Hình ảnh hài hước của “cặp đôi xì-tin” Xuân Lan và Adam


Để làm mẫu cho thí sinh trước buổi chụp ảnh, Adam và Xuân Lan đã cùng nhau hóa thân thành một cặp đôi đang yêu đầy trẻ trung và đáng yêu tạo dáng, khiến cho các thí sinh rất thích thú.

Sau 2 ngày thi liên tiếp, với các vòng thi catwalk, hình thể với trang phục đồ bơi, phỏng vấn, 20 thí sinh xuất sắc nhất của vòng casting khu vực phía Bắc sẽ đến với phần thi photoshoot để quyết định thí sinh vào nhà chung.

Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 2 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam

Trong phần thi này các thí sinh sẽ lần đầu tiên được thử công việc của một người mẫu – đó  chính là tạo dáng chụp ảnh với Nhiếp ảnh gia  Samuel Hoàng – Thành Viên BGK.

Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 11 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam

Trước khi đến với phần thi chụp ảnh, các thí sinh được vào phòng hóa trang để các chuyên viên trang điểm và làm tóc. Trong phần thi này các thí sinh sẽ tạo dáng trong trang phục của công ty thời trang Canifa với phong cách trẻ trung và năng động.

Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 20 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 19 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 18 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 17 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 13 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 14 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 15 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam Hinh anh hai huoc cua cap doi xi tin Xuan Lan va Adam 16 Hình ảnh hài hước của cặp đôi xì tin Xuân Lan và Adam

Lê Như


Các tin cùng chuyên mục