Đỗ Nhật Hà, Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu hào hứng nghe Đào Bá Lộc chia sẻ bí quyết làm đẹp


Tối 14/05, sự kiện Retinol De Lab ra mắt FUSION – thương hiệu dược mỹ phẩm từ Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn khách hàng tại TTTM Saigon Centre bởi sự xuất hiện của hàng loạt người nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp như Beauty Blogger Luna Đào (Đào Bá Lộc), Kỳ Kỳ, An Phương, Linh Trương.

Sự kiện Retinol De Lab 2 Đỗ Nhật Hà, Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu hào hứng nghe Đào Bá Lộc chia sẻ bí quyết làm đẹp

Nổi bật trong số đó là sự góp mặt của ba thí sinh đến từ cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 gồm Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Đỗ Nhật Hà. Ngay khi có mặt sự kiện, họ đã thu hút ánh nhìn của nhiều người bởi nét thần thái chuẩn “Hoa hậu” trong những bộ trang phục nữ tính.

Sự kiện Retinol De Lab 4 Đỗ Nhật Hà, Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu hào hứng nghe Đào Bá Lộc chia sẻ bí quyết làm đẹp

Nhiều người hâm mộ đã nhận ra sự có mặt của họ và đến xin chụp ảnh cùng. Đây là lần hiếm hoi họ cùng nhau góp mặt tại một sự kiện vì khá bận rộn với lịch trình dày đặc của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đến với sự kiện, cả ba đã đã chia sẻ về những bí quyết riêng giúp duy trì nhan sắc rạng ngời và giữ gìn sức khỏe trong hành trình chinh phục các ngôi vị của Miss Universe Vietnam 2022.

Sự kiện Retinol De Lab 1 Đỗ Nhật Hà, Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu hào hứng nghe Đào Bá Lộc chia sẻ bí quyết làm đẹp

Tại sự kiện, Luna Đào (Đào Bá Lộc) cũng đã mang đến cho người xem những tiết mục trình diễn cảm xúc như Thanh Xuân, Đơn Phương bên cạnh những bí quyết để có được làn da đẹp sau nhiều năm tìm hiểu các kiến thức chăm sóc da và trải nghiệm với nhiều sản phẩm khác nhau. Khi gặp gỡ 3 cô gái đến từ Miss Universe Vietnam 2022 tại sự kiện, Luna Đào đã cùng họ trao đổi nhiều kinh nghiệm làm đẹp quý báu với hoạt chất retinol.

Sự kiện Retinol De Lab 3 Đỗ Nhật Hà, Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu hào hứng nghe Đào Bá Lộc chia sẻ bí quyết làm đẹp

 Clip Đỗ Nhật Hà, Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu hào hứng nghe Luna Đào chia sẻ bí quyết làm đẹp: 

Sự kiện Retinol De Lab diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/5 tại Saigon Centre với mục đích giúp cho nhiều người dùng tiếp cận dễ dàng với các kiến thức chăm sóc da với Retinol đúng cách và hiệu quả.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục