Khả Như ‘mặt biến sắc’ vì bị Elly Trần nhận xét ‘không nữ tính’ bằng nam dancer


Được Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ hết mình nhưng cuối cùng Elly Trần vẫn thua cuộc. Châu Đăng Khoa cùng thực khách Kim Liên xuất sắc tìm ra siêu bếp.

Lê Dương Bảo Lâm tận tình Khả Như mặt biến sắc vì bị Elly Trần nhận xét không nữ tính bằng nam dancer

Truy tìm siêu bếp tập 3 không khác gì ngày hội gia đình vì các khách mời liên tục “nhận quen, bắt thân” với vợ chồng Thực Thần (Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như). Vừa xuất hiện Elly Trần đã tự xưng tình cũ, Châu Đăng Khoa giới thiệu là em ruột Lê Dương Bảo Lâm còn Anh Tú lại được Khả Như nhận là “người yêu xưa”. Chỉ 2 thực khách Kim Liên và Bửu Duy là không có bất kỳ quan hệ nào với cặp MC.

Khách mời và siêu bếp Khả Như mặt biến sắc vì bị Elly Trần nhận xét không nữ tính bằng nam dancer

Tham gia Truy Tìm Siêu Bếp tập 3, 5 thực khách phải tìm ra siêu bếp đang ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả. Với chủ đề Sen 4 đầu bếp đều xuất hiện cùng mái tóc dài và tạo hình cổ trang bắt mắt. Đầu tiên chính là màn giới thiệu – Xôi lá sen đầy hấp dẫn từ nữ đầu bếp duy nhất: “Xin chào, tôi là siêu đầu bếp với rất nhiều năm chinh chiến, lăn lộn trên tất cả các nhà hàng trên thế giới. Tôi chuyên về món Âu nhưng hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 1 món Á thuần Việt nhưng ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác. Đó chính là xôi lá sen luxury, vì lá sen này được lấy trong hồ sen ở villa nhà chị bạn tôi bên quận 2. Thế nên nó mới xứng tầm với 1 siêu đầu bếp như tôi”.

Tiếp đó là món Gỏi ngó sen tôm và thịt đến từ nam đầu bếp lớn tuổi nhất, anh nói: “Tôi mới là siêu đầu bếp vì tôi ngao du khắp nơi hấp thụ tinh hoa và hôm nay lạc vào đầm sen nên tôi chợt nhớ ra phải làm 1 món ăn về sen. Đó là gỏi ngó sen tôm và thịt”. 2 nam đầu bếp còn lại lần lượt mang đến món: Sườn hầm củ sen và Súp sen. Nếu chàng trai thứ 3 có màn giới thiệu đầy tự tin nhưng lại quên tên món ăn thì chàng trai cuối cùng lại gây hoang mang vì mới 21 tuổi nhưng có 26 năm kinh nghiệm làm siêu bếp. Đặc biệt ngữ điệu và làn da còn khiến đầu bếp thứ 4 được nhận xét giống Mạc Văn Khoa dù cùng quê Sơn Tùng. Màn siêu diễn từ 4 siêu bếp khiến Châu Đăng Khoa bối rối nói: “Nếu mọi người không nói trong đây chắc chắn có 1 siêu đầu bếp thì e nghĩ rằng không ai là đầu bếp hết vì diễn quá dữ”.

Sau thời gian tìm hiểu và quan sát, 5 thực khách phải tranh giành chiếc ghế trước mặt siêu bếp mình lựa chọn. Không bỏ lỡ cơ hội, Elly Trần liền lên tiếng cầu cứu “tình cũ”: “Anh à, mọi người nói phụ nữ chỉ có giá trị khi người ta còn độc thân vui tính, còn những người có con như em thì không được như thế. Nhưng em tin em đến đây thì anh không để cho em mang tủi nhục đi về đúng không anh. Trong trường hợp em giành không lại thì anh nhớ phụ em 1 chân nhé”. Những tưởng Khả Như sẽ nổi giận nhưng kết quả cô lại nhanh chóng đồng ý cho “chồng” giúp “người yêu cũ” với điều kiện: “thắng chia tiền thôi”.

Anh Tú ngã Khả Như mặt biến sắc vì bị Elly Trần nhận xét không nữ tính bằng nam dancer

Với sự trợ giúp đắc lực từ vợ chồng Thực Thần, Elly Trần nhanh chóng có được vị trí mình mong muốn – chiếc ghế trước mặt đầu bếp số 2. Tuy nhiên, vì lời cảm ơn chậm trễ, cô đã bị Lê Dương Bảo Lâm “giận hờn” trách: “Qua chương trình này tôi thấy 1 người rất là vong ơn bội nghĩa, người ta đã đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Người ta giành cái ghế cho mình mà chớ hề có 1 lời cảm ơn. Người yêu cũ là đúng rồi, tôi quen Khả Như là đúng rồi”. Thấy vậy Elly Trần vội vã kéo tay Thánh livestream gần lại nói: “Như chưa có chết mà, vợ anh chưa chết, thậm thà thậm thụt thôi”.

Tức giận là thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn sẵn lòng nhảy lò cò giành chỗ giúp “tình cũ” 1 lần nữa sau màn biểu diễn tài năng của đầu bếp thứ 3. Quá mệt mỏi, thánh livestream thốt lên: “Mệt quá, bớt mời người thân tôi lại tôi mệt quá à. Trời ơi tôi dẫn chương trình mệt quá rồi mà mời người thân tôi phải chạy thay mệt quá”.

elly trần cười sung sướng khi khả nhưu ghen Khả Như mặt biến sắc vì bị Elly Trần nhận xét không nữ tính bằng nam dancer

Sau lần giành ghế thứ 2 vị trí của các thực khách như sau: Elly Trần – đầu bếp 1, Châu Đăng Khoa và người chơi Kim Liên – đầu bếp 2, người chơi Bửu Duy – đầu bếp 3 và Nguyễn Anh Tú – đầu bếp cuối cùng.

Chọn cho mình món Súp sen, Nguyễn Anh Tú “nhăn mặt”, “ôm xô” ngay khi vừa thưởng thức vì “quá ghê”. Hóa ra đầu bếp thứ 4 là chàng diễn viên tự do tên Hải Vót. Không chỉ ăn nhầm “món dở” nam diễn viên còn bị cặp MC “đánh te tua” vì dám nghi ngờ lòng tốt của Lê Dương Bảo Lâm. Cụ thể, khi Thánh livestream lấy giấy ăn giúp, Anh Tú không những không cảm ơn mà còn hỏi: “Có sạch thiệt không, em không tin anh lụm đâu ra vậy?”. Điều này khiến Khả Như “bỏ qua tình cũ”, “giận dữ mắng”: “Người ta quý người ta thương người ta giúp mà ra nghi ngờ chồng người ta”.

Tương tự Anh Tú, món Sườn hầm củ sen cũng khiến Bửu Duy lắc đầu nguầy nguậy. Người chế biến món đó là siêu bếp giả tên Lê Minh làm dancer, makeup tự do. Sở hữu mái tóc đen dài mượt mà, vừa bỏ mặt nạ xuống anh đã được Elly Trần khen rằng: “nữ tính hơn cả Khả Như”. Lời nhận xét này khiến nữ MC tức giận vì “đã cho mượn chồng mà còn bị nói xấu”.

Khả Như giận dữ Khả Như mặt biến sắc vì bị Elly Trần nhận xét không nữ tính bằng nam dancer

Dù được vợ chồng “tình cũ” giúp đỡ hết mình nhưng cuối cùng bà mẹ 2 con vẫn ăn phải món dở. Xôi lá sen siêu cay khiến Elly ho sặc sụa, vội tìm đến chiếc xô thần kỳ. Và đương nhiên cô gái duy nhất, tên Nguyễn Đào cũng không phải là siêu bếp. Điều này đồng nghĩa Châu Đăng Khoa và thực khách Kim Liên đã lựa chọn chính xác. Đầu bếp lớn tuổi nhất – người chế biến món Gỏi ngó sen tôm và thịt chính là Siêu bếp, anh là Ngô Thanh Hòa – Vua đầu bếp 2013. Vì ngồi chung ghế nên giải thưởng 5 triệu đồng được chia đều cho Châu Đăng Khoa và thực khách Kim Liên.

Nhưng đến khi trao giải, biết Elly Trần đang bị chấn thương ở vai nên mới nhờ Lê Dương Bảo Lâm trợ giúp, nam nhạc sĩ vô cùng cảm thông và nói: “Thương Elly quá à, em có thể nhường giải thưởng của mình cho Elly được không… Elly có muốn cầm bảng này không? Lấy tiền về đóng tiền điện, tiền rác đồ, mua sữa cho con nha”.

Truy tìm siêu bếp tập 4 sẽ phát sóng lúc 21h Thứ 2 ngày 22/6 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục