Elly Trần ‘hết thời’ trong Bến nước 13


Là diễn viên hết thời nhưng nhờ gu thời trang “lạ” nên Elly vẫn trụ được với nghề trong bộ phim “Bến nước 13” của đạo diễn Lý Diệp Lynh. Cùng xuất hiện cùng cô trong bộ phim này còn có các diễn viên Thái Hòa, Trương Nam Thành, Huy Khánh, Cát Tường, Mỹ Duyên, Mai Huỳnh, Hải Lý, Cao Minh Đạt,….

elly tran lifestyle 4 Elly Trần hết thời trong Bến nước 13

Là một trong những hotgirl, diễn viên thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ, sự nghiệp của cô đang “phất lên” như “diều gặp gió” nhưng Elly Trần lại đột ngột “rút lui” khỏi làng giải trí để lui về làm tròn thiên chức làm mẹ của mình. Từng muốn rút khỏi showbiz nhưng Elly Trần vẫn liên tục nhận khá nhiều kịch bản phim khiến cô khó lòng từ chối. Kể từ khi trở thành mẹ, người đẹp luôn luôn dành sự ưu tiên cho gia đình. Cô cho biết mình luôn phải đấu tranh tư tưởng để lựa chọn giữa công việc mang đến tài chính cho gia đình và thời gian dành cho hai con.

elly tran lifestyle 2 Elly Trần hết thời trong Bến nước 13

Trong bộ phim “Bến nước 13”. Elly Trần sẽ vào vai “Trúc Anh” diễn viên hết thời nhưng nhờ gu thời trang nổi bật nên được mời làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.Trong một lần say xỉn, Trúc Anh đã gây ra tai nạn nghiêm trọng khiến hình ảnh của cô bị tuột dốc ghê gớm, bị cắt tất cả các hợp đồng quảng cáo và đại diện thương hiệu. Giữa lúc cuộc đời bị đảo lộn, cô được cô bạn thân là Hà Linh (Á hậu Thúy Ngân) tặng vé đi du lịch cho khuây khỏa. Từ đây cô gặp và cưới Gia Long, một nhân tài xuất chúng trong giới bất động sản. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng đó là một kế hoạch trả thù do Hà Linh vạch ra.

elly tran lifestyle 1 Elly Trần hết thời trong Bến nước 13

Phim còn khai thác mâu thuẫn giữa con dâu và nhà chồng trong đó diễn viên Thái Hòa vào vai ông Trí, bố chồng hờ của Trúc Anh. Gia Anh (Trương Nam Thành thủ vai) là con trai ngoài giá thú của ông Trí. Anh yêu Trúc Anh nhưng bị vợ cũ bày mưu sắp đặt, trở thành con cờ trong mưu đồ hãm hại chính người mình yêu.

elly tran lifestyle 3 Elly Trần hết thời trong Bến nước 13

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Cát Tường, Mỹ Duyên, Mai Huỳnh, Hải Lý, Cao Minh Đạt… “Bến nước 13” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 07/05/2017 lúc 20h45 vào các ngày trong tuần từ thứ hai – chủ nhật trên kênh SCTV14.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục