‘Bỏ quê’ của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vượt mốc 3 triệu view


MV Bỏ quê – Sản phẩm đầu tay của ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vừa vượt qua cột mốc 3 triệu lượt xem trên kênh YouTube.

mv bo que lifestyle 2 Bỏ quê của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vượt mốc 3 triệu view

Bỏ quê và nỗi niềm của những người xa xứ

Cùng với việc đạt hơn 3 triệu lượt xem, MV Bỏ quê của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã có hơn 19 ngàn lượt Like và hơn 3 400 ý kiến bình luận. Trong đó, các ý kiến của khán giả đều thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với nội dung của ca khúc. Mỗi người ai cũng có một quê hương, một gia đình, và MV Bỏ quê đã nói hộ tình cảm của những người con phải xa nhà do hoàn cảnh hoặc do cuộc sống mưu sinh và tấm lòng luôn khăc khoải nhớ về quê hương và gia đình.

Khán giả có tên Tracy Huỳnh chia sẻ: “Tôi là một người không thích nhạc dân ca vì cho rằng dòng nhạc này sến và yếu đuối. Nhưng Hồ Văn Cường đã cho tôi nhiều cảm xúc và giọt nước mắt cứ chảy ra khi nghe ca khúc này”. Trong khi đó, khán giả có tên Hạnh Mai lại bày tỏ: “Khi nghe Bỏ quê, mình đã nghe từng câu hát chứa đựng những ân tình không thể diễn tả được, trái tim mình cứ nhói lên theo mỗi lời ca”.

mv bo que lifestyle 3 Bỏ quê của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vượt mốc 3 triệu view

Bỏ quê là ca khúc do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác, được Phi Nhung lựa chọn làm MV như một phần thưởng dành tặng cho Cường vì thành tích học tập mà em đạt được. Đây cũng là lần đầu, nữ ca sĩ và con trai nuôi tham gia đóng MV chung cùng nhau. MV lấy nước mắt khán giả bởi sự kết hợp từ giọng hát da diết, diễn xuất mộc mạc, giàu cảm xúc của hai mẹ con cùng những cảnh quay đậm chất quê hương miền Tây.

Sau Bỏ quê, ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường sẽ phát hành album

Được hỏi về cảm nghĩ khi MV Bỏ quê đạt hơn 3 triệu lượt xem, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: “Đây là MV đầu tay của Út Cường, đồng thời cũng là MV đầu tiên mà hai mẹ con kết hợp chung. Phi Nhung rất hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Thú thực, khi đọc những dòng bình luận của người xem ở phía dưới MV, Nhưng xúc động lắm, hơn cả lúc thấy lượt view tăng đều”.

mv bo que lifestyle 1 Bỏ quê của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vượt mốc 3 triệu view

Về những dự định âm nhạc sắp tới của mẹ Phi Nhung và con trai Út Cường, nữ ca sĩ cho biết: “Sắp tới, hai mẹ con dự định sẽ phát hành album song ca chung. Album này sẽ bao gồm những ca khúc đầy cảm xúc, phù hợp với chất giọng của cả hai mẹ con. Hy vọng, Phi Nhung và con trai sẽ mang đến cho khán giả những rung cảm mới khi đón nhận album này”.

MV Bỏ quê – Phi Nhung ft Hồ Văn Cường:

0 Bỏ quê của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vượt mốc 3 triệu view

Linh Chi/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục