Elly Trần lên tiếng vì những đồn đoán về cha bé Cadie


Elly Trần cuối cùng đã phải lên tiếng về câu chuyện xôn xao suốt mấy ngày nay liên quan tới danh tính cha bé Cadie Mộc Trà.

Bé Cadie Mộc Trà vừa trải qua sinh nhật 1 tuổi, cũng là lúc Elly Trần nhìn lại hành trình 1 năm làm mẹ với bao điều đáng nhớ, những ký ức quý giá với cô con gái cưng.

Có điều, niềm vui của hai mẹ con dường như bị gián đoạn một chút với những tin tức không rõ từ đâu về cha của Cadie – người mà danh tính vẫn luôn được Elly giấu kín bấy lâu.

d0102e495b9f05ee227f572d1d05741f Elly Trần lên tiếng vì những đồn đoán về cha bé Cadie

c908d5de2d19c0e767a831270fe1dc84 Elly Trần lên tiếng vì những đồn đoán về cha bé Cadie

Những hình ảnh được cư dân mạng đưa ra để kết luận về danh tính cha bé Cadie.

Theo đó, một số trang mạng đưa ra lập luận dựa trên những chứng cứ được “cư dân mạng” cung cấp và khẳng định “cha đẻ của bé Cadie là một người đàn ông người Mỹ có tên là D.F (tên viết tắt – PV). Được biết, D.F hiện đang là ông chủ của một trung tâm thể hình khá nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh”.

Nhiều bàn tán xôn xao và những phỏng đoán nghi ngờ được đem ra thảo luận ở nhiều diễn đàn và thậm chí đến chính cả trang cá nhân của Elly Trần cũng như fanpage của bé Cadie cũng bị ảnh hưởng.

Điều này khiến Elly Trần không thể im lặng lâu hơn được nữa. Cô cho biết mình đã “chán ngấy” việc mỗi khi vô tình xuất hiện cạnh ai thì họ sẽ ngay lập tức trở thành nghi vấn “ba của Cadie”, đồng thời mong những người thật lòng yêu mến hai mẹ con cô tôn trọng và chúc phúc cho mình và Cadie.

c59b65c1213816e49de9d4d07c307041 Elly Trần lên tiếng vì những đồn đoán về cha bé Cadie

Elly Trần mệ mỏi bức xúc với những đồn đoán.

Bà mẹ một con bộc bạch:

Từ hôm qua đến giờ điện thoại của mình cứ liên tục hết pin vì phải nhận vô số những cuộc gọi và email, nhưng chung quy vẫn chỉ là để hỏi về vấn đề cũ rích: ai là ba của Cadie ?

Đầu tiên, mình xin cảm ơn sự quan tâm của những người thực tâm yêu mến và ủng hộ mẹ con mình trong suốt 1 năm qua. Mình thực sự rất cảm kích nếu đó là sự quan tâm tự nguyện và không vụ lợi. Nhưng xem ra lần này mình lại phụ công của nhiều người rồi. Bởi mình không định thoả mãn sự tò mò của các bạn , mà gây xáo trộn không đáng có cho cuộc sống của mẹ con mình.

Tuy nhiên, mình sẽ nói ngắn gọn thế này xung quanh những đồn đoán (cả thiện chí lẫn ác ý) như sau:

Không phải ai đó tag tên bạn vào facebook của họ thì nghĩa là họ chính là thân thích của bạn. Cũng như không phải người nào có hình của Cadie đều là ba của bé. Nhất là khi có một dạo để avatar facebook (ảnh đại diện – PV) bằng hình Cadie rộ lên như một phong trào cute (dễ thương – PV), đâu đâu cũng thấy hình của bé cả.

Mình thực sự chán ngấy việc mỗi khi mình vô tình hay có việc phải xuất hiện bên cạnh người nào đó (trong đó có cả bạn thân, em trai , trợ lý , đối tác hoặc một người hâm mộ nào đó….) thì lập tức họ sẽ được lên báo với cái tít “xuất hiện người đàn ông bí mật của Elly Trần” hay “lộ diện ba của bé Cadie “….

Trên hết, chuyện của ai chỉ có người đó biết rõ. Vì vậy chỉ có những gì được xác minh từ chính mình mới là thông tin chuẩn xác và đáng để các bạn tin cậy. Đối với những nguồn tin từ những kẻ “thừa nước đục thả câu”, xin mọi người tỉnh táo và sàng lọc trước khi ghi nhận.

Cuối cùng, do mình vừa phải đi làm vừa chăm em bé nhỏ, nên mong các bạn hiểu cho rằng mình thực sự không có đủ khả năng và đủ sức khỏe để đi giải trình hết tất cả mỗi hồ nghi hay tiên đoán của toàn xã hội được. Nên nếu các bạn thật lòng yêu quý mẹ con mình, xin hãy bảo vệ chúng mình bằng cách tôn trọng và chúc phúc cho mẹ con mình là đủ“.

Đây là lần thứ 2 Elly Trần phải lên tiếng gay gắt như thế này, sau khi những phỏng đoán liên quan trực tiếp tới bé Cadie đã trở nên quá mức khó chịu và cô buộc phải có những động thái để bảo vệ con gái mình.

Theo DSPL


Các tin cùng chuyên mục