Việt Hương tiết lộ 15 tuổi đã đi hát vũ trường kiếm tiền mưu sinh


Tập 11 ”Tối chủ nhật vui vẻ” đã lên sóng với nhiều bí mật đã được ‘bật mí’ về nghệ sĩ Việt Hương cùng những người bạn khiến ai cũng ngỡ ngàng.

viet huong 1 Việt Hương tiết lộ 15 tuổi đã đi hát vũ trường kiếm tiền mưu sinh

Việt Hương hiện là một trong những cây hài ăn khách nhất nhì trong cả nước với sự đa di năng trong nghệ thuật. Tham gia trong Tối chủ nhật vui vẻ với vai trò host của chương trình, bà mẹ một con bất ngờ được ban tổ chức hoán đổi vị trí dẫn chương trình cho nghệ sĩ Minh Nhí. Trong dịp này, cả hai thầy trò ôn lại khá nhiều kỷ niệm từ những ngày nữ danh hài còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sự xuất hiện của lớp trưởng Tiết Cương trong chương trình, cả hai đã tranh thủ “kể xấu” về nhau trên sóng truyền hình khiến thầy chủ nhiệm Minh Nhí không thể nhịn được cười. Một trong những ví dụ cho câu chuyện vui này là có lần Tiết Cương trốn dưới gầm bàn “thả mìn” khiến cả lớp chạy tán loạn và bị thầy Minh Nhí chửi suốt nguyên 1 ngày ròng vì cái tội làm “ô nhiễm môi trường”.

viet huong 6 Việt Hương tiết lộ 15 tuổi đã đi hát vũ trường kiếm tiền mưu sinh

Cũng trong tập phát sóng này, Việt Hương vô cùng xúc động khi được ban tổ chức “khai quật” lại những hình ảnh cách đây 25 năm của mình cùng các đồng nghiệp. Cô cho biết, tất cả là những kỷ niệm sâu sắc qua nhiều năm cố gắng để trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng như ngày hôm nay.

Là thế hệ đàn em từng được Việt Hương hỗ trợ nhiều mặt trong sự nghiệp, các nghệ sĩ Puka, Hồng Thanh, Hữu Tín, Dương Cường, Quốc Khánh bất ngờ có mặt trong chương trình khiến Việt Hương không thể tin nổi. Cô cho biết vì các em của mình khá bận rộn trong những ngày cuối năm mà vẫn đến như một món quà tinh thần cho nữ danh hài.

viet huong 3 Việt Hương tiết lộ 15 tuổi đã đi hát vũ trường kiếm tiền mưu sinh

Khi được nghệ sĩ Minh Nhí hỏi là các em đến chương trình có mang quà gì tặng chị Việt Hương không, lập tức đồng loạt các diễn viên trẻ ngỏ ý “tặng quà” bằng cách xin tiền nữ danh hài để thực hiện các dự án nghệ thuật. Riêng Puka và Quốc Khánh thì xin tiền để làm đám cưới khiến Việt Hương chóng hết cả mặt vì độ lầy của các nghệ sĩ. Tiếp lời “xin xỏ” của các các đồng nghiệp trẻ, Việt Hương cho biết nếu Puka và Quốc Khánh cưới thật thì chị sẽ tổ chức buổi tiệc lớn nhì thế kỷ Việt tại Phú Quốc như đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến các khán giả vỗ tay thích thú.

viet huong 4 Việt Hương tiết lộ 15 tuổi đã đi hát vũ trường kiếm tiền mưu sinh

Quay lại với câu chuyện riêng của mình, nghệ sĩ Minh Nhí thắc mắc vì sao Việt Hương có thể mạnh mẽ trong mọi điều kiện sống đến thế, nữ danh hài cho biết vì hoàn cảnh gia đình nên chị mạnh mẽ ngay từ nhỏ. Việt Hương chia sẻ, ba mẹ chị không hạnh phúc và chia tay từ khi cô mới lọt lòng và sống với mẹ cùng chị gái lớn hơn mình 2 tuổi. Đến năm 13 tuổi thì chị gái về ở với ba và cuộc sống của nữ danh hài chỉ còn biết nương tựa vào mẹ cho đến lớn. Chính vì hoàn cảnh đặc biệt này giúp Việt Hương mạnh mẽ để đảm đương luôn các công việc của đàn ông trong gia đình như sửa điện, sửa ống nước…. Đến năm 15 tuổi chị bắt đầu đi hát vũ trường để kiếm thêm thu nhập cho hai mẹ con.

viet huong 2 Việt Hương tiết lộ 15 tuổi đã đi hát vũ trường kiếm tiền mưu sinh

Cũng là một nghệ sĩ xuất thân cùng lớp với nhau, danh hài Thúy Nga bất ngờ có mặt trong chương trình khiến Việt Hương cảm thấy hạnh phúc khi có quá nhiều tình cảm mà đồng nghiệp dành cho mình. Trong những giây phút ít ỏi cùng thầy Minh Nhí và bạn học cũ, Thúy Nga nhắc lại kỷ niệm với Việt Hương là từ lúc còn sinh viên cô không biết tại sao trường Sân khấu 2 lại tuyển “con nhỏ nào mới 12, 13 tuổi vô học” vì lúc ấy bạn mình rất nhỏ con. Tuy nhiên, mỗi khi Việt Hương nói gì thì các bạn khác ai cũng sợ vì ngày nào vô lớp cũng nghe cô lớp trưởng nhỏ nhắn này “chửi tan nát”.

Nói về tình bạn này, cả hai nữ danh hài có nhiều điểm chung khi học cùng thầy chủ nhiệm Minh Nhí, cùng tuổi và cùng nổi tiếng trong chương trình Gala cười nên bộ đôi Việt Hương – Thúy Nga được khán giả yêu mến sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

viet huong 5 Việt Hương tiết lộ 15 tuổi đã đi hát vũ trường kiếm tiền mưu sinh

Ở cuối chương trình, để gợi nhớ lại thời gian đi hát kiếm sống, Việt Hương thể hiện ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca tặng thầy Minh Nhí cũng như khán giả truyền hình.

Chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ tiếp tục lên sóng tập 12 vào lúc 20h Chủ nhật ngày 12/1 trên VTV3 với những thú vị từ khách mời đặc biệt khác.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục