H&M mở lại tất cả cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 24/4


Theo chỉ thị của chính phủ Việt Nam về việc phòng, chống dịch Covid-19, từ ngày 24 tháng 4 thương hiệu H&M đã mở lại tất cả cửa hàng trên toàn quốc. Với ưu tiên hàng đầu là vấn đề sức khoẻ và an toàn, H&M đã thực hiện những biện pháp cần thiết tại các cửa hàng đề đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh và an toàn đối với đội ngũ nhân viên và toàn thể khách hàng.

H&M đã sẵn sàng chào đón khách hàng trở lại mua sắm với đầy đủ những mẫu thiết kế thời thượng với mức giá phải chăng, cũng như những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian. Đồng thời, tại các cửa hàng H&M cũng sẽ diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt Mid-Season Sales trong khoảng thời gian này.

thời trang HM 1 H&M mở lại tất cả cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 24/4

“Chúng tôi rất mong đợi được chào đón khách hàng quay lại mua sắm tại các cửa hàng H&M. Rất cám ơn quý khách hàng đã cùng kiên nhẫn chờ đợi, cũng như ủng hộ H&M trong khoảng thời gian này — chúng tôi đã sẵn sàng để trở lại với các bạn! Tại H&M, sức khoẻ và sự an toàn luôn là những mối quan tâm được đặt lên hàng đầu. Cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi sẽ ưu tiên thực hiện các biện pháp để bảo đảm trải nghiệm mua sắm tốt nhất và thật sự an toàn dành cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hiệu H&M”- Bà Anne Soderberg – Giám Đốc Kinh Doanh, H&M Việt Nam – cho biết.

Bên cạnh đó, H&M sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến tiếp theo của tình hình, cũng như những khuyến nghị đến từ chính phủ và các ban ngành liên quan để thực hiện những điều chỉnh nhất định khi cần thiết.

Trước mắt, H&M sẽ có một số thay đổi về giờ mở cửa trong thời gian này. Cụ thể hơn, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại tất cả các cửa hàng H&M từ 11:00 sáng đến 9:00 tối ngày trong tuần, và từ 10:00 sáng đến 9:00 tối vào các ngày cuối tuần.

Hiện tại H&M đang có 9 cửa hàng trên toàn quốc mở cửa để phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách:

Hồ Chí Minh:

_H&M Vincom Center Đồng Khởi, Q1

_H&M Vincom Mega Mall Thảo Điền, Q2

_H&M AEON Mall Tân Phú, Q.Tân Phú

_H&M Cresent Mall, Q7

Hà Nội:

_H&M Vincom Royal City

_H&M Times City

_H&M Vincom Nguyễn Chí Thanh

_H&M AEON Mall Hà Đông

Đà Nẵng:

_H&M Vincom Plaza Ngô Quyền

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục