Đức Trí tố Phương Thanh “cướp” ca khúc viết cho Trần Thu Hà


Trong chương trình “Tối Chủ nhật vui vẻ”, nhạc sĩ Đức Trí đã nhiều lần “tố” ca sĩ Phương Thanh “cướp” ca khúc của anh viết cho ca sĩ khác.

Trong tập 7 chương trình tối Chủ nhật vui vẻ, khán giả truyền hình vô cùng thích thú qua những màn tung hứng của MC Việt Hương và khách mời Phương Thanh.

37a Đức Trí tố Phương Thanh “cướp” ca khúc viết cho Trần Thu Hà
Không những cuốn hút khán giả ở phần chào sân bằng màn múa võ, Phương Thanh còn chia sẻ những câu chuyện mà chưa bao giờ cô tiết lộ trước đây về những hoạt động nghệ thuật của mình trong số phát sóng lần này.

Với sự xuất hiện bất ngờ của ca – nhạc sĩ Sỹ Luân trong chương trình, anh đã chia sẻ với khán giả về góc nhìn đời thường của đàn chị. Từ việc cả hai gặp nhau bàn công việc nhưng “ăn hàng” là chủ yếu, cho đến những kỷ niệm đẹp khi cùng nhau đi chùa hay làm từ thiện. Trò chơi thử thách mức độ hiểu nhau của Việt Hương dành cho các khách mời khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Duc Tri to Phuong Thanh cuop ca khuc viet cho Tran Thu Ha 2 Đức Trí tố Phương Thanh “cướp” ca khúc viết cho Trần Thu Hà
Khách mời thứ hai xuất hiện trong chương trình là nhạc sĩ Đức Trí khiến Phương Thanh khá bất ngờ. Vốn dĩ ít khi nhận lời tham gia những gameshow, sự có mặt của nam nhạc sĩ tài hoa này cũng khiến cả Việt Hương phải ngạc nhiên. Trả lời cho thắc mắc vì sao có mặt trong chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Phương Thanh hát nhạc của mình khá nhiều và trở thành những bản hit được yêu thích. Dịp này chính là cơ hội để anh lấy bản thân mình làm quà tặng bất ngờ cho nàng “Chanh”.

Trong chương trình, Phương Thanh bị chính cha đẻ của bản hít Khi giấc mơ về “tố” là “cướp” bài hát này. Ban đầu, nam nhạc sĩ cân đo đong đếm ca khúc cho ca sĩ Trần Thu Hà. Cũng trong tập 7 Tối chủ nhật vui vẻ , chị “Chanh” cũng tiết lộ là vừa “cướp” một ca khúc khác của Đức Trí mà khi mới nghe qua thôi đã rất thích.

Duc Tri to Phuong Thanh cuop ca khuc viet cho Tran Thu Ha 4 Đức Trí tố Phương Thanh “cướp” ca khúc viết cho Trần Thu Hà

Nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm, với ca khúc Trống vắng cũng nằm trong trường hợp tương tự, Phương Thanh tiếp tục “cướp” bài hát này khi nam nhạc sĩ viết cho giọng hát Khắc Triệu, là ông xã của ca sĩ Cẩm Vân.

Duc Tri to Phuong Thanh cuop ca khuc viet cho Tran Thu Ha 5 Đức Trí tố Phương Thanh “cướp” ca khúc viết cho Trần Thu Hà

Là một chương trình đầy màu sắc, khai thác những câu chuyện ít người biết về cuộc đời, sự nghiệp của các nhân vật nổi tiếng, tập 8 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (15/12) trên kênh VTV3.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục