Đức Phúc đưa mẹ đến Yên Bái khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt


Đức Phúc háo hức khi đến yên Bái tham gia Mái ấm gia đình Việt, tiết lộ lý do lần thứ 2 liên tục quay lại chương trình.

Đức Phúc 3 Đức Phúc đưa mẹ đến Yên Bái khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt

Trong 3 ngày 7,8,9/6, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh đã có mặt tại trường THPT Lý Thường Kiệt, phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái để tiếp tục trên hành trình hoàn thành sứ mệnh mang hạnh phúc, sẻ chia cộng đồng và lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Đây là lần thứ 2 Mái ấm gia đình Việt đặt chân đến miền Bắc và cũng là đợt ghi hình đầu tiên của chương trình ở khu vực Tây Bắc. Tham gia đồng hành cùng các gia đình em nhỏ còn có các khách mời nổi tiếng như: NSND Trọng Trinh, Hoa hậu H’Hen Niê, MC Hồng Nhung, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, các ca sĩ Lưu Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, Dương Hoàng Yến, Đức Phúc, LyLy, Kay Trần, diễn viên Doãn Quốc Đam và diễn viên Thanh Sơn. Cùng hơn một nghìn khán giả trên địa bàn Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đến theo dõi và cổ vũ trong ngày ghi hình đầu tiên. 

Trong dịp này, chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ mang yêu thương đến gần hơn với 18 gia đình các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh: Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lai Châu, Tuyên Quang và Lạng Sơn với mong muốn mang đến những phần quà ý nghĩa, phần nào san sẻ khó khăn với các em.

Đức Phúc 1 Đức Phúc đưa mẹ đến Yên Bái khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt

Đến với chương trình, nghệ sĩ khách mời sẽ cùng các em nhỏ vượt qua những thử thách, giúp các em và gia đình của mình nhận được những khoản tiền có giá trị để cải thiện cuộc sống bớt vất vả hơn. Trong đó, ca sĩ Đức Phúc khiến khán giả thích thú khi lần thứ hai có mặt tại chương trình. Nam ca sĩ đã đề nghị chương trình sắp xếp để anh được tham gia ngay sau lần ghi hình đầu tiên của mình ở đợt quay tại An Giang trước đó.

Đức Phúc cho biết, anh rất vui và thấy vinh dự khi tham gia chương trình ý nghĩa như Mái ấm gia đình Việt, được góp sức hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Ở đợt ghi hình trước, nam ca sĩ khẳng định, quãng đường đi xe từ TP. HCM đến An Giang không quá xa nhưng dù có xa đến đâu, anh vẫn sắp xếp để có thể đến, miễn làm được điều gì đó ý nghĩa cho các em nhỏ.

Chính vì vậy, ngay khi biết chương trình ghi hình ở Tây Bắc, Đức Phúc bày tỏ mong muốn tham gia thêm một tập nữa. “Tôi biết những nơi như vùng Tây Bắc còn rất nhiều hoàn cảnh còn khó khăn hơn nữa, vì ở đó còn phải trải qua những thời điểm rất lạnh, và có những bé còn không có quần áo để mặc. Tôi thật sự rất mong có thêm cơ hội đồng hành cùng các em nhỏ mồ côi trong chương trình”, nam ca sĩ nói. Đặc biệt, nam ca sĩ đã đưa mẹ ruột đi cùng, để mẹ có thể bên cạnh anh trong chương trình mang nhiều ý nghĩa về gia đình như Mái ấm gia đình Việt. 

Mẹ Đức Phúc 1 Đức Phúc đưa mẹ đến Yên Bái khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt

Trong buổi ghi hình đầu tiên, MC Quyền Linh cùng hai khách mời còn khiến khán giả thích thú khi thử giao lưu “nhảy sạp”. Dù không được tập luyện trước nhưng các nghệ sĩ cũng vô cùng hào hứng khi tham gia điệu nhảy mang đậm nét văn hóa Tây Bắc. 

Trước các hoàn cảnh khó khăn ở miền cao, MC Quyền Linh không giấu được sự nghẹn ngào vì những thiếu thốn mà các em nhỏ sớm phải chịu. Anh nói: “Nhìn thấy các gia đình rất khó khăn, họ không có lao động chính, mà ở vùng núi Tây Bắc là lúc lạnh thì lạnh thấu xương, lúc nóng thì nắng ‘cháy da’. Trong khi công việc thì không có, tiền bạc không có và cả cơ hội cũng không. Tôi tự hỏi không biết làm sao họ phát triển được”.  Tuy nhiên, với anh, khó khăn không phải để dừng lại mà phải cố gắng hơn nữa, mọi người cũng cùng chung tay để giúp nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Và đó, chính là những gì mà Mái ấm gia đình Việt muốn mang đến. 

Chương trình truyền hình thực tế Mái ấm gia đình Việt là dự án thiện nguyện được tài trợ bởi Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc với mong muốn đồng hành, nâng đỡ, hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và các gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid-19, sau đó chương trình mở rộng đối tượng hướng đến các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Đức Phúc 2 Đức Phúc đưa mẹ đến Yên Bái khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt

Trong chuyến hành trình của mình, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã đi qua 40 tỉnh thành với 94 chương trình đã sản xuất, hỗ trợ cho 282 hoàn cảnh khó khăn cùng các em nhỏ mồ côi với sự tham gia của 186 nghệ sĩ. Tổng giá trị tiền thưởng được trao đi là hơn 9 tỷ đồng, cùng những món quà ý nghĩa từ các nghệ sĩ khách mời, các mạnh thường quân. Từ đó, chương trình đã lan tỏa những giá trị yêu thương, trở thành cầu nối giữa các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với những đơn vị hỗ trợ, nhà tài trợ, các nghệ sĩ để giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn.

Đón xem chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục