Hồ Ngọc Hà có đáng bị gọi là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình?


Đã hơn một tuần trôi qua, scandal tình ái ầm ĩ của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Hồ Ngọc Hà có đáng bị gọi là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình như dư luận “kết tội”?

Trên các fanpage “tẩy chay” cô, nhiều người vẫn gọi cô là “Hồ Ly Tinh” hoặc “Hà Ly Tinh” vì cô chính là người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của đại gia Chu Đăng Khoa với người vợ trẻ họ Lê khi họ đang sống hạnh phúc cùng 3 con nhỏ.

Vì lý do này mà nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà không xứng đáng làm đại diện hình ảnh cho các các nhãn hang nổi tiếng ở Việt Nam. Họ tìm cách gây áp lực để các công ty huỷ bỏ hợp đồng quảng cáo, gỡ bỏ hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trên các sản phẩm và website.

b0c178a26ccb69021dbf8151b909d350 Hồ Ngọc Hà có đáng bị gọi là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình?

Hồ Nhọc Hà trong một buổi offline với các fan gần đây.

Thậm chí, có người còn đưa ra quan điểm bằng cách làm thơ rằng: “Kim cương là người bạn tốt nhất của phụ nữ/ Tham lam là kẻ phá hoại các gia đình/ Hình ảnh xấu là kẻ thù của mỗi thương hiệu/ Tẩy chay là quyền của người tiêu dùng”.

Chưa bàn về việc tẩy chay Hồ Ngọc Hà là đúng hay sai. Và phía sau hành động tẩy chay thương hiệu hoặc sản phẩm kia có động cơ gì. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi muốn làm rõ việc quy gán cho Hồ Ngọc Hà là người phá vỡ hạnh phúc gia đình của đại gia Chu Đăng Khoa liệu có công bằng?

Trước hết, không nói ra thì ai cũng hiểu, đối với một người đàn ông có điều kiện và phong tình như Chu Đăng Khoa chắc chắn Hồ Ngọc Hà không phải là người đầu tiên sau vợ của anh ta. Ngay khi những bức ảnh “khoá môi” được cho là của Hồ Ngọc Hà với đại gia Chu Đăng Khoa xuất hiện tràn lan trên mạng nhiều người đã lên tiếng xác nhận chính Chu Đăng Khoa là tình cũ của ca sỹ Maya.

Anh đồng thời cũng chính là cha của đứa bé mà Maya vừa hạ sinh ở Mỹ hồi đầu năm 2015. Vì sợ Maya phải đối diện với áp lực của dư luận khi không chồng mà có con nên chính vị đại gia này đã lo lắng mọi thứ cho Maya qua Mỹ sinh nở. Từ đó đến nay, cô nàng này cũng “mất hút” trên showbiz. Kể cả scandal gần đây, Maya cũng không hề có bất kỳ động thái phản ứng nào trên truyền thông lẫn trên trang cá nhân. Nhiều người nghi vấn, phải chăng Maya biết thế khó của mình nên không thể nào “hé môi” kể khổ được

c2b67d3542a3ae339abd5dc8583e50d2 Hồ Ngọc Hà có đáng bị gọi là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình?

Không dừng ở đó, cho đến bây giờ, trong giới kinh doanh ở Nghệ An vẫn còn nhiều người truyền tai nhau khá nhiều những câu chuyện tình của đại gia buôn kim cương Chu Đăng Khoa với những người đẹp ở xứ Nghệ và nhiều tỉnh thành khác trước khi tên tuổi của đại gia này gắn với Maya, Hồ Ngọc Hà. Đa số họ những người con gái lọt vào tầm ngắm của đại gia kim cương đều là những người rất xinh đẹp và có tiếng trong giới nghệ sỹ.

Như vậy, không ai dám khẳng định trước khi đến với Maya hay Hồ Ngọc Hà, Chu Đăng Khoa là người đàn ông chung thuỷ với vợ mình.

Vốn dĩ, người đàn ông đã quen thói trăng hoa thì dù “lạt mềm” của người vợ có buộc chặt cỡ nào cũng khó lòng “buộc chân” nổi. Người đàn ông có tiền lại càng khó buộc vì không bao giờ họ ngồi yên khi có sẵn đồng tiền trong tay. Chuyện các đại gia chủ động tìm đến với người đẹp hoặc gái chân dài là chuyện thường như cơm bữa trong xã hội ngày nay. Thế nên, không thể vì chuyện này mà đổ hết mọi tội lỗi lên đầu một người phụ nữ như Hồ Ngọc Hà.

Nói đi thì cũng cần phải nói lại. Hồ Ngọc Hà bây giờ là một người phụ nữ tự do. Cô đã không còn bị ràng buộc gì về mối quan hệ hôn nhân với Cường Đôla. Vì thế, cô có quyền được nhận yêu thương và trao gửi yêu thương.

82e75b742ec6b10e956c49d11365c0a0 Hồ Ngọc Hà có đáng bị gọi là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình?

Điều đáng nói là với cương vị của một người như Hồ Ngọc Hà, thay vì trao gửi trái tim mình cho một người đàn ông đã có gia đình và biết rõ mười mươi là người đàn ông ấy chưa hề chia tay vợ thì hãy nên khuyên họ trở về với gia đình. Biến mối quan hệ yêu đương tình ái của mình thành một tình bạn đẹp.

Bởi suy cho cùng, cái thứ tình yêu mà cô có thể có cũng không bao giờ được người đời chấp nhận. Và nếu đặt mình vào cương vị của vợ đại gia kia, cô sẽ cư xử thế nào khi một ngày biết chồng mình trăng hoa với một người đàn bà sau lưng mình như vậy. Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào gái lại chẳng ghen chẳng hờn.

Và thêm nữa, liệu đã bao giờ nghĩ tới những đứa trẻ vô tội, con của đại gia xứ Nghệ. Liệu chúng có thể bình thường được không khi biết cô – thần tượng của bao người lại là nhân tình của bố chúng?!

Theo giadinh.net.vn


Các tin cùng chuyên mục