Series đam mỹ ‘Tiến Bromance’ vừa cán mốc 50 triệu lượt xem, ‘Ước hẹn làng chài’ rục rịch lên sóng


Với cột mốc 50 triệu lượt xem tổng cộng, series đam mỹ 10 tập Tiến Bromance chứng tỏ thành quả ngọt ngào sẽ luôn đến sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một ê-kíp. Và khán giả Việt lại sắp được thưởng thức một web drama mới đến từ bộ đôi ăn ý Dược sĩ Tiến – Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Poster 2 Series đam mỹ ‘Tiến Bromance’ vừa cán mốc 50 triệu lượt xem, ‘Ước hẹn làng chài’ rục rịch lên sóng

Làm giải trí Việt Nam vài năm gần đây không thiếu những loạt phim đam mỹ được làm ra để phục vụ cho các đối tượng khán giả trẻ, xoay quanh các câu chuyện về tình yêu đồng tính đồng thời phản ánh được chân thực về những góc độ khác nhau của đời sống. Tuy nhiên, có thể nói, khi nhắc đến dòng phim đam mỹ, một trong những cái tên luôn có vị trí nổi bật và thu hút nhất trong lòng công chúng chính là series Tiến Bromance. Ra mắt từ cách đây gần 10 tháng, loạt series đam mỹ Tiến Bromance bắt đầu với phần phim mang tên Noel kinh hoàng, và sau đó lần lượt mở ra cho các khán giả hàng loạt những tình tiết gay cấn, ấn tượng, lãng mạn, dữ dội, đầy máu và nước mắt trong hành trình yêu thương lẫn trốn chạy của cặp đôi nhân vật Tiến – Tài. Tính đến thời điểm hiện tại, series đam mỹ Tiến Bormance gồm 10 tập đã cán mốc hơn 50 triệu lượt xem tổng cộng. Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể mà có lẽ ít có đoàn làm phim đam mỹ nào ở Việt Nam có thể thực hiện được, tất cả đều là nhờ một quá trình nỗ lực kiên trì, không mệt mỏi, không ngừng nghỉ của nhà sản xuất Dược sĩ Tiến, cùng với bạn diễn chính là diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, và những cộng sự khác. Trong số 10 tập của phim, phần 5 – Chưa một lần trọn vẹn, là phần phim đạt kỷ lục có số lượng lượt xem cao nhất: hơn 15 triệu lượt.

Bên cạnh sự đầu tư chỉn chu không thể chối cãi, điều gì khác đã tạo nên sức hút vượt trội đến thế của series đam mỹ Tiến Bromance? Đó chính là sự thông minh, tinh tế của Dược sĩ Tiến và ê-kíp biên kịch khi xây dựng cốt truyện qua từng phần phim khác nhau. Mỗi phần phim của Tiến Bromance đều có một đời sống độc lập riêng, một câu chuyện riêng, một ý nghĩa riêng, nhưng đồng thời chúng cũng kết nối với nhau rất chặt chẽ để tạo nên một tổng thể xuyên suốt. Việc hướng loạt phim theo phong cách kinh dị, hành động với những cảnh quay cực kỳ gai góc đã khiến cho Tiến Bromance có một sự nổi bật đặc biệt hơn so với những tác phẩm cùng dòng. Bởi khi đó, các “hủ nữ”, những người vốn là fan của thể loại phim đam mỹ, vừa có có hội chứng kiến bộ đôi nhân vật yêu thương, dành tình cảm cho nhau, mà còn chứng kiến được những khoảnh khắc mà họ đồng cam cộng khổ, cùng nhau chiến đấu, cùng nhau đổ máu” nhưng rốt cuộc, những điều mà họ gặt hái được cực kỳ xứng đáng.

Tính nhân văn của câu chuyện được lồng ghép rất khéo léo qua từng tập phim, từ tình bạn, tình cảm gia đình, tình yêu nam nữ cho đến tình yêu đam mỹ đều mang những sắc màu riêng, không nhàm chán, không bị trộn lẫn. Theo dõi xuyên suốt 10 tập, khán giả đã được dẫn dắt qua nhiều cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố khác nhau, và rồi cuối cùng vỡ òa trong hạnh phúc khi chứng kiến nhân vật mà họ yêu thích tìm được kết cục tốt đẹp cho chính mình.

Tien Tai12 Series đam mỹ ‘Tiến Bromance’ vừa cán mốc 50 triệu lượt xem, ‘Ước hẹn làng chài’ rục rịch lên sóng Tien Tai7 Series đam mỹ ‘Tiến Bromance’ vừa cán mốc 50 triệu lượt xem, ‘Ước hẹn làng chài’ rục rịch lên sóng

Nhìn chung, series 10 tập Tiến Bromance là một thành công đáng nể của bộ đôi Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong năm 2020. Lần đầu tiên hợp tác cùng nhau trong một dự án dài hơi đến thế, cả hai đã phối hợp cực kỳ ăn ý và thấu hiểu nhau, đủ để mang đến cho khán giả một loạt phim trọn vẹn về cả phương diện cảm xúc lẫn tinh thần. Và điều đáng mừng là, sau Tiến Bromance, Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài vẫn còn cộng tác với nhau ở nhiều dự án khác. Ngoài loạt ngoại truyện Tiến Bromance 5 phần vui nhộn, đáng yêu với không khí nhẹ nhàng, tình cảm vừa phát hành xong, tháng 11 này, cả hai sẽ cùng nhau bấm máy dự án điện ảnh Hạnh phúc máu mà cả Dược sĩ Tiến lẫn Phạm Huỳnh Hữu Tài sẽ ngồi ghế sản xuất và lên ý tưởng kịch bản.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi Hạnh phúc máu bước vào giai đoạn sản xuất, hậu kỳ và lên sóng chiếu rạp vào năm sau 2021, chỉ vài tuần nữa thôi, khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong dự án Web Drama mới Ước hẹn làng chài. Đây là Web Drama mà cả hai vừa cùng nhau thực hiện xong và đã hoàn tất mọi thứ chỉ để chờ ngày phát hành chính thức. Ước hẹn làng chài hứa hẹn sẽ mang đến một không khí mới, tâm hồn mới, làn gió mới, tươi trẻ và độc đáo hơn cho kênh YouTube Dược sĩ Tiến Entertainment nói riêng và làng phim chiếu mạng nói chung. Hãy cùng đón đợi!

LC – Ảnh: Nhã Uyên/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục