MC Minh Xù: “Những thứ thuộc về xu hướng sẽ trôi qua rất nhanh”


Hãy Nghe Tôi Hát 2023 sau khi lên sóng tập 1 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chương trình gây ấn tượng bởi khâu dàn dựng chuyên nghiệp, âm thanh, ánh sáng hoàn hảo. Trên hàng ghế nóng, các giám khảo đều là những danh ca lừng lẫy với những nhận xét, góp ý đầy tính chuyên môn. Các thí sinh năm nay được đánh giá là ngang sức ngang tài, mỗi người đều mang một cá tính âm nhạc rất riêng.

Dẫn dắt chương trình năm nay là MC Minh Xù. Anh nhận được nhiều lời khen có cánh bởi khả năng dẫn dắt khéo léo. Minh Xù chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình tôn vinh dòng nhạc bolero, trữ tình, dân ca.

Sự mới mẻ này khiến nam MC cảm thấy vô cùng thích thú: “Tôi là một người vốn có niềm yêu thích và đam mê đặc biệt với âm nhạc. Nhờ dẫn dắt chương trình Hãy Nghe Tôi Hát năm nay, tôi có cơ hội học hỏi thêm một mảng khác trong âm nhạc. Với vai trò dẫn dắt chương trình, tôi có được cái nhìn bao quát và tổng thể hơn. Đây là một điều rất đáng quý, giúp ích cho tôi rất nhiều trong hành trình hoạt động nghệ thuật sắp tới”.

MC MINH XU 1 MC Minh Xù: “Những thứ thuộc về xu hướng sẽ trôi qua rất nhanh”

Được biết đến với hình ảnh là một MC hoạt ngôn, duyên dáng và đầy hài hước, nhiều ý kiến cho rằng Minh Xù không phù hợp để dẫn dắt một chương trình nghiêng về dòng nhạc trữ tình, bolero như Hãy Nghe Tôi Hát. Trước nhận định này, nam MC chia sẻ: “Tôi biết điểm mạnh, yếu của mình nằm ở đâu và luôn sử dụng sao cho hợp lý nhất, phù hợp với từng hoàn cảnh. Nhiều người nghĩ tôi khá hài hước, lém lỉnh, không phù hợp với đối tượng khán giả của Hãy Nghe Tôi Hát nhưng thực tế không phải vậy. Rất nhiều cô chú, anh chị khi gặp gỡ, tiếp xúc với tôi đều bày tỏ sự yêu mến đặc biệt. Dẫn dắt chương trình Hãy Nghe Tôi Hát năm nay, tôi hy vọng rằng mình sẽ là cầu nối, mang mọi người xích lại gần nhau hơn, không còn khoảng cách hay cách biệt tuổi tác giữa các thế hệ”.

Minh Xù đánh giá, Hãy Nghe Tôi Hát là một chương trình, một cuộc thi âm nhạc rất hấp dẫn, cần được nhiều người biết đến rộng rãi và tôn vinh: “Hãy Nghe Tôi Hát là một chương trình rất hay. Chúng ta có thể thấy được sự đối lập giữa thí sinh và giám khảo, đại diện cho hai thế hệ. Sự đối lập này tạo ra những giá trị rất hợp thời. Hiện nay, những giá trị cốt lỗi, bền vững về âm nhạc và nhiều thứ khác đều được quay trở lại. Điều quan trọng bạn cần có là tài năng. Còn những thứ thuộc về xu hướng sẽ trôi qua rất nhanh. Hãy Nghe Tôi Hát là minh chứng cho thấy giá trị âm nhạc xưa vẫn được tồn tại trong thời điểm hiện tại. Các bạn trẻ chính là người xóa đi ranh giới giữa xưa và nay, mọi thứ đang giao thoa với nhau và tạo nên một giá trị mới. Đó cũng là lí do Hãy Nghe Tôi Hát tạo được tiếng vang, trở thành một show truyền hình rất thành công và đi được đến mùa 6”.

MC MINH XU 10 MC Minh Xù: “Những thứ thuộc về xu hướng sẽ trôi qua rất nhanh”

Thấy được thành công và những giá trị mà Hãy Nghe Tôi Hát mang lại, đồng thời chứng kiến sự tỏa sáng của các thí sinh, MC Minh Xù bất ngờ chia sẻ: “Tôi là người rất đam mê âm nhạc. Với dòng nhạc trữ tình, bolero, tôi cũng có một sự yêu thích nhất định. Nếu có đủ điều kiện và yếu tố, tôi chắc chắn sẽ tham gia Hãy Nghe Tôi Hát ở những mùa sau”.

Trong tập 1 Hãy Nghe Tôi Hát vừa phát sóng, ba ca sĩ: Thủy Tiên, Võ Minh Tiến và Ngô Thái Ngân nhận được nhiều phản hồi tích cực với những màn trình diễn đầy ấn tượng. Trong tập 2 sắp tới, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn đến từ ba ca sĩ: Viết Thu, Thu Thùy và Finn Nguyên Hy.

Trên hàng ghế nóng, bên cạnh giám khảo xuyên suốt là danh ca Thái Châu còn có sự xuất hiện của danh ca Sơn Tuyền – giám khảo chủ đề và danh ca Chế Thanh – giám khảo khách mời. Trong tập 2, ngoài việc công bố điểm số của 6 thí sinh, phần trao tặng trái tim yêu thích (tương ứng với 0.5 điểm) từ giám khảo chủ đề Sơn Tuyền cũng sẽ được tiết lộ.

Tập 2 Hãy Nghe Tôi Hát với chủ đề đêm nhạc Sơn Tuyền sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 2/3/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio và THVL phối hợp thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục