Dù chưa diễn tại Hà Nội, Phương Thanh tiếp tục khởi động liveshow thứ 2 tại Hạ Long 


Đúng như lời hứa trước đó, Phương Thanh đã “rủ” Lam Trường xuất hiện trong liveconcert Đóa Hồng Gai 2 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. 

Sau thời gian vắng bóng với khán giả yêu nhạc và đặc biệt là sau 17 năm kể từ live show Mưa, Phương Thanh trở lại đầy ấn tượng với loạt liveconcert mang tên Đóa Hồng Gai được đầu tư hoành tráng tại các thành phố lớn. Ngay sau khi công bố liveconcert đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Phương Thanh nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả. Mặc dù liveconcert đầu tiên chưa được diễn ra, nữ ca sĩ tiếp tục công bố dự án liveconcert Đóa Hồng Gai 2 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

PHƯƠNG THANH POSTER DỌC Dù chưa diễn tại Hà Nội, Phương Thanh tiếp tục khởi động liveshow thứ 2 tại Hạ Long 

Theo đó, dàn khách mời tham dự với những tên tuổi mang sức hút của làng âm nhạc Việt như: Siu Black, Lam Trường, Hoàng Hải, Phạm Anh Khoa, Double2T. Với dàn khách mời này, một lần nữa Phương Thanh khẳng định dấu ấn riêng và sự kết nối các thế hệ trong âm nhạc của mình.

Trong đó phải kể đến sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Lam Trường, một người bạn cực kỳ thân thiết của cô. Trước đó, nữ ca sĩ cho biết Lam Trường không tham gia được liveconcert tại Hà Nội vì bận lịch và hứa với công chúng sẽ mời được anh trong những liveconcert tiếp theo trong chuỗi dự án âm nhạc của mình.

Có thể nói, cặp đôi Lam Trường, Phương Thanh là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là thời của Làn Sóng Xanh, chính vì vậy khán giả vô cùng trông đợi cả hai sẽ hội ngộ cùng nhau. Như vậy, Phương Thanh đã thực hiện đúng lời hứa cùng khán giả mà cô chia sẻ trước đó: “Chanh sẽ mời cho bằng được Lam Trường hát một trong ba đêm nhạc để không bị khán giả la. Ca sĩ khách mời tại mỗi đêm nhạc sẽ thay đổi. Kịch bản chương trình được giữ lại 50%, đảm bảo ý tưởng xuyên suốt của đêm nhạc”

LAM TRƯỜNG POSTER DỌC Dù chưa diễn tại Hà Nội, Phương Thanh tiếp tục khởi động liveshow thứ 2 tại Hạ Long 

Live concert của Phương Thanh lần này lấy chủ đề Đóa hồng gai, vừa mang vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của “nữ hoàng các loài hoa”, vừa thể hiện sự gai góc, cá tính, mạnh mẽ. Điều này cũng tương đồng với cá tính mạnh mẽ và nguồn năng lượng luôn rực cháy, máu lửa của Phương Thanh.

Liveconcert Đóa Hồng Gai 2 sẽ diễn ra vào lúc 17:30, ngày 22/6/2024 tại Tổ hợp Ngọn Hải Đăng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Ca sĩ Phương Thanh sinh năm 1973, tại tỉnh Thanh Hóa. Chị là người con thứ sáu trong gia đình có bảy anh em. Gia đình chị chuyển vào TP.HCM sinh sống khi chị lên 6 tuổi.

Các album phòng thu từng phát hành như: Một thời đã xa, Lang thang – Tình 2000, Tiếng rao, Kẻ hát rong, Nếu như – Trót yêu, Khi giấc mơ về, Hãy để em ra đi – Vì em yêu anh, Quay về ngày xưa, Thương một người, Tìm lại lời thề, Sang mùa, Chanh bolero, Nào có ai biết, Mùa xuân đầu tiên, Tâm sự ngày đông, Về quê…

Các EP đã phát hành: Giã từ dĩ vãng (1998), Quay về đây – Mèo hoang (2011). Chị từng thực hiện các đêm nhạc: Live show 2001, Chanh’s show (2006) và Mưa show (2007).

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục