Xuân Lan bất ngờ tuyên bố ‘nhường ngôi’ cho Lê Thúy và Thùy Trang 


Hôm qua (26/10), trong buổi casting chính thức của “Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam” Thu – Đông 2016 tại Học viện thời trang CA3, siêu mẫu Xuân Lan đã tuyên bố “nhường ngôi” cho hai đàn em Lê Thúy và Thùy Trang.

Học viện thời trang CA3 của siêu mẫu Xuân Lan đã chật kín người trong sáng nay khi nhiều chân dài tên tuổi trong làng mốt Việt như Lê Thúy, Thùy Trang, Nguyễn Hợp, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Kim Phương,… “rủ” nhau đến tham gia buổi casting chuẩn bị cho “Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016” – “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” (VDFW 2016). Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 25-27/11 tại HTV Studio. 

tuan le thiet ke lifestyle Xuân Lan bất ngờ tuyên bố nhường ngôi cho Lê Thúy và Thùy Trang 
Trước ê-kíp và nhiều chân dài, nữ siêu mẫu Xuân Lan đã có phút trải lòng xúc động khi quyết định “nhường ngôi” cho hai đàn em Thùy Trang và Lê Thúy. Theo lời cô, Thùy Trang và Lê Thúy sẽ hỗ trợ đàn chị trong việc tuyển chọn, hướng dẫn các người mẫu và đặc biệt là “truyền lửa” cho họ trong sự kiện thời trang sắp tới. Cô chia sẻ: “Hôm nay Xuân Lan quyết định mời Lê Thúy và Thùy Trang bước lên phía trên này ngồi cùng vị trí với mình vì những thành tích cả hai đã đạt được trên sàn runway trong và ngoài nước. Lan hi vọng thời gian tới hai bạn sẽ bước lên một vị trí mới, giúp đỡ, truyền lửa cho các model mới khởi nghiệp. Thay vào đó Xuân Lan sẽ tập trung toàn lực để mang nhiều hơn nữa các sự kiện thời trang khác đến với làng mốt Việt”.

tuan le thiet ke lifestyle 2 Xuân Lan bất ngờ tuyên bố nhường ngôi cho Lê Thúy và Thùy Trang 

Là người có nhiều năm làm việc trong ngành thời trang Việt, hiểu được niềm đam mê của nhiều bạn trẻ, nên trong các show diễn gần đây do Xuân Lan “hậu thuẫn” cô đều tạo cơ hội cho những chân dài mới bước vào nghề. Vậy nên buổi casting VDFW 2016 xuất hiện khá nhiều gương mặt mới nhưng các bạn vẫn được lựa chọn. Ngay sau khi mọi người ra về, Xuân Lan còn dành thời gian ở lại để tập catwalk và chia sẻ những lời góp ý cho những model trẻ này­. 

tuan le thiet ke lifestyle 3 Xuân Lan bất ngờ tuyên bố nhường ngôi cho Lê Thúy và Thùy Trang 
Năm nay VDFW sẽ giới thiệu đến khách mời 11 bộ sưu tập (BST) của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng: Kelly Bùi, Lê Hà, Li Lam, Trần Thị Thanh Nga, Hà Linh Thư, Chad Nguyễn, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Hoàng Ngân, Hà Trương, Lek Chi cùng các thương hiệu Cashew, Maschio, Xita. Mang tinh thần “Golden Woman”, “Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016” sẽ được diễn ra từ ngày 25/11 đến 27/11/2016 tại HTV Studio, số 14 Đinh Tiên Hoàng. 

T.D – Ảnh: Nghĩa Ngô/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục