Bản sao Đan Trường ‘tỏ tình’ với Phương Thanh trên sân khấu Ca sĩ thần tượng


Tập 13 chương trình Ca sĩ thần tượng tiếp tục mang lại nhiều cảm xúc khi bước vào Vòng Tranh Đấu với 4 thí sinh gồm: Quân Sự, Bảo Toàn, Tiểu Thúy và Minh Hoàng. Các thí sinh sẽ phải phải tranh nhau 3 ghế “chọn” và tránh bị xếp vào 4 ghế “chờ”.

Khi được MC Nguyên Khang đặt câu hỏi mong đợi điều gì ở các thí sinh hôm nay thì đạo diễn Hoàng Nhật Nam liền trả lời rằng mong rằng BGK sẽ không kiếm cớ để “chặt” MC Nguyên Khang. Và MC Nguyên Khang cũng “không phải dạng vừa” khi thách thức ngược: “Các thí chủ muốn thì đây xin chiều, sao kiếm được MC hoàn hảo từ cái nết cho đến con người như thế này?”. Ghi nhận điều đó, Trấn Thành, Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam dắt tay nhau về chỗ đợi chờ những giây phút “sóng gió” về sau.

HP L2474 Bản sao Đan Trường tỏ tình với Phương Thanh trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Sau khi MC Nguyên Khang giải thích lại về thể thức ghế “chọn” và ghế “chờ”, thí sinh đầu tiên – Quân Sự – bước ra sân khấu với những giai điệu rộn ràng từ ca khúc Really love you. Hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh, Quân Sự ít nhiều để lại những dấu ấn tích cực với giám khảo, anh cũng chia sẻ đã tập luyện rất nhiều mới có màn vũ đạo cuốn hút này. Tuy nhiên do quá tập trung vào phần nhảy nên các giám khảo đều chỉ ra rằng Quân Sự mất đi độ “nét” của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Kết quả anh nhận được 2 phiếu chờ và 1 phiếu chọn, trở thành người đầu tiên của đêm thi bước qua bên phía ghế “chờ”.

quan su Bản sao Đan Trường tỏ tình với Phương Thanh trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Người tiếp theo bước lên sân khấu là Bảo Toàn – hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, với phần thể hiện ca khúc Xin còn gọi tên nhau. Một màn thể hiện thành công sáng tác của nhạc sĩ Trường Sa, và cả 3 giám khảo đều không ngần ngại dành phiếu chọn cho Bảo Toàn.

bao toan Bản sao Đan Trường tỏ tình với Phương Thanh trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Phần thi thứ 3 của thí sinh Tiểu Thúy lại càng chiếm được cảm tình của các giám khảo, Trấn Thành phải thốt lên: “Tôi chưa bao giờ dám nói cái điều này cho bất cứ thí sinh nào bởi vì sợ họ ỷ lại, nhưng hôm nay phải dùng từ này ‘hoàn hảo’…”. Giám khảo Phương Thanh cũng đồng tình: “Màn thể hiện này được gọi là ‘hóa thân và nhập vai’ mất rồi”. Kết quả cả 3 giám khảo đồng loạt đứng dậy mời “cô Giao Linh” quẹo phải qua hàng ghế “chọn”.

tieu thuy Bản sao Đan Trường tỏ tình với Phương Thanh trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Thí sinh cuối cùng của đêm thi là Minh Hoàng – hóa thân thành ca sĩ Đan Trường trong ca khúc Tình đơn phương, nhận được nhiều sự thích thú của các giám khảo và khán giả tại trường quay. Đặc biệt Minh Hoàng còn hướng về ca sĩ Phương Thanh và hát “…yêu em từ lâu”, làm cho chị Chanh phải chạy lên sân khấu tặng gấu cho Minh Hoàng. Qua phần nhận xét, một lần nữa BGK đồng loạt “không thể không chọn”.

minh hoan Bản sao Đan Trường tỏ tình với Phương Thanh trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Kết thúc đêm thi, bất ngờ đã xảy ra khi có đến 3 thí sinh được ngồi bên hàng ghế “chọn”, vẫn còn 3 thí sinh nữa là Hoàng Phúc, Cẩm Tiên và Văn Tâm sẽ thể hiện tài năng của mình ở tập phát sóng tiếp theo, liệu họ có được các giám khảo lựa chọn để bước tiếp? Đón xem chương trình Ca sĩ thần tượng mùa 3 vào lúc 21 giờ thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ các thí sinh nhé.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục