Trấn Thành ‘thở oxy’ khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng ‘thị phạm’ cho thí sinh


Ca sĩ thần tượng tuần này tiếp tục mang lại những giây phút gây cấn, hồi hộp với màn tranh đấu của các thí sinh mà MC Nguyên Khang cho rằng “cực kỳ nặng ký”.

Vòng tranh đấu 2 của Ca sĩ thần tượng gồm 7 thí sinh, ở tập 13, Bảo Toàn, Tiểu Thúy và Minh Hoàng đã xuất sắc chiếm lấy 3 ghế chọn, riêng Quân Sự (hóa thân thành Noo Phước Thịnh) nhận được ghế chờ. Tập 14 tiếp tục là màn tranh đấu của Cẩm Tiên, Hoàng Phúc, Văn Tâm. Hiện 3 ghế chọn đã có chủ, vì vậy, các thí sinh của tập này phải thật xuất sắc để thuyết phục cả 3 giám khảo nhằm tìm được ghế chọn cho mình.

Ca sĩ thần tượng Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng 1 Trấn Thành thở oxy khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng thị phạm cho thí sinh

 Mở màn cho tập 14, Cẩm Tiên gây ngỡ ngàng khi cất tiếng hát bài Ta chẳng còn ai của nhạc sĩ Đức Trí. Cả 3 giám khảo chăm chú lắng nghe, Phương Thanh hướng về phía đạo diễn Hoàng Nhật Nam “to nhỏ”. Trấn Thành thì dậm chân vỗ đùi “chen chét” hân hoan… Cả trường quay vỗ tay tán thưởng “bản sao” Phương Thanh hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. 

Ca sĩ thần tượng Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng 6 Trấn Thành thở oxy khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng thị phạm cho thí sinh

Cẩm Tiên chia sẻ trang phục hôm nay là từ cảm hứng của đêm Live Show Phương Thanh 2001, Phương Thanh cũng đồng ý Cẩm Tiên có ngoại hình, cách đi đứng và giọng hát giống mình. Chị Chanh còn góp ý thêm về cách đứng sân khấu để giữ hơi bụng ổn định ở những nốt cao. Với phần thể hiện này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nghệ sĩ Trấn Thành đồng lòng cho Cẩm Tiên phiếu chọn, tuy nhiên ca sĩ Phương Thanh lại cho phiếu chờ vì: “cuộc đời của chị bị ‘rớt’ nhiều lắm, chính nhờ đó tạo nên bản lĩnh…” Vậy nên Phương Thanh muốn Cẩm Tiên “chờ” để cảm nhận cái hay của “chờ”. 

Ca sĩ thần tượng Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng 3 Trấn Thành thở oxy khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng thị phạm cho thí sinh

Tiết mục thứ hai là phần thi của thí sinh Hoàng Phúc. Ở vòng trước, Hoàng Phúc hóa thân thành ca sĩ Dương Ngọc Thái, tuy nhiên BGK nhận xét anh có chất giọng giống danh ca Ngọc Sơn hơn và tư vấn anh nên thay đổi ca sĩ thần tượng để phù hợp với chất giọng của mình. Hoàng Phúc chọn thể hiện ca khúc Sến – gắn liền với tên tuổi “anh ba” Ngọc Sơn. Tuy nhiên màn hóa thân lần này chưa thể thuyết phục BGK nên Hoàng Phúc nhận được ghế chờ.

Ca sĩ thần tượng Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng 4 Trấn Thành thở oxy khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng thị phạm cho thí sinh

Và đến tiết mục cuối cùng của đêm thi, Văn Tâm gây nên sự thích thú không chỉ cho các giám khảo mà cho cả trường quay. Anh nhảy cực sung khi hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Trái tim tình si khiến nghệ sĩ Trấn Thành cười ngặt nghẽo và khen ngợi.

Ca sĩ thần tượng Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng 5 Trấn Thành thở oxy khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng thị phạm cho thí sinh

Đang say mê “thị phạm” thì bỗng dưng nhạc vang lên như yêu cầu Trấn Thành lên sân khấu tái hiện lại cái chất của Đàm Vĩnh Hưng. Không phụ lòng của khan giả, Trấn Thành bước lên sân khấu song ca cùng Văn Tâm, màn nhái giọng ông hoàng nhạc Việt cực chất của anh khiến cho 2 giám khảo còn lại là Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam phải chạy lên hò reo cỗ vũ.

Ca sĩ thần tượng Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng 2 Trấn Thành thở oxy khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng thị phạm cho thí sinh

Kết thúc màn thị phạm, Trấn Thành nhận xét Văn Tâm là “Đàm Vĩnh Hứng” chứ không phải Đàm Vĩnh Hưng, vì cứ mỗi lần “lên nhạc” là Văn Tâm lại nhảy cực sung trên sân khấu.Khép lại đêm thi, 5 thí sinh được chọn bước vào vòng tiếp theo gồm Cẩm Tiên, Văn Tâm, Minh Hoàng, Tiểu Thúy và Bảo Toàn.

Chương trình Ca sĩ thần tượng mùa 3 được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, cùng đón xem những thí sinh nào sẽ được BGK tin tưởng và chọn vào vòng tiếp theo nhé!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục