Cẩm Ly đe dọa Trấn Thành không được nói xấu Đan Trường


Tập 6 Ca sĩ thần tượng, các giám khảo sẽ gặp gỡ bản sao của ca sĩ Đan Trường cùng giọng ca chuyên trị các ca khúc mang âm hưởng thính phòng, dân ca – ca sĩ Anh Thơ.

Trong vòng hòa thanh, Đình Lễ – Minh Hoàng cùng mang đến phiên bản Đan Trường song ca với nhau trong ca khúc Tình khúc vàng, bản tình ca quen thuộc của thế hệ 8X, đầu 9X.

ca si than tuong cam ly tran thanh lifestyle 1 Cẩm Ly đe dọa Trấn Thành không được nói xấu Đan Trường

Minh Tuyết phân tích từng giọng, theo cô Đình Lễ có nhịp chắc, khỏe vang như Đan Trường nhưng hát quá dứt khoát, còn Đan Trường thì mềm mại, dàn trải hơn, và âm sắc cũng không giống bằng Minh Hoàng. Và ngược lại, dù có âm sắc giống anh Bo nhưng Minh Hoàng lại không chắc và thiếu sự tự tin. “Đình Lễ và Minh Hoàng cộng lại mới ra Đan Trường”, cô nhấn mạnh.

ca si than tuong cam ly tran thanh lifestyle 4 Cẩm Ly đe dọa Trấn Thành không được nói xấu Đan Trường

Minh Tuyết bổ sung thêm, điều nhớ nhất về anh Đan Trường là có mái tóc bổ luống và được giám khảo Trấn Thành hứa hẹn, “yên tâm vào sâu thì BTC sẽ  mua tóc giả cho”. Riêng về tóc thì có thể hóa trang, nhưng với mắt một mí như Minh Hoàng thì khó mà làm được. Giám khảo Minh Tuyết quả quyết “về khoản đó thì em phải hỏi chị”. Trấn Thành lợi dụng cơ hội,  “đá xoáy” liền: “Minh Tuyết chỉ cần đẩy 2 cái mí giả vào là hai mắt em trợn trắng đến sáng mai, không nhắm lại được”.

ca si than tuong cam ly tran thanh lifestyle 5 Cẩm Ly đe dọa Trấn Thành không được nói xấu Đan Trường

Sau khi hài hước trêu ghẹo Minh Tuyết, Trấn Thành đã có những nhận xét chuyên môn về thí sinh Minh Hoàng. Nam nghệ sĩ cho biết Minh Hoàng rụt rè nhưng có những động tác rất giống anh Bo, “đưa tay lên xuống, quyết tâm cái gì mà tui không biết cái gì nữa”. Vừa nghe manh nha “kể xấu” anh Bo Đan Trường là chị Tư đã lên tiếng “không nói xấu người ta nha, biết người ta là cái gì của tui không” làm Trấn Thành không dám nói gì thêm.

ca si than tuong cam ly tran thanh lifestyle 3 Cẩm Ly đe dọa Trấn Thành không được nói xấu Đan Trường

Ngoài ra, Trấn Thành còn khiến MC Khả Như và cả thí sinh hốt hoảng khi hứa hẹn “Em hát hay đi rồi anh tặng Khả Như cho em” làm khán giả cười nghiêng ngả.

Riêng về Cẩm Ly, người hiểu rõ Đan Trường nhất và được cô khẳng định là “người tình âm nhạc” chia sẻ, bản thân cảm thấy bứt rứt khó chịu khi thí sinh làm chưa tới, thậm chí cô còn nói tối về sẽ gọi cho Đan Trường để kể về các bản sao. “Mỗi người đều thiếu một chút, một chút làm không thể tìm thấy hình bóng anh Bo. Chưa trọn vẹn nên hơi hơi khó chịu, chưa đã lắm”, chị Tư cho biết.

ca si than tuong cam ly tran thanh lifestyle 2 Cẩm Ly đe dọa Trấn Thành không được nói xấu Đan Trường

Còn về Minh Tuyết, ngoài nhận xét chất giọng thí sinh chưa làm cô cảm thấy hài lòng thì cô còn soi nhiều hơn về dáng đứng của hai thí sinh “giống với Quang Dũng hơn là với Đan Trường”.

Kết thúc tập 6, các giám khảo chọn các thí sinh bước tiếp là Minh Huế, Đăng Nguyên, Minh Hoàng và nói lời tạm biệt với Đình Lễ. Tập 7 Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng vào 21 giờ ngày 28/7 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục