Nghệ sĩ Kiều Linh phấn khích ‘đập hộp’ xế hồng tiền tỷ


Mới đây, cộng đồng mạng  phấn khích khi Kiều Linh công khai đập xế hộp màu hồng tiền tỷ. Xe hơi 7 chỗ màu hồng, trị giá 3,5 tỷ đồng, thiết kế rộng rãi tiện chở ba chú chó cưng vi vu khắp nơi.

Kiều Linh 3 Nghệ sĩ Kiều Linh phấn khích đập hộp xế hồng tiền tỷ

Kiều Linh có hơn 15 năm làm nghệ thuật và chinh phục khán giả bằng những vai diễn ấn tượng trong các phim hài như: Tân phong nữ sĩ, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Duyên nợ miền Tây, Lối sống sai lầm… Cô luôn gây ấn tượng với dáng người nhỏ bé, chất giọng khàn đặc trưng. Nữ diễn viên cũng là gương mặt quen thuộc ở nhiều sân khấu hài và các chương trình hài kịch trên truyền hình.

Dịp đầu năm 2021, Kiều Linh gây chú ý khi đổ tiền mua một căn hộ mới tại trung tâm quận 10 (TP.HCM). Để có không gian sống rộng rãi và sang trọng, cô chọn “căn hộ kingdom” – đập thông hai căn liền kề nhau. Thì đầu năm nay cô lại tiếp tục gây sốt khi tậu xế hộp màu hồng thiết kế lên đến tiền tỷ.

Kiều Linh 1 Nghệ sĩ Kiều Linh phấn khích đập hộp xế hồng tiền tỷ

Kiều Linh cho biết, hiện cô đang xây nhà ở Đà Lạt nên cần 1 chiếc xe rộng để đi lên đi xuống cho tiện. Lúc nào cô cũng mang theo 3 bé cún cưng nên đồ đạc rất nhiều. Gần đây, bản thân Kiều Linh lại thích màu hồng cho đầy năng lượng tích cực nên quyết định độ lại xe màu hồng toàn tập. Đây cũng là phần thưởng cho bản thân sau bao ngày tháng chăm chỉ làm việc.

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, cô cũng cho biết thêm, năm 2021 vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc kinh doanh gặp chút khó khăn. Với tinh thần và niềm hạnh phúc nhân dịp đầu năm 2022 cô cho biết sắp tới sẽ có nhiều dự định thêm về công việc cũng như diễn xuất của mình.

Kiều Linh 2 Nghệ sĩ Kiều Linh phấn khích đập hộp xế hồng tiền tỷ
Khác với hình ảnh hài hước trên sân khấu, Kiều Linh khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ ngoài có phần trẻ hơn so với tuổi thật. Kiều Linh tâm sự khi tham gia vào công việc diễn xuất, cô không ngại thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau, kể cả những vai diễn già, xấu. Vì vậy, đã có không ít khán giả hoang mang khi gặp cô ngoài đời, vốn trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều.

Kiều Linh cho biết thêm ước mơ của cô là mua một mảnh đất xa trung tâm để mở trại cưu mang chó mèo cứu về từ lò mổ. Hiện tại, Kiều Linh ít tham gia nghệ thuật mà tập trung cho kinh doanh. Sắp tới cô sẽ trở lại với nghề khi có vai diễn hay vì vẫn còn lửa đam mê nghề lắm!

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục