Danh ca Phương Dung tiết lộ thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh


Không chỉ chia sẻ về nhạc sĩ Phạm Duy, danh ca Phương Dung còn bất ngờ tiết lộ bà thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh.

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 tuần này tiếp tục có sự góp mặt của danh ca Phương Dung trong vai trò giám khảo khách mời của chương trình.

GK PHUONG DUNG 10 Danh ca Phương Dung tiết lộ thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh

Chia sẻ trong hậu trường sau khi thưởng thức 4 tiết mục dự thi của các thí sinh năm nay với chủ đề nhạc sĩ Phạm Duy, danh ca Phương Dung bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian được làm việc cùng một trong những cây đại thụ của nền tân nhạc Việt Nam. “Vào cuối thập niên 50 đến đầu thập niên 60, tôi có hát 3 bài hát của nhạc sĩ Phạm Duy. Riêng Em bé quê là bài hát tôi dự thi tuyển chọn ca sĩ của Đài phát thanh Sài Gòn lúc bấy giờ và cũng nhờ đó mà tôi có dịp gặp “bố già” vào năm 1959”, bà chia sẻ.

Nhạc sĩ Phạm Duy sinh ra trong một gia đình có trình độ văn hoá cao, cha ông là nhà văn, anh trai ông là cựu Đại sứ Việt Nam Cộng hòa tại Pháp. Theo danh ca Phương Dung, nhờ nền tảng gia đình như vậy mà nhạc sĩ học rất giỏi, ông cũng nói tiếng Pháp rất tốt.

GK PHUONG DUNG 2 Danh ca Phương Dung tiết lộ thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh

Là người từng có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng nhạc sĩ Phạm Duy, đối với danh ca Phương Dung, ông còn là một người rất vui vẻ, hay nói chuyện “tiếu lâm”, rất đa tài và luôn tận tâm chỉ dẫn cho đàn em cách hát những bài hát của mình.

Clip Danh ca Phương Dung thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh: 

0 Danh ca Phương Dung tiết lộ thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh

Trở lại ghế giám khảo của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 sau thời gian dài im ắng, danh ca Phương Dung còn bất ngờ bộc bạch bà thất nghiệp từ Tết đến giờ. “Tôi là người năng động, phải đi hát, phải đi chấm thi, phải đi gặp bạn bè… nhưng từ Tết đến giờ chỉ nằm ở nhà. Tôi rất buồn. Vì vậy mà mấy đứa con của tôi ở nước ngoài mỗi ngày đều gọi về nói chuyện cho tôi đỡ buồn”, danh ca Phương Dung chia sẻ.

BGK 13 Danh ca Phương Dung tiết lộ thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh

Sở dĩ các con của bà lo lắng vì ở tuổi 74, danh ca Phương Dung vẫn đang sống một mình tại Việt Nam. Tình hình bệnh dịch diễn biến căng thẳng khiến nữ danh ca không thể ra nước ngoài thăm con, mà các con của bà cũng không thể về Việt Nam để chăm nom bà. Dẫu bản thân bà cũng lo lắng cho các con ở nước ngoài, nhưng ngày nào các con cũng gọi điện khiến bà rất vui và có phần yên tâm hơn.

Chia sẻ thêm về tình hình ở Việt Nam, bà rất mừng vì mọi người dân đều rất kỷ luật và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch. Danh ca Phương Dung hy vọng khi tình hình ổn định hơn, bà có thể ra nước ngoài thăm con hoặc các con có thể về Việt Nam để thăm bà.

Trailer Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 tập 16: 

0 Danh ca Phương Dung tiết lộ thất nghiệp từ Tết đến giờ vì dịch bệnh

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 đêm thi thứ 16, đêm thi cuối cùng của vòng bán kết thứ 3 sẽ tiếp tục mang đến những màn kết hợp bất ngờ từ 4 thí sinh của chương trình và các ca sĩ khách mời đặc biệt là những Quán quân và Á quân nổi tiếng – ca sĩ Duyên Quỳnh, Vũ Phương, Triệu Lộc và Xuân Nghi.

Bên cạnh đó, đây cũng là thêm thi quan trọng quyết định top 3 tiến vào vòng chung kết xếp hạng. Giám khảo quyết định trong đêm thi vẫn là 3 danh ca hàng đầu Việt Nam là danh ca Phương Dung, danh ca Thái Châu và danh ca Hoạ Mi.

Tập 16 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 28/5/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất. Bản quyền chương trình thành phẩm thuộc Đài PTT&TH Vĩnh Long.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục