Cẩm Ly lần đầu ‘bung lụa’ trên ghế nóng ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’


Vốn nổi tiếng là HLV điềm đạm, hiền lành, ít nói nhưng đến với Tuyệt đỉnh song ca nhí, không ít lần chị Tư “bung lụa” khiến fans bất ngờ. Ở tập 10, nữ ca sĩ thể hiện khả năng làm thơ thì đến tập 11 cô múa lụa cùng với Huỳnh Lâp, đọ tài với các đội khác.

cam ly bung lua lifestyle 6 Cẩm Ly lần đầu bung lụa trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tập 11 Tuyệt đỉnh song ca nhí gồm những phần trình diễn của các thí sinh còn lại đến từ 3 đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân và Khả Như – Ngô Kiến Huy. Các giọng ca nhí thực sự có đêm thi đầy cảm xúc và mang lại những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc cho khán giả.

Giọng ca nhí Minh Anh có màn trình diễn ấn tượng khi thể hiện ca khúc Đá trông chồng, một trong những ca khúc theo dòng nhạc dân gian đương đại khó nhằn với những quãng cao chới với. Tuy vậy, với bản lĩnh sân khấu cùng giọng ca chắc khỏe, học trò Ngô Kiến Huy – Khả Như đã chinh phục khán giả cả phần nhìn lẫn phần nghe.

cam ly bung lua lifestyle 1 Cẩm Ly lần đầu bung lụa trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí

HLV Cẩm Ly nhận xét chất giọng cô bé hợp với màu sắc này và thể hiện ca khúc “như cá gặp nước”. Dương Triệu Vũ góp ý cô bé nên ngắt đúng chỗ và được dịp “tố” HLV Khả Như – Ngô Kiến Huy “bắt ban tổ chức phải xây dựng đồi núi hùng vỹ” và tiêu tốn tiền của Tuyệt đỉnh song ca nhí vào màn dàn dựng bối cảnh này. Dù lên tiếng tố nhau nhưng khi được MC Nguyên Khang mời lên minh họa Đá trong chồng thì cả 3 đội vui vẻ nắm tay nhau lên sân khấu.

cam ly bung lua lifestyle 5 Cẩm Ly lần đầu bung lụa trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí

Bất ngờ nhất là chị Tư Cẩm Ly, cô thường đứng ngoài các cuộc “náo loạn” của đồng nghiệp, nhưng với lần này, nữ ca sĩ lên sân khấu và có màn múa lụa lấy tiếng cười của khán giả.

cam ly bung lua lifestyle 3 Cẩm Ly lần đầu bung lụa trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí

Mở đầu, cặp đôi Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ mang đến điệu múa lả lơi, yểu điệu với khăn lụa, tiếp theo là Khả Như – Ngô Kiến Huy. Bộ đôi làm khán giả cười nghiêng ngả với điệu múa hoang dã cưỡi ngựa đi đánh giặc. Trong khi đó, Cẩm Ly trong vai người vợ và Huỳnh Lập trong vai ông chồng có màn múa nhanh gọn. Chị Tư làm động tác vo tròn cục lụa và ném thẳng về phía Huỳnh lập khiến anh chàng vô cùng hoang mang, bất ngờ. Sau màn trình diễn của các HLV, MC Nguyên Khang nhận xét “đội Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân là nghệ thuật, Khả Như – Ngô Kiến Huy là võ thuật còn Cẩm Ly – Huỳnh Lập là bi kịch bởi múa minh họa mà bà vợ vò khăn ném cái bịch vào mặt ông chồng”.

cam ly bung lua lifestyle 4 Cẩm Ly lần đầu bung lụa trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí

Kết thúc vòng chinh phục 2, các HLV rất khó lựa chọn cho mình những thí sinh đồng hành đi tiếp bởi bé nào cũng có thế mạnh và bản sắc riêng. Ở đội Khả Như – Ngô Kiến Huy, các bé Quỳnh Anh, Tuấn Tú, Phương Linh và Minh Anh sẽ bước tiếp, còn Hải An và Bảo Hân phải nói lời tạm biệt chương trình. Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân quyết định giữ  Tấn Bảo, Nhật Duy, Ngọc Giàu, Văn Minh và nói lời tạm biệt với Thiên Thanh, Phi Long. Cẩm Ly – Huỳnh Lập chọn Minh Ngọc, Công Danh, Châu Linh, Khánh Linh và chia tay với Hoài An – Ngọc Diệp.

Tập 12 Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng vào ngày 12/6/2018 trên kênh THVL1 lúc 21h.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục