Cô bé xinh như hoa hậu khiến Huỳnh Lập bấn loạn, quay cuồng trên ghế nóng


Vẻ ngoài sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, cô bé 14 tuổi – Minh Ngọc đến từ quê hương quan họ đã khiến dàn HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí bấn loạn. Để ghi điểm trước cô bé, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập và Khả Như không ngại lên sân khấu để thể hiện điệu múa nón quai thao.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 5 Cô bé xinh như hoa hậu khiến Huỳnh Lập bấn loạn, quay cuồng trên ghế nóng

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 vừa phát sóng đã mang đến những tiết mục hấp dẫn cùng những màn tranh giành thí sinh gay cấn đến từ 3 đội: Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân, Khả Như – Huỳnh Lập. Cô bé Minh Ngọc (14 tuổi) đến từ Bắc Ninh khoe khả năng hát quan họ qua ca khúc Buôn bấc buôn dầu và khiến các HLV “bấn loạn” vì giọng hát khỏe, uyển chuyển thanh thoát cùng vẻ đẹp như hoa hậu. Thậm chí, Huỳnh Lập thể hiện sự phấn khích khi 2 lần gạt cần chọn cô bé.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 6 Cô bé xinh như hoa hậu khiến Huỳnh Lập bấn loạn, quay cuồng trên ghế nóng

Là đội duy nhất không gạt cần, Khả Như – Ngô Kiến Huy giải thích cặp đôi phải đấu tranh suy nghĩ rất nhiều bởi cô bé quá tài năng, quá xinh đẹp và chỉ có hai đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân mới phù hợp nhất.

Để ghi điểm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập và Khả Như đã cùng lên sân khấu thể hiện điệu múa nón quai thao. Mỗi người một phong cách, trong khi Khả Như thể hiện điệu múa lăng quăng bốc lửa, Ốc Thanh Vân điệu múa dịu dàng của loài ốc biển, thì Huỳnh Lập thể hiện điệu nhảy mẹ Cám khiến khán giả cười sảng khoái.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 1 Cô bé xinh như hoa hậu khiến Huỳnh Lập bấn loạn, quay cuồng trên ghế nóng

Ốc Thanh Vân thuyết phục cô bé bằng những lời khen có cánh “cô tưởng tượng hơi bị xa, khi con hát, cô đang nhớ đến thi nhan sắc nào đó trong tương lai, nếu con có tham gia thì phần thi tài năng của con sẽ là số điểm tuyệt đối. Bởi con không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn rất tài năng”.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 2 Cô bé xinh như hoa hậu khiến Huỳnh Lập bấn loạn, quay cuồng trên ghế nóng

Huỳnh Lập cũng xuýt xoa khen ngợi về ngoại hình của cô bé “Bé lên sâu khấu là có thiện cảm rồi”. Anh ví cô bé giống như một thiện nữ bước lên sân khấu và hứa sẽ “xây một ngọn núi trên đây”. “Em gái mưa” không xưng hô chú cháu như những lần chiêu dụ khác mà xưng hẳn anh em và bị cô Ốc phản đối. Tuy nhiên, anh chàng lém lỉnh giải thích, vì chiều cao bằng nhau “hỏng lẽ xưng chú con” và “em còn trẻ, em vẫn còn muốn đi chơi”.

Mẹ Cám còn tranh thủ ghi điểm về sự đồng điệu tâm hồn đồng thời chuyển sang xưng hô bà tui: “Giờ tui nói với bà, bà về đội tui đi, mình có sự đồng cảm đồng trang lứa. Tui dựng cho bà tiết mục dữ dội”. Vì bấn loạn trước nhan sắc và tài năng của Minh Ngọc, Huỳnh Lập bỗng nói vấp “Anh về đội em” khiến khán giả cười không ngớt, anh nói “ Vì bấn loạn và nao núng quá, bé hát mượt từng câu hát” còn MC Nguyên Khang sẵn cơ hội chặt chém luôn “Không phải đâu, tại vì đoạn bay lên thiếu hụt oxy lên não đó”.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 3 Cô bé xinh như hoa hậu khiến Huỳnh Lập bấn loạn, quay cuồng trên ghế nóng

HLV Dương Triệu Vũ không hề kém cạnh khi lần lượt đưa ra các ưu điểm của đội mình. Đầu tiên là “luôn có duyên với người Bắc”, thứ hai là anh đã có sẵn một giọng ca để ghép chung với cô bé, đó là Tấn Bảo – cậu bé triệu view chỉ sau vài ngày lên sóng. Nam ca sĩ khẳng định sẽ đẩy Minh Ngọc đi tới chung kết và đưa cô bé thành quán quân chương trình.

Cẩm Ly dường như choáng ngợp trước những lời thuyết phục hùng hồn của Dương Triệu Vũ, cô  không biết nói gì hết mà chỉ nhận xét về cách xử lý bài hát của Minh Ngọc: “Giọng hát và cách xử lý giống ca sĩ chuyên nghiệp, xử lý điêu luyện từng cái luyến láy. Giọng giả thanh sắc bén và không phải ai cũng có được”. Cũng như Huỳnh Lập, giọng ca Chim trắng mồ côi rất yêu mến vẻ đẹp ngoại hình của Minh Ngọc, cô nói: “Khi con bước ra, cô bất ngờ luôn vì cả thanh và sắc con đều có”. Và lần nữa, Cẩm Ly – Huỳnh Lập lại chiến thắng trong cuộc chiến giành thí sinh khi thuyết phục được “hoa khôi quan họ” về đội mình.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 4 Cô bé xinh như hoa hậu khiến Huỳnh Lập bấn loạn, quay cuồng trên ghế nóng

Sau tập 2, hiện đội Dương Triệu Vũ  – Ốc  Thanh Vân đang dẫn đầu với 7 tài năng nhí. Tiếp theo là đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập với 5 thành viên và đội đứng cuối bảng là Khả Như – Ngô Kiến Huy với 4 thí sinh nhí. Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Ba, ngày 10/4/2018 trên kênh THVL1.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục