Cách nâng cao hệ miễn dịch, thanh lọc không gian sống bằng tinh dầu thiên nhiên


Tinh dầu thực vật 100% không pha loãng có tần số rung động cao nhất trong số các tinh chất thiên nhiên. Tinh dầu thực vật có chứa tần số rung động cao (dao động từ 52 MHz – tần số của tinh dầu húng quế, lên đến 320 MHz – tần số của tinh dầu hoa hồng) có thể tác động đến cảm xúc, tế bào, mô, xương, hệ miễn dịch của con người.

Nhà nghiên cứu Bruce Tainio thuộc Tainio Technology (Hệ thống quản lý trang trại sinh học) đã phát minh ra một chiếc máy gọi là BT3 đo lường tần số rung động. Thiết bị này sử dụng một cảm biến có độ nhạy cao để đo tần số điện sinh học của các chất dinh dưỡng thực vật và cả cơ thể người. Ông cho biết, tần số ban ngày của một cơ thể con người khỏe mạnh dao động trong khoảng từ 62 – 68 MHz.

Các nhà khoa học nhận định, cơ thể sẽ bị bệnh nếu tần số cơ thể giảm xuống dưới mức 62 MHz. Lúc này, sự mất cân bằng hóa học sẽ xảy ra, các tế bào, mô và các cơ quan khác trong cơ thể đều bị ảnh hưởng. Nếu chúng ta tác động vào các tần số nào đó bên ngoài can thiệp vào cơ thể, sức đề kháng của chúng ta sẽ tăng cao hoặc giảm đi. Dựa theo nguyên lý này chúng ta có thể thấy các loại tinh dầu thiên nhiên đều có tác dụng rất mạnh trong việc làm giảm thiểu các yếu tố gây bệnh bằng cách nâng cao rung động sóng của tế bào. Chúng ta có thể pha loãng tinh dầu trong nước để xoa hay làm thành dạng dung dịch để xịt đều mang lai hiệu quả chữa bệnh.

Những loại tinh dầu thanh lọc không khí, diệt khuẩn tốt nhất

Khác với các loại tinh dầu thông thường, Zen collection được NauNau tập trung vào những loại tinh dầu có tần số cao, có tác động tích cực tới sức khỏe cũng như tái cân bằng cơ thể, đem lại nguồn năng lượng tốt và đặc biệt hơn nữa là chữa lành cảm xúc. Là Top 5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, các loại tinh dầu mà NauNau nghiên cứu điều chế tuy có các công dụng khác nhau nhưng đều có điểm chung là giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí: 

tinh dau NauNau 1 Cách nâng cao hệ miễn dịch, thanh lọc không gian sống bằng tinh dầu thiên nhiên

Zen: hỗ trợ thiền định, nâng cao trạng thái năng lượng cũng như sự tập trung. 

tinh dau NauNau 6 Cách nâng cao hệ miễn dịch, thanh lọc không gian sống bằng tinh dầu thiên nhiên

Wa: giải tỏa căng thẳng, lo âu cùng sự hồi hộp và tạo sự hoà hợp, thư thái ngay tại không gian sống. 

tinh dau NauNau 5 Cách nâng cao hệ miễn dịch, thanh lọc không gian sống bằng tinh dầu thiên nhiên

Namaste: khử khuẩn không khí đồng thời khiến tinh thần trở nên sảng khoái, phấn chấn hơn. 

tinh dau NauNau 3 Cách nâng cao hệ miễn dịch, thanh lọc không gian sống bằng tinh dầu thiên nhiên

Breath: điều hoà và hỗ trợ hệ hô hấp cũng như làm sạch không gian sống và tăng cường nguồn năng lượng. 

tinh dau NauNau 4 Cách nâng cao hệ miễn dịch, thanh lọc không gian sống bằng tinh dầu thiên nhiên

Dream: nâng cao chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ ngon và sâu hơn.

Phương pháp xông, khuếch tán tinh dầu để thanh lọc không khí

tinh dau NauNau 2 Cách nâng cao hệ miễn dịch, thanh lọc không gian sống bằng tinh dầu thiên nhiên

Đối với mỗi loại máy khuếch tán, chúng ta có cách thức và lượng dùng khác nhau. Với các loại đèn xông thông thường hay máy khuếch tán siêu âm thì mỗi lần chỉ cần dùng vài giọt là đủ. Còn đối với các loại máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn thì tùy vào dung tích buồng chứa của máy.

Nếu không có những thiết bị trên, chúng ta có thể chuẩn bị một nồi nước nóng, mới đun sôi. Cho vài giọt tinh dầu vào nồi nước nóng thì hơi nước bốc lên sẽ kéo theo các phân tử tinh dầu lan ra khắp phòng. Những phân tử tinh dầu này sẽ chanh chóng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc có trong không khí. Trả lại cho chúng ta một không gian thơm mát, sạch khuẩn

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu để khử khuẩn

_Luôn luôn chọn tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, các sản phẩm hương liệu hay tinh dầu kém chất lượng không có tác dụng kháng khuẩn.

_Nên vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi nhà cửa gọn gàng để loại bỏ bớt vi khuẩn, bụi bẩn có trong không khí trước khi khuếch tán tinh dầu.

_Cần cẩn trọng khi trong nhà có phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 2 tuổi, người dị ứng với các thành phần của tinh dầu.

_Không nên pha loãng với dung môi, hóa chất vì hiệu quả khử khuẩn sẽ giảm đi.

Để chọn lựa một loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu và không gian sống của bạn, các bạn có thể tham khảo thêm tại : https://naunau.vn/essential-oil-tinh-dau

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục