Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam


Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đêm 1/2/2021 đã khép lại với thật nhiều cảm xúc và hạnh phúc khi những niềm cảm hứng về áo dài được tôn vinh dưới bàn tay dàn dựng tài hoa của Đạo diễn trẻ Trần Minh Tuấn.

2 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Ga la Đại sứ Áo dài Việt Nam là đêm công diễn chào đón những người yêu mến Nghệ thuật Việt đặc biệt là Áo dài. Sự kiện đặc biệt này do NTK Việt Hùng và Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đồng tổ chức.

9A Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

9B Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam 9E Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

9C Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Khép lại các bảng thi của năm 2020, đêm Ga la tôn vinh Đại sứ Áo dài Việt Nam mùa thứ hai thu hút sự tham gia của gần 200 người, mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng thăng hoa và đáng nhớ.

7 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

10B Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

10A Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

1 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Tham dự và trình diễn trong đêm Gala là gương mặt của các nghệ sỹ danh tiếng Việt, các người mẫu hàng đầu Việt Nam và tất cả các Đại sứ áo dài Việt Nam qua các bảng: NSUT Trịnh Kim Chi, MC Quỳnh Hoa, MC Anh Quân, MC Quốc Bình, MC Ngọc Tiên, MC Như Nguyễn, MC Huỳnh Thanh Thân, MC Linh Huỳnh, MC Huỳnh Thế Phi, DV ĐA Trường Thịnh, Đạo diễn Trần Minh Tuấn, DV Hoà Hiệp, Bá Thắng, DV Hữu Nghĩa, Đạo diễn Nguyễn Bảo, Ca sĩ Quốc Đại, Sỹ Luân, Nguyễn Phi Hùng, Bùi Đình Hoài Sa, Cao Công Nghĩa, Nam Cường, Ca sĩ  Ju Uyên Nhi,  Bảo Nghi, Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam Gia Huy, Minh Anh, Đại Sứ Áo Dài Dorii Phùng Hiểu Anh… Vũ đoàn ABC, Nhóm Phù Sa, VMusic, Nhà văn Trần Trà My…cùng các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu nổi tiếng: Hương Ly, Thu Huyền, Phương Trang,  Linh Channel, Huỳnh Vàng, Huyền Trang, Vân Anh, Liêu Minh Châu,  Huyền Trang,  Ngô Ngọc Huệ, Thạch Thảo, Huyền Trân, Vân Anh, Thu Huyền, Thanh Bình, Lâm Thu Hồng, Vũ Phương Trang, Võ Hà Trân, Liêu Minh Châu, Mỹ Linh, Ngọc Thảo, Thu Thanh, Thủy Chung, Hồng Hạnh, Lê Trường Vinh, Vương Anh, Tâm Bảo, Hoàng Điệp, Đình Cường, Anh Tú…cùng dàn mẫu nhí: Cẩm Hà, Hồng Tú, Yến Ngọc, Thanh Trúc, Yến Ngân, Thanh Hà, Như Ý, Thiên Nga, Minh Phương, Khánh Ngọc, Ánh Minh, Yến Oanh, Bảo Trân…

3 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

4 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

5 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

6 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam – một dự án tâm huyết của Nhà thiết kế Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

8 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

9 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

10 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

11 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

12 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Chính thức khởi động từ tháng 5/2019, cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp mùa đầu tiên với các bảng thi và tìm ra chủ nhân cho những ngôi vị xứng đáng nhất: Đại sứ áo dài bảng Thiếu niên- Thiếu nhi, Đại sứ áo dài Bảng Qúy bà, Đại sứ Áo dài Bảng Qúy ông, Đại sứ áo dài Bảng Nghệ sỹ…

13 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

14 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

15 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

16 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Với mong muốn thực hiện một đêm Gala hội tụ 3 yếu tố: Ân tượng- Đặc sắc- Hấp dẫn, NTK Việt Hùng và các nghệ sỹ Việt đã cùng chung tay để làm nên một mùa lễ hội lộng lẫy với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng đặc sắc, công phu qua phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng cùng dàn nghệ sỹ- Ca sĩ danh tiếng Việt và các Đại sứ áo dài trong các BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng.

18 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

20 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

21 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Chia sẻ về đêm Gala, NTK Việt Hùng bày tỏ: “Chúng ta đã bắt đầu những ngày đầu tiên của năm mới 2021 và khép lại những ngày cuối cùng của năm cũ 2020 với một năm thành công của Đại sứ áo dài Việt Nam mùa đầu tiên. Qua các bảng thi với rất nhiều kỷ niệm vui buồn, trong đêm Gala này, tôi vô cùng xúc động. Xin gửi lời tri ân đến những người đã đồng hành, ủng hộ và giúp sức cho cuộc thi thành công, tri ân các anh chị em nghệ sỹ, các thí sinh, phóng viên các Báo, đài đã đến cùng cuộc thi từ những ngày đầu. Tất cả những điều này thật đáng để tự hào và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực để càng ngày Đại sứ áo dài Việt Nam càng tạo nên dấu ấn riêng của mình, lan tỏa thật nhiều tình yêu áo dài để làm nên những điều thiện nguyện lớn lao cho cuộc đời”.

24 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

23 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Trong đêm Gala, NTK Việt Hùng đã mang đến công chúng 6 bộ sưu tập Áo dài mới nhất của anh: Xuân biển đảo, Tết nay Sài Gòn, Tết xưa Sài Gòn, Hoa hồng, Chị em, Phút giao mùa được các văn nghệ sĩ, người mẫu, mẫu nhí và đặc biệt là người khuyết tật trình diễn.

Nhà thiết kế Việt Hùng chia sẻ: “Qua đêm gala  Đại sứ áo dài Việt Nam 2021, Việt Hùng mong muốn tái hiện Sài Gòn trong Hùng, đó là một nơi luôn đón nhận cái mới thoáng hơn, là cơ hội cho những người làm thời trang, những người luôn đi tìm những nét mới cho thời trang không ngừng sáng tạo”.

25 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

17 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Không chỉ là một đêm trình diễn Thời trang, đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam còn trở nên vô cùng ấm cúng và xúc động với hình ảnh màn trình diễn áo dài của các người mẫu và nghệ sỹ nổi tiếng Việt với những người khuyết tật. Đưa ý tưởng để người khuyết tật diện áo dài lên sân chơi này, NTK Việt Hùng cho biết: “Tôi và những người đã đồng hành cùng tôi trong chương trình này đã may mắn hơn các bạn, nên chúng tôi mong mình có thể san sẻ chút nào đó những may mắn ấy, để truyền đến cộng đồng người khuyết tật một niềm tin vào cuộc sống. Đây cũng là dịp để động viên, khuyến khích người khuyết tật tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu trong sáng tác và biểu diễn nghệ thuật của mình, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho họ, góp phần làm thay đổi nhận thức xã hội, xóa bỏ rào cản, tạo điều kiện để người khuyết tật vươn lên hòa nhập cộng đồng”.

27 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

26 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương nhất tại Gala Đại sứ áo dài Việt Nam có lẽ là màn trình diễn áo dài của các Đại sứ áo dài Việt Nam Bảng Thiếu Nhi và các mẫu nhí trong BST Chị em. BST gửi đi thông điệp tình thân thiết của chị em trong gia đình với các mẫu thiết kế thể hiện sự yêu thương, gắn kết.

28 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Những búp sen hồng đến từ mọi miền đất nước đã thật hồn nhiên, thanh khiết toả sắc hương trong đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam Những búp sen thơm với những màu sắc thật đặc biệt nhưng lại hoà quyện, gắn kết với nhau, tạo nên một bức tranh thật hài hoà và đặc sắc.

Đây cũng xem là một điểm nhấn của chương trình. Trong Gala Đại sứ áo dài Việt Nam 2021 lần này, nhà thiết kế Việt Hùng đã quy tụ các mẫu nhí kết hợp biểu diễn, mang đến một phần trình diễn vô cùng ấn tượng”, đạo diễn Trần Minh Tuấn chia sẻ.

29 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

30 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Không chỉ có một sắc thái với áo dài, Đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam còn trở nên đa màu sắc nhờ sự góp mặt của những giai điệu tình cảm, ngọt ngào, trẻ trung, tươi tắn của ca sỹ Quốc Đại, Sỹ Luân, Hoà Hiệp, Bá Thắng, Nguyễn Phi Hùng, Bùi Đình Hoài Sa, Cao Công Nghĩa, Nam Cường, Ca sĩ  Ju Uyên Nhi,  Bảo Nghi…

Và tất cả đã làm nên một đêm nghệ thuật không thể nào quên!

31 Dàn nghệ sỹ danh tiếng lộng lẫy trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Với thông điệp lan tỏa tình yêu áo dài và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc đời, hành trình mang tên Đại sứ áo dài Việt Nam sẽ còn tiếp tục với những giá trị cao cả của nó. Và đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam vừa được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên đêm 1/2/2021 vừa qua sẽ là một đêm rất ý nghĩa và đáng nhớ khi những niềm cảm hứng về áo dài được lộng lẫy tôn vinh!

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một đêm biểu diễn nghệ thuật, có thể nói Gala Đại sứ áo dài Việt Nam đã phản ánh đa chiều những nguồn cảm hứng cho xã hội, cho nghệ thuật trong suốt một năm qua. Yêu áo dài, là những gương mặt đại diện cho áo dài, những Đại sứ áo dài được vinh danh qua các cuộc thi chính là những sứ giả đã góp phần gìn giữ, tôn vinh và đưa áo dài Việt vươn xa ra thế giới.

EKIP THỰC HIỆN

Đạo diễn: Trần Minh Tuấn

Thiết kế Poster: Trần Công Quỳnh

Nhiếp ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trang điểm: Ngọc My, Team Gia Khang

Áo dài: NTK Việt Hùng


Các tin cùng chuyên mục