‘Bạn trai Diệu Nhi’ rưng rưng nước mắt tặng hoa khiến Khả Như bối rối


Tập 7 của Căn Bếp Vui Nhộn đón chào hai trai đẹp là Nhâm Phương Nam và Võ Điền Gia Huy trong vai trò khách mời. Nếu như Nhâm Phương Nam đang nỗ lực trong vai trò người mẫu, ca sĩ thì Võ Điền Gia Huy từng tạo được dấu ấn lớn thông qua phim điện ảnh Thưa Mẹ Con Đi. Tuy đã xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh truyền hình, nhưng đây là lần đầu tiên hai trai đẹp được thử thách bản thân với vai trò đầu bếp. Và thử thách của cả hai là thực hiện món bánh dày chả cá thác lác. 

Căn Bếp Vui Nhộn 3 Bạn trai Diệu Nhi rưng rưng nước mắt tặng hoa khiến Khả Như bối rối

Ngày từ phần giới thiệu, Võ Điền Gia Huy đã thừa nhận mình chỉ giỏi ăn chứ không giỏi nấu nướng. Các món ăn nam diễn viên nấu được chỉ xoay quanh mì gói và trứng luộc. Có thể nói không biết nấu ăn đã là bất lợi to lớn của Võ Điền Gia Huy khi tham gia Căn Bếp Vui Nhộn. Chưa kể anh chàng lại được về đội của Anh Tú- người đội trưởng luôn mang lại rắc rối cho người chơi của chương trình. Quả nhiên không ngoài dự đoán, Anh Tú liên tục phát ngôn những gợi ý khiến Võ Điền Gia Huy phải bối rối trong suốt vòng thi “bịt mắt bịt tai”. Đến lúc nấu nướng, đội trưởng Anh Tú cũng “bận” cà khìa đối thủ mà quên mất vai trò hỗ trợ của mình, khiến Võ Điền Gia Huy phải tự thân hoàn thành món ăn một mình. Liệu rằng trai đẹp Võ Điền Gia Huy có chiến thắng nổi một đối thủ quá mạnh như Khả Như? Anh Tú có một lần nữa đưa đồng đội của mình đến với kết quả thua cuộc?

Căn Bếp Vui Nhộn 1 Bạn trai Diệu Nhi rưng rưng nước mắt tặng hoa khiến Khả Như bối rối

Sau khi thách thức đàn chị Khả Như trong thử thách nấu ăn ở tập trước, Anh Tú đã nhận về thất bại ê chề ngay lần đầu tiên giữ vai trò MC tại Căn Bếp Vui Nhộn. Dù luôn tỏ ra là “thiên tài ẩm thực”, nhưng nam diễn viên luôn được đánh giá là trở ngại to lớn nhất đối với đồng đội của mình. Anh Tú thậm chí còn ngủ gật trong những thời điểm quan trọng, đưa đội chơi của mình đến thẳng với kết quả thua cuộc nhanh chóng nhất.

Hiểu được hạn chế trong khả năng nấu bếp của mình, ở lần trở lại này Anh Tú đã chuẩn bị sẵn sàng một bó hoa lớn để hối lộ Khả Như. Có thể xem đây là kế hoạch “hoãn binh” mà bạn trai Diệu Nhi dành cho đàn chị. Anh Tú thậm chí còn rưng rưng nước mắt khi tặng món quà bất ngờ khiến Khả Như vô cùng bối rối. Tuy nhiên kế hoạch gần như hoàn thành thì Anh Tú lại vạ miệng: “Đôi khi mới ra nghề mà mình được những người chị lâu năm giúp đỡ, em vui lắm”. Mặc cho Khả Như ra hiệu không nhắc đến vấn đề tuổi tác, nhưng Anh Tú vẫn tiếp tục so sánh Khả Như là nghệ sĩ thâm niên, xứng danh “cây đa cây đề” trong nghề. Vì câu nói vạ miệng trên, xem ra toàn bộ công sức lấy lòng đàn chị của anh chàng đã đổ sông đổ biển. Liệu rằng nam diễn viên có lại một lần nữa thất bại trước Khả Như?

Căn Bếp Vui Nhộn 2 Bạn trai Diệu Nhi rưng rưng nước mắt tặng hoa khiến Khả Như bối rối

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập đầu tiên của phần 02 dự kiến lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 07/03 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục