Lưu Hiền Trinh, Kim Thành bị lép vế vì đồng đội nói quá nhiều


Bị ghép đội với hai anh chàng MC hoạt ngôn là Hồng Phúc và Vũ Mạnh Cường, khiến hai nữ ca sĩ cảm thấy bị lép vế.

Tập 20 Úm ba la ra chữ gì? phát sóng vào lúc 12h trưa thứ bảy, ngày 05/09 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của dàn khách mời tương đối “kiệm lời” gồm MC Hồng Phúc,Vũ Mạnh Cường, ca sĩ Lưu Hiền Trinh, Kim Thành, cùng với Quang Bảo và Liêu Hà Trinh với vai trò dẫn dắt trong chương trình.

Lưu Hiền Trinh Kim Thành 2 Lưu Hiền Trinh, Kim Thành bị lép vế vì đồng đội nói quá nhiều

Xuất hiện cùng Lưu Hiền Trinh, MC Vũ Mạnh Cường đã cho thấy sự “mặn mà” của mình khi nhắc chừng Quang Bảo có thể mất chiếc ghế MC trong chương trình vì cho rằng đồng nghiệp là MC Hồng Phúc “nói rất nhiều”: “Hồng Phúc rất “kiệm lời”, tụi em rất khó khai thác mảng miếng của người ta lắm. Em gọi ra lẹ đi, không chừng tụi em không có cơ hội nói chuyện trong chương trình luôn đó”. 

Sánh đôi cùng ca sĩ Kim Thành, MC Hồng Phúc đã khuấy động chương trình bằng màn nhảy nhót tưng bừng. Vừa xuất hiện trên sân khấu giới thiệu phương châm “vui chơi là chín, xui là mười” khi chơi gameshow, thì Hồng Phúc bị MC Quang bảo góp ý không nên đề cập đến những từ không may mắn trong chương trình. Nam MC khách mời này còn bị đồng nghiệp Vũ Mạnh Cường nhắc nhở rằng không nên giới thiệu tên của mình khi Quang Bảo chưa lên tiếng hỏi. Dù bị hai đồng nghiệp thay phiên nhau “ức hiếp”, nhưng gương mặt quen thuộc trên sóng VTV vẫn sôi nổi như không có chuyện gì xảy ra.

Lưu Hiền Trinh Kim Thành 3 Lưu Hiền Trinh, Kim Thành bị lép vế vì đồng đội nói quá nhiều

Thấy đội đối thủ có vẻ quá sôi động, Lưu Hiền Trinh quay sang Vũ Mạnh Cường bảo: “Em chỉ thích lãng mạn kiểu Hàn Quốc thôi!”. Dứt lời, cả hai nắm tay nhau để có giới thiệu đầy ướt át. Cũng trong màn chào đầu này, MC Hồng Phúc liền bắt tay Vũ Mạnh Cường quyết định “hất chén cơm” của Quang Bảo và Liêu Hà Trinh khi đòi dẫn dắt chương trình. Cầm mic được một đoạn, thì cả hai khựng lại, không biết nói gì vì chưa hiểu rõ nội dung của chương trình. Lúc này, Quang Bảo nói với giọng điệu đầy thách thức: “Dạ hai anh cứ nói tiếp đi nè!”. 

Lúc này, Quang Bảo cho biết, chính sự lanh lợi của hai đàn anh đã khiến Lưu Hiền Trinh và Kim Thành hoang mang, thể hiện rõ trên mặt. Dù không chung đội, nhưng Kim Thành và Lưu Hiền Trinh cho rằng cả hai hợp nhau hơn là đứng cùng nam MC. Chị vợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn cho biết dường như mình đang bị lép vế: “Có vẻ như chị em phụ nữ tụi em hôm nay đã hơi kiệm lời rồi”. 

Lưu Hiền Trinh Kim Thành 1 Lưu Hiền Trinh, Kim Thành bị lép vế vì đồng đội nói quá nhiều

Trở lại với chương trình, với việc có màn khởi động khá thuận lợi trong những câu hỏi đầu tiên, khiến Vũ Mạnh Cường tỏ ra khá phấn khích, chạy đến ôm chầm lấy Quang Bảo: “Anh thích MC chương trình này quá đi”.

Đón xem tập 20 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12h thứ  bảy, ngày 05/09 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục