Dương Quang – Thanh Thuỳ giành quán quân ‘Đẹp Từng Milimet’ mùa đầu tiên


Đêm chung kết cuộc thi “Đẹp Từng Milimet” vừa diễn ra tối ngày 16/12/2022, tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, quận 12, TP.HCM. Ngôi vị quán quân mùa đầu tiên đã ‘gọi tên’: Dương Quang – Thanh Thuỳ.

chung ket dep tung milimet 8 Dương Quang   Thanh Thuỳ giành quán quân Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên

Sau một năm, chương trình đã có hồi kết vô cùng viên mãn, sự thành công có được là nhờ vào sự cố gắng của cả e kíp. BTC đã lồng ghép những ý nghĩa những thông điệp qua những vòng thi với mong muốn thí sinh sẽ được đẹp về cả trò thức lẫn tâm hồn.

chung ket dep tung milimet 10 Dương Quang   Thanh Thuỳ giành quán quân Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên

Vòng thi tạo hình nhân vật, với những tạo hình Nữ hoàng Ai Cập, Nữ Thần rắn, Thần Nông… BTC giúp thí sinh hiểu được thêm về sự giao thoa giữa nền văn minh Phương Tây và Phương Đông Huyền bí. Vòng thi Body painting với chủ đề bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, biển, các loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng. Vòng nét đẹp lao động với mong muốn các thí sinh hiểu rõ chỉ lao động mới có thể tạo ra của cải đúng nghĩa và hãy yêu công việc mà mình được làm… Vòng nét đẹp văn hoá giúp thí sinh hiểu thêm về nền văn hoá của các dân tộc VN đồng thời phải biết giữ gìn và phát huy. Vòng cưới, mỗi bộ áo cưới mà model khoác lên người để trình diễn đều có những câu chuyện về nó với thông điệp đề cao nữ quyền, sự hy sinh và tinh thần cao thượng… Và với những gì thí sinh đã thể hiện qua những vòng và trong đêm Gala, ban tổ chức đã tìm ra cái ”Đẹp đúng nghĩa”.

Dương Quang – thí sinh đạt giải Quán quân Make up Cuộc thi Đẹp Từng Milimet chia sẻ cảm xúc: “Thật sự đây là một sân chơi rất lớn đối với Quang. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Quang đã phải cố gắng rất nhiều, cố gắng làm tốt nhất trong khả năng của mình để hoàn thành các phần thi. Quang rất vui vì mình đã có thể góp sức để chương trình được thành công tốt đẹp như hôm nay. Bản thân Quang sẽ cố gắng không ngừng, để làm sao xứng đáng với giải thưởng mà ban tổ chức đã trao tặng. Giải thưởng này không chỉ là kết quả của riêng bản thân Quang, mà đó còn là sự hỗ trợ của cả ekip chương trình”.

chung ket dep tung milimet 9 1 Dương Quang   Thanh Thuỳ giành quán quân Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên

Thanh Thuỳ – thí sinh đạt giải Quán quân Model Cuộc thi Đẹp Từng Milimet chia sẻ cảm xúc: “Thật sự cảm xúc của Thùy lúc này rất vui và hạnh phúc. Với tư cách là một thí sinh của cuộc thi, đồng hành trong suốt khoảng thời gian hơn 7 tháng vừa qua, Thùy đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có thể mang đến những phần thi tốt nhất có thể, để được BGK và các khán giả công nhận mình. Thùy xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình, trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức cho bản thân, để xứng đáng với sự lựa chọn của BGK”.

NSND Việt Anh chia sẻ: “Sau khi kết thúc cuộc thi này, các thí sinh đều đã xứng đáng với danh hiệu mà các bạn nhận được. Các thí sinh đã có được cho mình nhiều bài học quý giá, biết được cái đẹp, hiểu được cái đẹp và chạm tay được vào cái đẹp. Mong rằng tất cả những điều này sẽ là hành trang để các bạn vào nghề, vào đời.”

chung ket dep tung milimet 1 Dương Quang   Thanh Thuỳ giành quán quân Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên

Trưởng ban tổ chức – Lê Phạm cho biết: “Vì là mùa đầu tiên nên cũng có nhiều thiếu sót nhưng so với những gì mà thí sinh và chương trình đã đem lại thì BTC chúng tôi vẫn quyết tâm làm tiếp mùa 2 vì cái mục tiêu tìm ra cái ‘Đẹp Đúng Nghĩa’. Hiện tại, tôi vừa nhận được sự ủng hộ từ một model tại nước Mỹ, dự kiến có thể trở thành BGK trong mùa 2 của chương trình.”

chung ket dep tung milimet 4 Dương Quang   Thanh Thuỳ giành quán quân Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên

Bắt đầu từ ngày 01/01/2023, cổng đăng ký Đẹp Từng Milimet trên website sẽ được mở trở lại, để chào đón các thí sinh tham gia. Dự kiến cách chọn lựa thí sinh cũng sẽ giống như mùa 1. Điều đặc biệt là, tôi cũng vừa đăng ký xong chương trình Đẹp Từng Milimet – Mùa 2 – phiên bản châu Âu. Dự kiến, ngoài các thí sinh ở 2 lĩnh vực Model và Make up, thì có thể có thêm những thí sinh thuộc bản Designer.

Clip trao giải của chung kết Đẹp Từng Milimet: 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục