Ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đón sinh nhật tại phim trường Tuyệt đỉnh song ca nhí


Ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đón sinh nhật đơn giản nhưng đầm ấm mà ekip Tuyệt đỉnh song ca nhí và các đồng nghiệp tổ chức cho mình ngay trên sân khấu chương trình. Đặc biệt hơn, ông xã cùng hai con gái cũng có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ. 

sinh nhat cam ly lifestyle 3 Ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đón sinh nhật tại phim trường Tuyệt đỉnh song ca nhí

Trong ngày ghi hình vòng tiếp theo của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2, Huấn luyện viên Cẩm Ly hạnh phúc khi đón tuổi mới sớm bên bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả hâm mộ. Bất ngờ hơn nữa, trong số khán giả có mặt trong trường quay còn có mẹ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mới từ Mỹ trở về. Cô chia sẻ rất quý mến giám khảo Cẩm Ly và chuẩn bị sẵn món quà tặng nữ ca sĩ, đó chính là chiếc dây chuyền có mặt đính đá quý.

sinh nhat cam ly lifestyle 2 Ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đón sinh nhật tại phim trường Tuyệt đỉnh song ca nhí

Sân khấu náo nhiệt hẳn lên khi các huấn luyện viên Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ, Ốc Thanh Vân, Khả Như, Ngô Kiên Huy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam “lôi kéo” ca sĩ Cẩm Ly lên sân khấu cùng nhảy múa theo điệu bài hát Happy Birthday. Buổi ghi hình còn có hai cô con gái đáng yêu của ca sĩ Cẩm Ly, bé La và bé Thỏ cùng ông xã – nhạc sĩ Minh Vy.

sinh nhat cam ly lifestyle 1 Ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đón sinh nhật tại phim trường Tuyệt đỉnh song ca nhí

Được biết, ngày 30/3 là ngày sanh thần của chị Tư, nên BTC cùng với các huấn luyện viên khác đã âm thầm tổ chức sớm cho chị, cùng chúc chị Ly tuổi mới thành công, hạnh phúc và đặc biệt là có thật nhiều sức khỏe để rèn luyện các tài năng nhí.

sinh nhat cam ly lifestyle 4 Ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đón sinh nhật tại phim trường Tuyệt đỉnh song ca nhí

Sau tập 1 được phát sóng, team Lung Linh Lấp Lánh Cẩm Ly – Huỳnh Lập đã chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm của hai team còn lại bởi họ luôn chiến thắng trong cuộc chiến giành thí sinh mỗi lần gạt cần. Hiện tại, hai vị huấn luyện viên này đã có trong tay 2 chiến binh Công Danh (12 tuổi đến từ Hải Phòng) với phong các trẻ trung, năng động và Ngọc Diệp (12 tuổi đến từ Hà Nội) thể hiện dòng nhạc trữ tình. Trong khi đó, huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân kết nạp 4 giọng ca với 2 màu sắc khác nhau: Cẩm Lệ (14 tuổi đến từ Quảng Ngãi) – Minh Khôi (12 tuổi đến từ Bến Tre) với dòng nhạc đương đại, Tấn Bảo (12 tuổi đến từ Hải Dương) và Tèo Em (13 tuổi đến từ Cà Mau) thể hiện các ca khúc trữ tình. Cặp huấn luyện viên còn lại là Khả Như – Ngô Kiến Huy gặt hái được giọng ca Rock Võ Lê Hoàng Ánh (Đảo Nam Du, Kiên Giang, 10 tuổi) – Vũ Tiến Dũng (12 tuổi, Đồng Nai).

sinh nhat cam ly lifestyle 5 Ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ đón sinh nhật tại phim trường Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

 LC- Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục