Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành


Đến dự buổi lễ ra mắt “Bến nước 13”, Elly Trần diện đầm satin bó sát, xẻ sâu ở ngực, khoe trọn ba vòng quyến rũ. Người đẹp vui vẻ tạo dáng bên đàn anh Thái Hòa và đồng nghiệp Trương Nam Thành.

elly tran lifestyle 2 Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

Trong phim, Thái Hòa vào vai một người thợ đóng giày, là bố chồng hờ của Trúc Anh – do Elly Trần thủ vai.

elly tran lifestyle 3 Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

Câu chuyện phim là những sóng gió quanh cuộc đời của Trúc Anh (Elly Trần) cùng với mâu thuẫn con dâu – nhà chồng và cuộc tình tay tư, tay năm nhiều uẩn khuất  đầy máu và nước mắt. Dẫu trong nghịch cảnh, Trúc Anh vẫn không ngừng vươn lên, nở nụ cười ngay cả lúc đứng dưới vực sâu.

elly tran lifestyle 4 Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

Trương Nam Thành vào vai con trai ngoài giá thú của Thái Hòa (ông Trí). Anh yêu Trúc Anh nhưng bị vợ cũ bày mưu sắp đặt, trở thành con cờ trong mưu đồ hãm hại chính người mình yêu.

elly tran lifestyle 5 Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

Thủ vai chính trong phim, vai diễn của Elly Trần khá dài hơi về cả diễn xuất nội tâm và thân phận nhân vật. Cô đóng vai Trúc Anh – một diễn viên hết thời, nổi lên nhờ đúng một vai diễn thành công. Tuy nhiên đã 10 năm nay, Trúc Anh không có một vai diễn nào ra hồn, nhiều đạo diễn từ chối cô.

elly tran lifestyle 8 Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

May mắn, với gu thời trang cực chất, Trúc Anh được mời làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Dẫu vậy, ước mơ từ nhỏ của cô là muốn trở thành một siêu sao màn bạc nên cô vẫn luôn đau đáu với nghiệp diễn xuất. Bị truyền thông chế giễu là “bình hoa di động”, cô tìm đến rượu để giải quyết nỗi buồn, cuối cùng trở nên nghiện rượu.

elly tran lifestyle 9 Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

Trong một lần say xỉn, cô gây ra tai nạn nghiêm trọng, hình ảnh của cô bị tuột dốc ghê gớm. Cô bị cắt tất cả các hợp đồng quảng cáo và đại diện thương hiệu. Cuộc đời cô đảo lộn, cô được cô bạn là Hà Linh (Á hậu Thúy Ngân) tặng vé đi du lịch cho khây khỏa. Từ đây cô gặp và cưới được một nhân tài xuất chúng trong giới bất động sản: Gia Long. Tuy nhiên, cô không hề hay biết, lúc cô chính thức nhận lời kết hôn từ Gia Long cũng là lúc bi kịch cuộc đời cô bắt đầu, để đến cuối cùng, cô nhận ra, chính Hà Linh đã lên kế hoạch trả thù cô một cách ác nghiệt.

elly tran lifestyle Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

Những tưởng Trúc Anh sẽ gục ngã trước bao biến cố do chính Hà Linh và Gia Long đứng đằng sau thì chồng cũ của Hà Linh – Huỳnh Phi đã đưa bàn tay, kéo Trúc Anh khỏi vực thẳm. Trúc Anh, Hà Linh, Huỳnh Phi, Gia Long bị cuốn vào dòng  xoáy của cuộc tình tay tư đầy toan tính, lừa lọc, máu và nước mắt.

elly tran lifestyle 6 Elly Trần khoe thân hình bốc lửa bên Thái Hòa, Trương Nam Thành

Bến nước 13 còn có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Cát Tường, Mỹ Duyên, Mai Huỳnh, Hải Lý, Cao Minh Đạt…Phim dự định phát sóng đầu năm 2017.

T.D – Ảnh: M&T Pictures/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục