Angela Phương Trinh thừa nhận Võ Cảnh là soái ca và hợp gu


Tối 10.11, sự kiện công chiếu bộ phim Sứ Mệnh Trái Tim đã chính thức diễn ra tại CGV Hoàng Văn Thụ, TP.HCM. Ngoài những gương mặt quen thuộc của ê-kíp đoàn phim như đạo diễn – NSƯT Đức Thịnh, diễn viên Angela Phương Trinh, diễn viên Võ Cảnh, diễn viên Williams Belle, diễn viên Huỳnh Hồng Loan, diễn viên Mỹ Uyên,..

su menh trai tim lifestyle 6 Angela Phương Trinh thừa nhận Võ Cảnh là soái ca và hợp gu

Sự kiện còn thu hút đông đảo nghệ sĩ trong giới giải trí như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Thiên Nguyễn, hot girl Lilly Luta,..

su menh trai tim lifestyle 2 Angela Phương Trinh thừa nhận Võ Cảnh là soái ca và hợp gu

Tại sự kiện, cặp đôi diễn viên chính Angela Phương Trinh và Võ Cảnh gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, trang phục ton-sur-ton và đặc biệt liên tục được vây quanh bởi đám đông người hâm mộ.

su menh trai tim lifestyle 5 Angela Phương Trinh thừa nhận Võ Cảnh là soái ca và hợp gu

Chia sẻ về người bạn diễn của mình, diễn viên Angela Phương Trinh cho biết: “Anh Cảnh rất “soái ca” và hợp gu của em. Khi gặp ảnh lần đầu tiên, em cảm thấy tim mình như rụng rời. Lúc ấy ảnh dễ thương và đẹp trai lắm.” Đáp lại Phương Trinh, Võ Cảnh cũng thừa nhận cảm xúc khi kết hợp với Phương Trinh trong Sứ Mệnh Trái Tim khá mới mẻ và tinh khôi. Trong quá trình quay phim, cả hai khá hợp ý trên cả khung hình và cả ngoài cuộc sống.

su menh trai tim lifestyle 4 Angela Phương Trinh thừa nhận Võ Cảnh là soái ca và hợp gu

Bên cạnh đó, khi được hỏi về “đứa con tinh thần” thứ 4 sau Ma Dai, Già Gân, Mỹ Nhân & Găng Tơ, Taxi, Em Tên Gì?, đạo diễn Đức Thịnh mong muốn khán giả sẽ đón nhận Sứ Mệnh Trái Tim như một món ăn mới, đầy thú vị xoay quanh đề tài tình yêu, sức trẻ những người lính đảm nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn nơi vùng cao.

su menh trai tim lifestyle 1 Angela Phương Trinh thừa nhận Võ Cảnh là soái ca và hợp gu

Sứ Mệnh Trái Tim sẽ chính thức công chiếu từ ngày 11.11 trên hệ thống rạp toàn quốc.

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục