Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt lại cư dân mạng khi bị nói ‘Có sắc mà không có tài’


Đào Bá Lộc đúng là chưa từng để mình chịu thiệt bởi lời dèm pha của cư dân mạng lần nào.

Trước đó nam ca sĩ từng thẳng thừng phản pháo lại một nữ khán giả khi lên tiếng nói anh cần đi nâng ngực để đẹp hơn: “Thật ra dù nói với một cô gái rằng ‘thêm ngực nữa thì đẹp’ cũng vô cùng khiếm nhã chứ chưa nói đến việc nói với con trai. Nếu chị không có ý xấu thì vẫn kém duyên, thiếu suy nghĩ nha chị”. Đây không phải lần đầu tiên giới tính và thân hình của Đào Bá Lộc bị dân mạng mang ra mỉa mai. Trước đó, anh được biết đến là nam ca sĩ có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng đáp trả mọi bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội.

Ở tập 9 “Úm ba la ra chữ gì?” sẽ phát sóng ngày 23/3 trên VTV3, Đào Bá Lộc đã có lời đáp trả cực “gắt” với những lời bình luận “có sắc mà không có tài”. Trong phần thi cá nhân của mình với chủ đề “Thể thao”, ở câu hỏi có gợi ý: “Điều gì thể hiện bản lĩnh cao nhất của thủ môn trong bóng đá” dù đã hết thời gian, có trả lời đúng cũng không được điểm nhưng Đào Bá Lộc vẫn đưa ra đáp án là “Cản phá phạt đền”.

Trước khi đưa ra đáp án anh có nói: “Bây giờ Lộc trả lời vì sự hiểu biết, để cho người ta không nói mình đẹp mà thiếu hiểu biết thì kỳ lắm”. Tất cả khán giả ở trường quay đều vỗ tay khen cho câu nói cực “gắt” của anh chàng.

b764d268a1994b89326497e183f4c0ae Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt lại cư dân mạng khi bị nói ‘Có sắc mà không có tài’

Ngoài chuyện đáp trả cư dân mạng, Đào Bá Lộc ở đầu chương trình “Úm ba la ra chữ gì?” còn khẳng định mình để “mặt mộc” hoàn toàn khi lên truyền hình: “Lộc nghe nói Trương Quốc Bảo và Puka rất là hay chặt chém khách mời cho nên hôm nay Lộc chạy tới đây rất là vội mà không kịp trang điểm gì luôn! Đây là nhan sắc tự nhiên nha mọi người!”. Nghe xong lời tuyên bố của anh, ai nấy cũng hùa theo nói mình cũng không make up, vừa ngủ dậy…

544c8efe05444756b7d113cf78f34e57 Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt lại cư dân mạng khi bị nói ‘Có sắc mà không có tài’

Tập 9 tuần này còn có sự góp mặt của Yến Trang, Phạm Hồng Phước, MiA. Sau một thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, lần này Phạm Hồng Phước xuất hiện với tư cách là người chơi gameshow chứ không phải ca nhạc sĩ. Khác với hình tượng lúc trước, giờ đây trông giọng ca “Khi người lớn cô đơn” khá “phát tướng” theo lời của MC Puka: “Dạo này anh phát tướng ha! Phát tướng phát tài ấy mà!”.

cf8742bcd6c9a74669ce0bf34b3b8643 Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt lại cư dân mạng khi bị nói ‘Có sắc mà không có tài’

Tập 9 Úm ba la ra chữ gì? phát sóng vào 12h thứ 7 ngày 23/3 trên VTV3.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục