Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn


Vừa mở màn cho làng nhạc Việt sau Tết nguyên đán, vừa là món quà nhỏ dành tặng khán giả nhân ngày Valentine sắp đến, ca khúc “Vì yêu” của Bảo Anh – Bảo Trân hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit được nhiều khán giả yêu mến trong tháng 2 năm nay.

Gemini12 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Trở lại với đường đua showbiz Việt sau dịp Tết nguyên đán an lành và ấm áp bên cạnh gia đình, cặp đôi song sinh Bảo Anh – Bảo Trân của nhóm nhạc Gemini đã sẵn sàng cho những dự án hứa hẹn hoành tráng và mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ cũng như cảm xúc hơn trong năm 2020 này.

Gemini6 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Và để chứng minh cho điều đó, hai cô gái đã cho “xông đất” làng nhạc Việt bằng cách tung ra một ca khúc mới – Vì yêu – một bản pop ballad không chỉ ngọt ngào, êm ái về mặt giai điệu mà còn cực kỳ da diết, hiện đại, hợp thời và hấp dẫn đối với giới trẻ.

Gemini4 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Ca khúc Vì yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Kang Pi và phần hỗ trợ chuyên môn từ ca sĩ Bằng Cường. Cặp đôi song sinh Bảo Anh – Bảo Trân cho biết, đây là một trong những sản phẩm mà hai cô gái cảm thấy tâm đắc và tự tin nhất trong thời gian gần đây, họ tin rằng chính những cảm xúc đặc biệt mà nhóm Gemini gửi gắm vào đó sẽ giúp cho bài hát chinh phục được nhiều khán giả, và trở thành một tác phẩm được nhiều người yêu mến trong làng nhạc Việt vào những ngày đầu năm.

Gemini7 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Việc cho ra mắt Vì yêu vào thời điểm này không chỉ là dụng ý muốn “mở hàng” cho showbiz Việt của năm 2020 bằng một ca khúc bắt tai, thú vị, mà còn bởi Bảo Anh – Bảo Trân muốn xem như đây là một món quà đặc biệt mà họ dành cho khán giả của mình nhân dịp Valentine sắp tới.

Gemini1 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Ngày Lễ tình nhân 14/2 hàng năm luôn là một thời điểm được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các cô gái mong đợi. Với Bảo Anh – Bảo Trân, cả hai cho biết, dù đang ở trong tình cảnh nào, hàng năm họ cũng rất mong đợi và cảm thấy thích thú với dịp lễ này, bởi đó là lúc mọi người cùng nhau tôn vinh tình yêu và trân trọng những tình cảm quý giá nhất từ những người mà mình yêu thương.

Gemini9 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Do đó, Gemeni hy vọng Vì yêu sẽ góp phần mang đến một cơn gió mát lành, nhẹ nhàng và êm ái với chất pop ballad đầy thi vị trong dịp Valentine này của showbiz Việt. Trong ca khúc, Bảo Anh – Bảo Trân đã hòa mình vào chính nhân vật của bài hát, trở thành những cô gái nữ tính, dịu dàng, hết lòng vì tình yêu nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Gemini8 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Đây cũng chính là thông điệp mà Bảo Anh – Bảo Trân muốn gửi gắm đến tất cả các khán giả, đặc biệt là khán giả nữ của mình, rằng hãy luôn sống hết mình vì tình yêu, chân thành, không tính toán, nhưng cũng phải giữ cho bản thân có được sự tỉnh táo, thông minh nhất định để giữ vững những giá trị của mình.

Gemini10 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

Với ca khúc Vì yêu này, Bảo Anh – Bảo Trân của nhóm Gemini hứa hẹn sẽ còn “tăng tốc” nhanh chóng hơn nữa trên đường đua của showbiz Việt. Năm 2019 vừa qua là một năm nhiều thử thách, chông gai nhưng cũng có nhiều mới mẻ và thành công đến với hai cô gai, và cả hai tin rằng năm nay sẽ còn hứa hẹn có nhiều điều đặc biệt và đột phá hơn nữa, với tất cả sự nhiệt thành và cố gắng mà Bảo Anh và Bảo Trân đang sẵn sàng để tung ra trong năm nay.

Gemini5 Sau biến cố chuyện tình cảm, chị em Gemini ra mắt ca khúc mới ‘Vì yêu’ buồn thật buồn

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục