học gần nhà mình. Khi ấy Đam San nhận ra rằng con cô đã tìm thấy được gia đình thật sự.

Chứng kiến câu chuyện đầy thăng trầm và cảm động, tiến sĩ Bùi Hồng Quân đánh giá dù đây là hạnh phúc đến muộn nhưng đã có sự trọn vẹn nhất định vì kinh nghiệm rút ra từ những lần đổ vỡ đã giúp cả hai gắn kết và cẩn trọng hơn trong bước đường xây dựng một gia đình mới. Bên cạnh đó, sự ủng hộ tuyệt vời từ phía người thân, đặc biệt là mẹ chồng cũng khiến cho cuộc hôn nhân của ca sĩ Đam San và anh Thanh Liêm thêm phần thăng hoa.

Tập 20 Mảnh Ghép Hoàn Hảo mang tới cho khán giả câu chuyện hôn nhân ngập tràn hạnh phúc sau những đổ vỡ của cặp đôi ca sĩ Đam San và anh Thanh Liêm qua sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân. Đón xem chương trình được phát sóng lúc 21h30 Chủ nhật ngày 16/5 trên VTV9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục