Đức Phúc mạo hiểm cover “Waiting for you” của Mono tại Biển của Hy vọng


Sau 3 tuần lên sóng, show âm nhạc thực tế Biển của Hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Các ca khúc đình đám được dàn cast trong chương trình thể hiện theo phong cách mới mẻ, mang đến trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ cho khán giả.

Trong tập 4 Biển của Hy vọng lên sóng tối 5/1, ca sĩ Đức Phúc đã cover bản hit “Waiting for you” của tân binh MONO. Thông tin này được netizen đặc biệt quan tâm, bởi trước đó, nam ca sĩ từng “nhá hàng” một đoạn ngắn trong phần thể hiện này lên mạng xã hội và nhận về lượt tương tác khủng từ người hâm mộ. 

Biển của Hy vọng 1 1 Đức Phúc mạo hiểm cover “Waiting for you của Mono tại Biển của Hy vọng

Cái tên Đức Phúc với giọng kỹ thuật nhưng vẫn đầy cảm xúc cộng với “Waiting for you” – sản phẩm âm nhạc từng làm “dậy sóng” mạng xã hội vào cuối năm 2022 vừa qua như “thỏi nam châm” hút views. Mọi người đều tò mò, liệu rằng Đức Phúc thể hiện hit của “đàn em” thì sẽ như thế nào?

Có thể thấy giọng ca “Ánh nắng của anh” trình diễn theo một phong cách mới, nhẹ nhàng và da diết hơn so với bản gốc. Mặc dù vậy, anh vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng của “Waiting for you”, chỉ là thể hiện theo một phiên bản “rất Đức Phúc” mà thôi.

Đức Phúc đã rất khéo léo trong việc thể hiện thế mạnh lên nốt cao và cách luyến láy đã làm nên thương hiệu khi thể hiện bản hit đình đám. Trong khi Mono thể hiện “Waiting for you” theo hướng dứt khoát và có phần “sexy” thì bản cover của Đức Phúc chậm rãi và phô được kỹ thuật giọng hát nhiều hơn. Giọng ca sinh năm 1996 đã xử lý những nốt cao “nhẹ tênh” và sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến một “Waiting for you” khác hẳn với những gì mà khán giả từng nghe ở bản gốc. 

Biển của Hy vọng 2 2 Đức Phúc mạo hiểm cover “Waiting for you của Mono tại Biển của Hy vọng

“Waiting for you” trẻ trung, sôi động của MONO đã rất thành công khi chỉ sau 3 ngày ra mắt đã leo top 1 Trending Youtube mảng âm nhạc. Chính vì vậy, việc Đức Phúc làm mới “Waiting for you” lần này được nhiều người đánh giá là sự thử nghiệm khá mạo hiểm. 

Tập 4 Biển của Hy vọng lên sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 5/1 trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.  

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục