Huỳnh Lập “kêu trời” vì độ ăn gian của Châu Gia Kiệt, Dương Ngọc Thái


Huỳnh Lập phải thừa nhận cả “bầu trời tuổi thơ” ùa về khi các thần tượng đời đầu Châu Gia Kiệt, Bằng Cường, Lâm Chấn Huy và Dương Ngọc Thái đứng chung sân khấu. 

Tập 10 Úm ba la ra chữ gì? mùa 5 vừa lên sóng trên kênh VTV3 với màn tranh tài của 2 đội chơi Bằng Cường, Châu Gia Kiệt và Lâm Chấn Huy, Dương Ngọc Thái.

Huỳnh Lập “kêu trời” vì độ ăn gian của Châu Gia Kiệt Dương Ngọc Thái 3 Huỳnh Lập “kêu trời” vì độ ăn gian của Châu Gia Kiệt, Dương Ngọc Thái

Được dịp gặp gỡ cả 4 thần tượng đình đám một thời, MC Huỳnh Lập tha thiết “nhờ vả” các đàn anh dành tặng một vài câu hát làm nên tên tuổi. “Ký ức ùa về làm em khát khao được nghe lại các bài hát tuổi thơ của mình”, Huỳnh Lập duyên dáng chia sẻ.

Nghe đàn em yêu cầu, ca sĩ Châu Gia Kiệt nhiệt tình hát tới nổi Dương Ngọc Thái phải lên tiếng cắt ngang: “Sao nói hát một câu mà nãy giờ nửa bài rồi”. Thông cảm với “anh chàng đẹp trai”, Bằng Cường chia sẻ: “Nghệ sĩ là vậy đó. Mỗi lần được ca hát là không dừng lại được. Mọi người không cản là có khi anh Kiệt hát đến tận ngày mai”.

Sau phần mở màn hết sức nhộn nhịp, 4 khách mời “siêu quậy” bước vào vòng thi đầu tiên mang tên “Thử thách”. Tại đây, đội “Anh em tri kỷ” của Dương Ngọc Thái và Lâm Chấn Huy xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi đa dạng kiến thức để giành chiến thắng mang về giải thưởng 5 triệu đồng. 

Huỳnh Lập “kêu trời” vì độ ăn gian của Châu Gia Kiệt Dương Ngọc Thái 2 Huỳnh Lập “kêu trời” vì độ ăn gian của Châu Gia Kiệt, Dương Ngọc Thái

Tiếp theo, các “anh trai U50” vô cùng hào hứng với trò chơi vận động của chương trình. Với luật chơi, ném bóng để giành lấy các từ khoá gợi ý, ca sĩ Dương Ngọc Thái quyết “hơn thua” với Châu Gia Kiệt khi dùng cả rổ đựng bóng để ném đi. Mệt mỏi với độ lầy lội của các đàn anh, MC Huỳnh Lập liên tục “than trời”: “Trời ơi ăn gian quá. Người lấy nguyên cái rổ, người ném một lúc hai trái bóng luôn”.

Với điểm số cao hơn sau 2 vòng chơi, đội “Anh em tri kỷ” tiếp tục chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình ở vòng thi cuối cùng. Còn “Đôi bạn thân” của Châu Gia Kiệt và Bằng Cường tạm ra về với nhiều kỷ niệm vui và kiến thức thú vị tại chương trình. “Đến với Úm ba la ra chữ gì vui là chính, học hỏi kiến thức là thứ nhì. Và cái thứ ba là bạn của mình vô được vòng thi thì cũng mừng cho bạn. Kiệt rất vui vì được gặp các anh em nghệ sĩ rất lâu không gặp tại đây”, ca sĩ Châu Gia Kiệt chia sẻ trước khi rời khỏi chương trình. 

Huỳnh Lập “kêu trời” vì độ ăn gian của Châu Gia Kiệt Dương Ngọc Thái 1 Huỳnh Lập “kêu trời” vì độ ăn gian của Châu Gia Kiệt, Dương Ngọc Thái

Kết thúc chương trình, “Anh em tri kỷ” Dương Ngọc Thái và Lâm Chấn Huy xuất sắc mang về giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem Úm ba la ra chữ gì? mùa 5 được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông: trang thông tin điện tử Saobiz.vn.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục