Cẩm Ly và Minh Vy kỷ niệm 14 năm ngày cưới trên sân khấu Ca sĩ thần tượng


Tham gia ghi hình Ca sĩ Thần tượng, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết và Khả Như, Đại Nghĩa cùng ekip tổ chức kỷ niệm 14 năm ngày cưới cho cặp đôi vàng làng nhạc Việt: Ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy.

cam ly minh vy lifestyle 1 Cẩm Ly và Minh Vy kỷ niệm 14 năm ngày cưới trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Tối qua (19/07) tại gameshow Ca sĩ Thần tượng, giám khảo Cảm Ly và giám đốc âm nhạc Minh Vy đã được đồng nghiệp tổ chức một cuộc vui nho nhỏ kỷ niệm 14 năm cặp vợ chồng nổi tiếng ở bên nhau. Cùng có mặt tại cuộc vui, chia vui và nói những lời bông đùa đầy tình thân, chúc mừng cho hai vợ chồng ca sĩ – nhạc sĩ là Tổng giám đốc Phạm Kim Dung của công ty Sen Vàng, đơn vị tổ chức gameshow Ca sĩ Thần tượng, cùng bộ 3 giám khảo Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Minh Tuyết. MC Đại Nghĩa và Khả Như, những người luôn mang lại tiếng cười cho đồng nghiệp và khán giả.

cam ly minh vy lifestyle 2 Cẩm Ly và Minh Vy kỷ niệm 14 năm ngày cưới trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Theo đó, các thí sinh vừa thi xong thì hai MC của chương trình lên giới thiệu về hành trình kết nối giữa Cẩm Ly – Minh Vy, còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chị Phạm Kim Dung cũng đã chuẩn bị luôn chiếc bánh kem để mừng kỷ niệm 14 năm gắn bó của hai người. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi “ai cua ai trước” thì ông xã Cẩm Ly bẽn lẽn nói “hỏi bả đi”. Còn chị Tư chia sẻ “không ai tỏ tình với ai trước, cứ vậy đến với nhau thôi”. Cẩm Ly cho biết thêm, chính âm nhạc là sợi dây gắn kết tình yêu giữa chị với nhạc sĩ Minh Vy. Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, người hâm mộ đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất và yêu mến trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua.

cam ly minh vy lifestyle 4 Cẩm Ly và Minh Vy kỷ niệm 14 năm ngày cưới trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Kết hôn từ năm 2004, đến nay Cẩm Ly và Minh Vy đã có 14 năm mặn nồng với 2 cô công chúa dễ thương là Cẩm Uyên (sinh năm 2005, tên thường gọi là Thỏ) và Cẩm Anh (sinh năm 2008, tên thường gọi là La). Vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy vốn nổi tiếng với lối sống giản dị nhất trong showbiz Việt với 14 năm chung sống hạnh phúc, kín kẽ và không hề có scandal.

cam ly minh vy lifestyle 3 Cẩm Ly và Minh Vy kỷ niệm 14 năm ngày cưới trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Nhạc sĩ Minh Vy có tên thật là Hữu Minh, được khán giả biết đến qua vai trò là một đạo diễn và nhạc sỹ, còn ca sĩ Cẩm Ly được khán giả yêu mến với những ca khúc nổi tiếng một thời như Cà phê miệt vườn, Phố hoa, Chim trắng mồ côi, Phượng buồn… Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thương xuất hiện trong vai trò là HLV, giám khảo của các chương trình âm nhạc. Và ở trên cương vị nào, khán giả vẫn dành cho Cẩm Ly những tình cảm yêu mến, trân trọng nhất.

cam ly minh vy lifestyle 5 Cẩm Ly và Minh Vy kỷ niệm 14 năm ngày cưới trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Sau khi kết thúc Tuyệt đỉnh song ca nhí, nữ ca sĩ tiếp tục vai trò HLV Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 bên cạnh ông xã Minh Vy, đồng thời ngồi ghế nóng Ca sĩ Thần tượng bên cạnh Trấn Thành, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

cam ly minh vy lifestyle 6 Cẩm Ly và Minh Vy kỷ niệm 14 năm ngày cưới trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Ca sĩ Thần tượng được phát sóng vào 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

LC – Ảnh: Trần Huy Tuấn – Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục