Elly Trần cùng con gái Cadie diện đồ đôi xinh như công chúa


Chiều 27/3, Elly Trần lần đầu cùng con gái Cadie Mộc Trà tham gia một ngày hội dành cho gia đình tại TP HCM. Cả hai mẹ con xuất hiện trong trang phục dạ hội lộng lẫy do nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư thực hiện. Kiểu dáng bồng xoè kết hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng giúp Elly Trần cùng con gái Cadie xinh yêu như công chúa. Sự xuất hiện của hai mẹ con trở thành tâm điểm chú ý tại chương trình.
elly tran Elly Trần cùng con gái Cadie diện đồ đôi xinh như công chúa

Lần đầu tham gia một sự kiện đông người, Cadie không chút rụt rè, ngược lại rất thích thú vui đùa cùng mẹ Elly. Cô bé liên tục chạy nhảy, leo trèo vòng quanh sân khấu hay nhảy vào nhà banh để thoả sức vui chơi. Trong khi đó, dù phải vất vả theo sát con gái, Elly Trần cảm thấy hạnh phúc vì Cadie có dịp phát triển kỹ năng vận động, giao lưu cùng các bạn nhỏ khác. Với Elly, cô không la mắng Cadie vì luôn trân trọng sự hiếu động và những giây phút nghịch ngợm của con gái nhỏ.

elly tran 3 Elly Trần cùng con gái Cadie diện đồ đôi xinh như công chúa

Tuy khá tinh nghich, Cadie luôn chăm sóc “chị mami” – tên thân quen mà Elly muốn con gái gọi mình. Khoảnh khắc cô bé thường xuyên đút kẹo, đưa nước cho mẹ hay hôn mẹ thật nồng thắm khiến tất cả khán giả đều yêu mến vì vẻ đáng yêu như thiên thần của Cadie. Bản thân Elly chia sẻ thêm ở nhà cô thường hướng dẫn con gái biết quan tâm đến mọi người trong gia đình, đặc biệt là em trai Alfie Túc Mạch. Vì thế, dù chỉ gần hai tuổi, “thiên thần nhí” biết chăm sóc mẹ hay dành phần dỗ dành Alfie mỗi lúc em trai khóc. “Tôi nghĩ mình cần vừa là một người mẹ, vừa là người chị với các con. Tôi không chọn đòn roi, không áp đặt suy nghĩ mà chỉ lắng nghe, làm bạn cùng các con trong cuộc sống”, Elly chia sẻ về quan điểm dạy con.

elly tran 2 Elly Trần cùng con gái Cadie diện đồ đôi xinh như công chúa
Từ sau khi công khai hai con nhỏ, Elly nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Khác với nhiều bà mẹ nổi tiếng khác, Elly thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video đời thường hạnh phúc của gia đình nhỏ. “Dù là người nổi tiếng, tôi vẫn như bao người phụ nữ khác, tất bật lo cho hai con nhỏ. Tôi muốn hướng đến hình ảnh một bà mẹ bỉm sửa gần gũi, năng động, hiện đại, chứ không đơn thuần quan điểm người phụ nữ hy sinh quá lớn về nhan sắc, công việc khi trở thành mẹ”, Elly bày tỏ.

elly tran 4 Elly Trần cùng con gái Cadie diện đồ đôi xinh như công chúa

Ducan/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục