Cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh ở Thiên Đường Ẩm Thực


Ở Thiên Đường Ẩm Thực tuần này, khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh. Bên cạnh đó, Trường Giang “hết hồn” khi nghe Fung La chia sẻ muốn lên rừng sống khi về già.

TDAT Cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh ở Thiên Đường Ẩm Thực

Lê Thúy bị đánh giá “không tự trọng” vì miếng ăn trong Thiên Đường Ẩm Thực

Trong Thiên Đường Ẩm Thực tuần này, cùng với “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang, chương trình chào đón dàn khách mời: Fung La, Lê Thúy, Lê Minh Ngọc và Minh Xù, Sĩ Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

TDAT 2 Cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh ở Thiên Đường Ẩm Thực

Với chủ đề Chất xơ, hai đội chơi phải trải qua những trò chơi, thử thách từ chương trình để được thưởng thức những món ăn đầy hấp dẫn và dinh dưỡng. Ở vòng đầu tiên có tên gọi Thu Hoạch Khoai Môn, hai đội chơi sẽ phải kết hợp để chọn được những quả khoai môn được giấu kín trong thùng và cùng nhau mang những quả khoai môn này đem về thu hoạch trong chiếc thúng của mình. Sau 3 phút, đội nào thu hoạch được nhiều khoai môn nhất sẽ giành chiến thắng và đi đến đại tiệc được làm từ khoai môn đầy hấp dẫn như: lẩu, gỏi và kết hợp cùng tôm lăn bột.

Trong quá trình chơi, Lê Thúy bất ngờ bị “tố cáo” chơi ăn gian khi cùng đồng đội không thực hiện đúng được quy luật của trò chơi và bị Trường Giang phát hiện. Tuy nhiên, mặc dù cố gắng dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng nhưng đội Lê Thúy cuối cùng vẫn thua cuộc với kết quả thu hoạch chỉ được 4 củ khoai môn trong khi đội của Sĩ Thanh tận 5 củ.

LE THUY Cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh ở Thiên Đường Ẩm Thực

Chưa dừng ở đó, Lê Thúy lại bị “bóc phốt” không tự trong trong buổi đại tiệc khi “bất chấp” gắp đồ ăn mặc dù đội mình thua cuộc. Điều này khiến nữ người mẫu “ê chề” khi bị Trường Giang phát hiện và tố giác với tất cả mọi người.

Cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh ở Thiên Đường Ẩm Thực

Ở vòng 2 với trò chơi Thu Hoạch Cà Tím, hai đội chơi sẽ cử ra một thành viên xuất sắc nhất để lắc vòng… bằng đùi, 2 người chơi còn lại trong đội sẽ đi thu hoạch cà tím. Tuy nhiên, nếu người lắc vòng bằng đùi bị rớt hay dừng lại thì lập tức phần thi của cả đội sẽ kết thúc. Một lần nữa đội của Sĩ Thanh, Minh Xù và Quỳnh Châu lại chiến thắng thuyết phục với sự lắc vòng bằng đùi đỉnh cao của nữ diễn viên “Chiến dịch chống ế”.

SI THANH 2 Cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh ở Thiên Đường Ẩm Thực

Với sự lanh lợi và hài hước vốn có, Sĩ Thanh đã khiến đội bạn lẫn “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang kinh ngạc, trầm trồ và ngưỡng mộ với tài năng lắc vòng bằng đùi điêu luyện của mình. Khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với sự thể hiện của Sĩ Thanh.

Tuy nhiên, đội Lê Thúy, Lê Minh Ngọc và Fung La dường như vẫn chưa khâm phục khẩu phục với sự thể hiện của đội Sĩ Thanh. Người mẫu Lê Thúy “xin” đổi người, chơi lại màn lắc vòng nhưng kết quả cũng không thay đổi. Không còn cách nào khác, đội thua cuộc phải chịu sự đau khổ khi nhìn đội bạn thưởng thức những món ngon của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực được làm từ cà tím đầy hấp dẫn.

Minh Xù “hạ mình”, phục vụ stylist Lê Minh Ngọc để được ăn ngon

Ở vòng cuối, hai đội chơi phải trải qua trò chơi Thu Hoạch Lá Rừng để bước vào đại tiệc những món ngon được làm từ rau rừng. Lật ngược tình thế, đội của Fung La, Lê Thúy và stylist Lê Minh Ngọc đã giành chiến thắng. Bước vào buổi đại tiệc đầy hấp dẫn, Minh Xù bất chấp “hạ mình”, tự hóa thân thành người phục vụ, đút đồ ăn tận miệng cho stylist Lê Minh Ngọc để mong được ăn ngon. Sự duyên dáng, đáng yêu có phần bất chấp này của Minh Xù khiến dàn khách mời cười ngất.

LE MINH NGOC Cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh ở Thiên Đường Ẩm Thực

Chưa dừng ở đó, Fung La chia sẻ cảm nhận món ăn từ đọt choại khiến Trường Giang hết hồn: “Em rất có duyên với món ăn trên rừng. Bởi vậy, về già em sẽ lên rừng em sống”. Chưa hết, cô tiếp lời: “Cái đọt này em ăn em cảm thấy rất là phê”. Điều này khiến Minh Xù và Trường Giang không thể nhịn cười trước sự ngây thơ, mộc mạc của cô người mẫu duyên dáng Fung La.

Như vậy, với chiến thắng 2 vòng, ngoài giải thưởng 10 triệu đồng, 3 thành viên đội Sĩ Thanh, Minh Xù và Quỳnh Châu còn nhận được ưu đãi 1 năm sử dụng miễn phí dầu ăn Tường An Cooking Oil. Đội còn lại không chiến thắng nên chỉ được 6 tháng sử dụng dầu ăn miễn phí từ nhà tài trợ.

Tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục